ไลฟ์สไตล์
100 year

‘BNK48 เดอะ แคมปัส’ เปิดแล้ว!! ‘เฌอปราง’ เผยเป็นสถานที่แห่งความทรงจำ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์29 เม.ย. 2561 08:01 น.
SHARE

สิ้นสุดการรอคอย!! BNK48 The Campus–วิทยาเขต BNK48 แหล่งบ่มเพาะไอดอล จัดงานเปิด “BNK48 The Campus” ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ โดยมี จิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ.บีเอ็นเค โฟร์ตี้เอท, จ๊อบซัง-ณัฐพล บวรวัฒนะ ผู้จัดการวง วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้บริหาร เดอะมอลล์ รวมทั้งสมาชิก BNK48 นำโดย เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวง, ปัญ-ปัญสิกรณ์, เจน-นิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, โมบายล์-พิมรภัส, มิวสิค-แพรวา, แก้ว-ณัฐรุจา, เนย-กานต์ธีรา, อร-พัศชนันท์ ฯลฯ มาร่วมงาน ท่ามกลางเหล่าโอตะที่แห่มาให้กำลังใจ ความพิเศษของเธียเตอร์ จ๊อบซัง ผู้จัดการวง เผยว่า “เราเรียกว่าเป็นเดอะ แคมปัส สถาบัน ที่ฝึกซ้อม ที่โชว์ ที่แสดง เราเรียกเธียเตอร์ และเข้าไปที่สถาบันจะมีร้านอาหารเราจะเรียกว่าคาเฟ่ และมีช็อป จะเป็น 3 ส่วนที่อยู่ในแคมปัส ส่วนโชว์จะมี 3 รอบ วันเสาร์ 2 รอบ วันอาทิตย์ 1 รอบ เซตลิสต์ปาร์ตี้ ถือเป็นเซตแรกที่ประเทศญี่ปุ่นและเรานำมาโชว์ที่ประเทศไทย” จะเปิดให้แฟนๆเข้าชมเมื่อไหร่ “เราเริ่มรอบปฐมทัศน์ วันที่ 5 พ.ค. วันที่ 6 พ.ค. เป็นรอบที่เราเรียกว่า รอบฟาวเดอร์ เมมเบอร์ ได้เข้ามาชมเป็นกลุ่มแรก หลังจากนั้นไป เริ่มวันที่ 11 พ.ค. จะฟูลเซอร์วิสเกี่ยวกับอาหาร ช็อป และการแสดงโชว์” ธีมการแสดงชุดหนึ่งจะอยู่นานแค่ไหน “อยู่ปีนึงเลย เราจะคุยกับทางญี่ปุ่นตลอดเวลาในเรื่องของระยะเวลาโชว์ เซตลิสต์จะอยู่ปีนึง แต่ถ้าเราสามารถพัฒนาคอนเทนต์ใหม่ๆจะเพิ่มขึ้นมาอีก” น้องๆ BNK48 จะสลับมาแสดงกันยังไง “ใช่ครับ เราเลือกเซ็นบัตสึ คนที่ถูกเลือกมาจะเป็นเมนหลักในการแสดงโชว์ แต่หลังจากนั้นน้องคนใดคนนึงไม่สะดวกที่จะมาโชว์ น้องที่เหลือก็จะถูกมาเติมให้เต็ม เพื่อให้โชว์สมบูรณ์ขึ้น”

ข่าวแนะนำ

สาวๆบีเอ็นเค 48 ทั้ง 16 คนได้ร่วมกันเปิดใจกับเธียเตอร์ในครั้งนี้ เฌอปราง กัปตันวง เผยว่า “การเปิดตัวแคมปัสที่เป็นเหมือนโรงละครของพวกเรา รวมถึงคาเฟ่ และช็อป BNK48 จะเป็นบ้านหลังที่สองที่จะมีการแสดงทุกอาทิตย์ สถานที่ฝึกฝนและเป็นความทรงจำ รวมถึงเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของพวกเรา BNK48 และทุกรุ่นต่อไป” จุดรวมตัวของเหล่าแฟนคลับ “ใช่ค่ะ เพราะทุกคนจะมาดูโชว์ของพวกเราที่มีเฉพาะที่นี่ที่เดียวเท่านั้น” ความพิเศษของเธียเตอร์ เจนนิษฐ์ เผยว่า “ในเธียเตอร์จะมีเพลงเป็นเซตที่ไม่เคยเอาไปแสดงเผยแพร่ที่ไหนข้างนอก ใครอยากจะมาดูโชว์เซตพิเศษนี้ต้องมาดูเฉพาะในเธียเตอร์เท่านั้น เราจะไม่แสดงข้างนอกเหมือนไปโรดโชว์ อีเวนต์ต่างๆ” ครั้งแรกที่เห็นเธียเตอร์ว้าวขนาดไหน เนย เผยว่า “เธียเตอร์เราสวยมาก ตอนแรกพูดแซวเล่นๆ สวยกว่าเดอะมอลล์อีก แต่มันสวยจริงๆ พอเดินขึ้นมา รู้สึกสะดุดตากับเธียเตอร์ของเรา” ก่อนหน้านี้ อรมีแฟนคลับเดินตามเข้าห้องน้ำ อร เผย “ต้องขอขอบคุณก่อนเลยที่เค้าติดตามเราไม่ว่าจะเป็นอีเวนต์ต่างๆ แต่อย่างที่บอกพวกเราก็มีมุมส่วนตัวของพวกเราอย่างเรื่องไปเข้าห้องน้ำ ขอเว้นนิดนึงนะคะ อาจจะทักทายกันได้ตามทาง บางอย่างมายืนขวางทางหรือมาทำให้เราตกใจ น้องๆสมาชิกบางคนตกใจจริงๆ”

หลังจากเสร็จสิ้นการแถลงข่าว สมาชิก BNK48 ได้ร่วมเซ็นชื่อเปิดร้านค้าของที่ระลึก ต่อด้วยการเปิดทำการแสดงบนเวทีในเธียเตอร์ ได้นำเพลงต่างๆ อาทิ ปาร์ตี้ในฝัน, Dear My Teacher, แอปเปิ้ลอาบยาพิษ, พลิ้ว, 365 วันกับเครื่องบินกระดาษ ฯลฯ มาโชว์บนเวทีจัดเต็มแบบไม่กั๊ก สร้างรอยยิ้มและความประทับใจจากแฟนๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

BNK48BNK48 The Campusวิทยาเขต BNK48คอนเสิร์ต BNK48นักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 03:36 น.