ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พุ่งไม่หยุด รุ่งระดับโลก ปู วิทยา เป๊ะแรง!

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ค. 2561 08:08 น.
  SHARE

  ฮอตแรงตอนแก่ ดาราไทยรุ่นใหญ่ที่ขยันสร้างชื่อเสียงระดับโลกอย่างสม่ำเสมอ ต้องยกให้คนนี้ด้วยนะ ปู วิทยา ปานศรีงาม ได้ดูกันไปแล้วช่วงต้นเดือนมีนาคม กับมิวสิกวิดีโอเก๋ไก๋ แซงทิไฟ Sanctify เพลงร้อนของนักร้องชายรักชายชื่อดังระดับโลก ออลลี่ อเล็กซานเดอร์

  ล่าสุดทางนักร้องเกย์ชื่อดัง ออลลี่ ได้ปล่อยหนังสั้นตัวอย่างใหม่ ออกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้วในชื่อ Palo Santo ซึ่งเป็นหนังสั้นใช้เปิดตัวอัลบั้มใหม่ ของวงเยียร์แอนด์เยียร์ Years & Years เริดแรงตรงที่ได้ดาราอาวุโสสุดเจ๋งฝีมือระดับออสการ์ จูดี้ เดนซ์ มาให้เสียงพากษ์ด้วย

  ปู วิทยา เปิดใจอย่างปลื้มปริ่มกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ออลลี่จะออกหนังสั้นมาเต็มเรื่อง พร้อมกับเพลงใหม่ ซึ่งเป็นเพลงที่สอง หลังจากปล่อยเพลง แซงทิไฟ Sanctify ออกไปแล้ว ทั้งสองเพลงจะเป็นเพลงประกอบในหนังสั้นครับ ทางทีมงานบอกว่าจะส่งหนังสั้นเรื่องนี้ ไปตามเทศกาลหนังดังต่างๆ ด้วย

  "ในหนังสั้น Palo Santo ผมรับบทโชว์แมน Showman เป็นผู้ค้นพบและเหมือนเป็นผู้ดูแลออลลี่ ได้เล่นเป็นตัวดีกับเขาบ้าง ก่อนหน้านี้รับแต่บทร้ายๆ ตลอด เป็นเอ็มวีภาคต่อจากเพลงแรก แซงทิไฟ Sanctify บอกที่มาที่ไปของเรื่องราว และความสัมพันธ์ของมนุษย์และแอนดรอยด์".

  ออลลี่ อเล็กซานเดอร์ กับ จูดี้ เดนซ์ ดาราฝีมือเฉียบขาดระดับออสการ์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปู วิทยา งามศรีปานปู ออลลี่เยียร์แอนด์เยียร์ Years & YearsPalo Santo ปู วิทยาดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้