ไลฟ์สไตล์
100 year

นินิว เผยเคล็ดลับหุ่นสวย พร้อมฟิตร่างกายลงวิ่งแข่งขัน

ไทยรัฐออนไลน์
21 เม.ย. 2561 20:15 น.
SHARE

คุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับสาวสวยรูปร่างดี นินิว กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท ที่มีดีกรีนางงามเจ้าของตำแหน่งรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส จากเวทีการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สประจำปี 2554

โดยสาวนินิวได้เปิดเผยถึง เคล็ดลับดูแลรูปร่างตัวเองว่า หลังจากได้รับตำแหน่ง ตนเองก็ได้เซ็นสัญญาเข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมมีผลงานละครให้ชมหลายเรื่อง เช่น ไฟรักเกมร้อน, นักรบตาปีศาจ, นายฮ้อยทมิฬ, แม่อายสะอื้น ตอนนี้ยังมีผลงานละครที่กำลังถ่ายทำ และรอออกอากาศอีกหลายเรื่อง

ข่าวแนะนำ

การทำงานในวงการนั้น การดูแลตัวเองเป็นเรื่องสำคัญ ทั้งรูปร่าง หน้าตา โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ ต้องแข็งแรง เพราะเราทำงานไม่เป็นเวลา บางครั้งพักผ่อนน้อย นินิว จึงหาวิธีทำให้ร่างกายพร้อมอยู่เสมอด้วยการวิ่งออกกำลังกาย เมื่อมีเวลาก็จะออกไปวิ่งออกกำลังกายทันที โดยเฉพาะช่วงนี้ ยิ่งต้องฟิต ซ้อมวิ่งทุกวัน เพราะกำลังจะไปร่วมวิ่งในงานกิจกรรม "หนองแสง LIGHT & RUN 2018" ซึ่งเป็นงานที่จัดขึ้นโดย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ร่วมกับ ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนตำบลหนองแสง, เขื่อนขุนด่านปราการชล และจังหวัดนครนายก เป็นงานวิ่งที่โดนใจคนรักสุขภาพอย่างเรามากๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายด้วยการวิ่ง โดยจะมีการจัดกิจกรรมขึ้นในระหว่างวันที่ 28-29 เมษายนนี้

และในฐานะศิษย์เก่าของ มศว อยากชวนเพื่อนๆ พี่ๆ มาร่วมวิ่งกัน เพราะดีต่อสุขภาพ โดยงานครั้งนี้มีความพิเศษตรงที่นักวิ่งที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้สัมผัสกับเส้นทางวิ่ง ซึ่งเป็นเส้นทางเปิดใหม่ โดยนักวิ่งจะได้สัมผัสกับบรรยากาศทุ่งนา ลัดเลาะขอบป่าริมเขาใหญ่ สูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่น พร้อมชมวิวอ่างเก็บน้ำอันสวยงาม นอกจากนี้ ยังได้เที่ยวชมวัฒนธรรมไทพวน ซึ่งเป็นวัฒนธรรมอันสวยงามและทรงคุณค่าที่สืบทอดต่อกันมา พร้อมทั้งการต้อนรับอันอบอุ่นของชาวชุมชนหนองแสงอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นินิวนินิว กัญญารัตน์นินิว กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาทนินิว นางงามช่อง7ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 19:46 น.