ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เฉลย!! หลังอวสานแล้ว บุพเพสันนิวาส เตรียมมีเซอร์ไพร์สอะไร?

  ไทยรัฐออนไลน์11 เม.ย. 2561 21:05 น.
  SHARE

  ถึงเวลาที่ต้องลาจอกันแล้วหนา ออเจ้าทั้งหลายเตรียมฟินกันทั่วสยามกับละครน้ำดีศรีอโยธยา อย่าง “บุพเพสันนิวาส” ซึ่งครั้งนี้ทางช่อง 3 ได้จัดไม้เด็ดเอาใจออเจ้าเป็นพิเศษ ต้องห้ามพลาดเป็นเด็ดขาด กับกิจกรรมสุดอลังการ อย่าง ดูละครก่อนใคร กับ “ฟินข้ามภพ ตอนจบแห่งชาติ”

  เป็นการชมละครตอนจบรอบพิเศษกับทีมนักแสดง นำโดย โป๊ป ธนวรรธน์, เบลล่า ราณี, หลุยส์ สก๊อต, มะปราง กัญญ์ณรัน, ก็อต จิรายุ, โมสต์ วิศรุต, เอิร์ท วิศววิท พร้อมด้วยผู้จัดคนเก่ง หน่อง อรุโณชา และผู้เขียนบทโทรทัศน์ อาจารย์ศัลยา ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน เมื่อวันพุธที่ 11 เมษายน 2561 เวลา 16.00–21.00 น. ที่ผ่านมา

  พร้อมดื่มด่ำความเป็นไทยในสมัยอโยธยา กับอาหารยอดนิยมในละครอย่าง หมูโสร่ง มะม่วงน้ำปลาหวาน ขนมและเครื่องดื่มในรูปแบบไทยๆ ที่เหล่าบรรดาออเจ้าประทับอกประทับใจกันเป็นอย่างมาก

  เรียกได้ว่าบรรยากาศภายในงานก็เต็มไปด้วยออเจ้าที่ใส่ชุดสวยๆ นุ่งโจง ห่มสไบ ให้เข้ากับบรรยากาศไทยๆ ในสมัยอโยธยา ที่พร้อมจะมาร่วมฟินดูละครตอนจบแบบต่อเนื่อง ไม่มีเบรกกันเลยทีเดียว

  แถมยังได้กระทบไหล่ใกล้ชิดกับนักแสดงชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น จ้อย และ หลวงศรียศ ที่เดินทักทายถ่ายรูปเซลฟี่ ก่อนเริ่มงานจริงกับออเจ้าทั้งหลายกันอย่างคึกคักสนุกสนานกันอีกด้วย

  และยังมีการเฉลยเซอร์ไพรส์ ในวันที่ 12, 18, 19 เมษายน ทางช่อง 3 จะนำเสนอ บุพเพสันนิวาส ฉบับ special edition. เป็นการเล่าเรื่อง แบบจุดเริ่มต้นชีวิตการะเกด แบบเรียงลำดับตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จนวิญญาณของเกศสุรางค์มาเข้าร่าง และเรื่องราวความรัก พัฒนาจากความเกลียด จนรักในที่สุด

  วิธีการลำดับเรื่อง ไม่ได้สลับไปมาเหมือนที่เคยนำเสนอ ผู้ชมจะได้อรรถรสอีกแบบหนึ่ง ในระยะเวลา 3 วันที่ออกอากาศ และเต็มอิ่มกับเบื้องหลังในมุมต่าง พร้อมชม MV.เพลงประกอบละครอย่างจุใจ

  ด้าน พี่ใหม่ ภวัต ผู้กำกับ บุพเพสันนิวาส เผยในรายการ โหนกระแสว่า ภาคพิเศษจะมีสามตอน และเรื่องราวจะมีคือ “เราเลือกเฉพาะซีนเด็ดๆ ซีนดีๆ ที่คนชอบนำมาเรียงร้อยในระยะเวลา 3 ตอน มันก็เลยอัดแน่นไปด้วยความสนุกหมดเลย เอามาร้อย เอามาเรียง”

  สำหรับออเจ้าที่ชื่นชอบละครบุพเพสันนิวาสเป็นพิเศษ โปรดเตรียมพร้อมกับการเปิดจอง DVD Boxset บุพเพสันนิวาส Limited Edition โดยพร้อมเพรียงกัน ที่ www.channel3store.com ได้ในวันที่ 11 เมษายน เป็นต้นไป 1 ชุด มี DVD 11 แผ่น ประกอบด้วย – เนื้อละคร - เบื้องหลังสุดฟิน - เปิดกองละคร - Music Video 4 เพลง - บุพเพสันนิวาสวันละคำ - สมุดภาพ 16 หน้า ราคา 1,299 บาท

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-683-5000 #dvdboxsetbuppesannivas #dvdboxsetบุพเพสันนิวาส#channel3store #บุพเพสันนิวาส พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.ch3thailand.com และ www.mello.me และที่ www.ch3thailand.com/buppe.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บุพเพสันนิวาสบุพเพสันนิวาสตอนจบบุพเพสันนิวาสตอนพิเศษออเจ้าแม่หญิงการะเกดละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 13:29 น.