ไลฟ์สไตล์
100 year

เผาแล้ว! น้องอิน คุณแม่หมดห่วง เผยคำทักหมอไพ่ยิปซีที่ทำให้สบายใจ

ไทยรัฐออนไลน์
11 เม.ย. 2561 17:15 น.
SHARE

เย็นวันนี้ (11 เม.ย.) เวลา 16.00 น. ที่วัดราชสิงขร ได้มีพิธีฌาปนกิจศพ น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี ที่จากไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา

โดยมี บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ รุ่นพี่ในวงการที่น้องอินเคารพ ได้เป็นคนกล่าวประวัติ น้องอิน พร้อมกล่าวขออโหสิกรรมแทน

ข่าวแนะนำ

"จนกระทั่งน้องอิน อายุ 20 ปี ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ และเสียชีวิตทันที เมื่อวันเสาร์ที่ 7 เมษายนที่ผ่าน นำความโศกเศร้าเสียใจอย่างที่สุดของคนในครอบครัว เพื่อนสนิท และสายงานต่างๆ และบุคคลที่เสียใจอย่างยิ่งก็คงเป็น คุณแม่ และครอบครัว พร้อมกับพี่น้องชาวไทยที่ทราบข่าว

วันนี้ถ้า น้องอิน ได้ไปล่วงเกินขณะที่ยังมีชีวิตอยู่ทั้งต่อหน้าและลับหลัง ทั้งโดยเจตนาและไม่ได้เจตนา ขอให้ท่านทั้งหลายได้โปรดอโหสิกรรม ให้แก่ นางสาวณัฐนิชา เชิดชูบุพการี ด้วยเถิด และกุศลกรรมใดที่เป็นคุณงามความดีที่น้องอินได้ทำมาเมื่อยังมีชีวิตอยู่ ขออำนวยผลส่งดวงวิญญาณของ นางสาวณัฐนิชา เชิดชู บุพการี สู่สุคติด้วยเถิด”

ซึ่งบรรยากาศภายในวัดเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ก่อนจะเปิดให้ครอบครัวๆ ญาติ เพื่อนๆ รวมทั้งแฟนคลับได้ขึ้นวางดอกไม้จันทน์

จากนั้นจึงเปิดให้ญาติและเพื่อนสนิท ได้วางดอกไม้จันทน์เพื่อทำการฌาปนกิจจริง ทั้งนี้คุณแม่ลัดดา ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า

“ตอนนี้แม่ไม่ห่วงใดๆ แล้ว แม่ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ ใหม่ๆ ทำใจไม่ได้เลย ณ วันนี้แล้ว ดูหมอไพ่ยิปซีบ้างแล้วก็คำตอบมันดี ทำให้แม่สบายใจ ว่าน้องถ้าไม่ไปเกิดก็จะไปสวรรค์เลย ไปเป็นนางฟ้า

แม่อยากให้เป็นไปตามธรรมชาติ หรือพรหมลิขิต ถ้าเป็นสองสิ่งนี้แม่โอเค เขาอยู่สบาย และมีความสุข แล้วน้องไปเกิดได้เร็ว

ตอนที่เขาอยู่เขาชอบทำบุญ ชอบไหว้พระพิฆเนศอะไรของเขาไป วันนี้ก็เป็นวันสุดท้ายที่จะส่งน้องอินไปสู่สุคติ ไปอย่างสงบแล้ว แม่ก็ขอให้น้องขึ้นไปอยู่บนสวรรค์ชั้นฟ้า และแม่ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้น้อง

แม่ไม่มีห่วงแล้ว น้องไม่มีห่วงแล้ว เมื่อวานแม่มีพูดบอกน้องว่าอย่าห่วงแม่ อย่าห่วงสิ่งใดๆ ไปให้สบาย แม่เลี้ยงดูตัวเอง และแม่ก็ขออโหสิกรรมลูก ขออโหสิซึ่งกันและกัน ขอให้น้องไปในแสงทางที่สว่างไสวข้างหน้า”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องอินน้องอิน ณัฐนิชาดาราเด็กอิน ณัฐนิชา อุบัติเหตุอิน ณัฐนิชา เสียชีวิตดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:00 น.