สุดเศร้า! ส่ง น้องอิน ครั้งสุดท้าย เตรียมฌาปนกิจ

ข่าว

  สุดเศร้า! ส่ง น้องอิน ครั้งสุดท้าย เตรียมฌาปนกิจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 เม.ย. 2561 16:00 น.

  งานฌาปนกิจศพน้องอิน อดีตดาราเด็ก ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ มีญาติ และเพื่อนๆ ร่วมแสดงความเสียใจ และส่งน้องอินเป็นครั้งสุดท้าย ที่วัดราชสิงขร ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว

  บรรยากาศที่ศาลาหน้าเมรุ วัดราชสิงขร กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นวัดที่จัดงานฌาปนกิจศพ น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หลังเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา

  เต็มไปด้วยความเศร้าโศกของครอบครัว และญาติของน้องอิน ซึ่งมีการเคลื่อนศพลงจากศาลา ในเวลา 14 นาฬิกา 45 นาที นำโดย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

  จากนั้นพิธีฌาปนกิจศพน้องอิน มีเพื่อนๆ คนรู้จัก และญาติเข้าร่วมงาน ส่วนของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ เป็นกระเป๋าเล็กๆ เพื่อมอบให้กับแขกที่มาร่วมงาน.

  คุณแม่ลัดดา
  คุณแม่ลัดดา

  ด้าน คุณแม่ลัดดา เชิดชูบุพการี แม่ของน้องอิน ใบหน้ายังเต็มไปด้วยความโศกเศร้า เปิดเผยว่า ตอนนี้ไม่มีห่วงใดๆ ต่อลูกแล้ว แล้วก็ขอให้ลูกไปสู่ภพภูมิที่ดี 
ด้านพระเอกหล่อ เก้า จิรายุ และคุณแม่ก้อย วรนุช ละอองมณี เพื่อนสนิทอีกคนของคุณแม่ดา ลัดดา วันนี้มาร่วมงานไม่ได้ เพราะติดธุระที่สงขลา


  คุณนุช ภัทรวดี เหาตะวานิช เพื่อนสนิทอีกคนของแม่ดา ลัดดา ก็รู้จักสนิทใจกันมานานหลายสิบปี ก็มาร่วมงานด้วย ตั้งแต่รู้ข่าวว่าน้องอินจากไป ทุกคนก็นอนร้องไห้ตลอดเลย เพราะรักน้องอินเหมือนลูกสาวคนหนึ่ง เห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ อีกทั้งลูกชายของตัวเอง น้องชาแนล ณชวนนท์ เหาตะวานิช ก็เคยร่วมเล่นละครกับน้องอินมาตั้งเด็กเช่นกัน เวลาไปออกงาน ตัวเองจะคอยช่วยดูแลน้องอินอยู่เรื่อยๆ จนรักเหมือนลูกสาวคนหนึ่งเลย

  สำหรับ น้องอิน ปัจจุบันอายุ 20 ปี โดยเริ่มต้นเข้าวงการตั้งแต่อายุ 4 ขวบ ผลงานที่โดดเด่น คือ ละครแก้วตาหวานใจ โดยนอกจากความสามารถทางการแสดงแล้ว ยังได้ออกอัลบั้มเพลงถึง 3 ชุด

  นอกจากนี้ ยังมีผลงานโฆษณาที่ทำให้คนไทยจดจำเธอได้คือ เพลงประกอบโฆษณา เก๊กฮวยถ้วยใหญ่ๆ อีกด้วย และมีละครยาวถึง 17 เรื่อง ละครสั้น 4 เรื่อง และ ภาพยนตร์อีก 5 เรื่อง

  ทีมข่าวได้รับการเปิดเผยจาก คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ว่า เมื่อฌาปนกิจศพน้องอินเสร็จแล้ว เช้าวันพรุ่งนี้ แม่ และญาติของน้องอิน จะนำอัฐิของน้องอินไปลอยอังคาร ที่วัดช่องลม จังหวัดสมุทรสาคร

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้องอินน้องอิน ณัฐนิชาดาราเด็กอิน ณัฐนิชา อุบัติเหตุอิน ณัฐนิชา เสียชีวิตดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 00:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์