ไลฟ์สไตล์
100 year

ช็อกวงการทีวี! เบื้องหลัง ที่นี่หมอชิต ของ ดู๋ สัญญา หายไปจากจอ 7 สี

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2561 20:00 น.
SHARE

เล่นเอาช็อกไปทั้งวงการจอแก้ว!! เมื่อไม่ปรากฏชื่อรายการคู่บุญช่อง 7 อย่าง ที่นี่หมอชิต ของ ดู๋ สัญญา คุณากร ในผังรายการใหม่ของวิกหมอชิต

งานนี้จึงเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อื้ออึ้งว่าช่อง 7 กล้าเขี่ย ที่นี่หมอชิต หลุดผังจริงหรือนี่! ซึ่งเรื่องนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้รับการเปิดเผยจากแหล่งข่าวใกล้ชิดของ ดู๋ สัญญา ว่า...

ข่าวแนะนำ

ที่นี่หมอชิต ไม่ได้หลุดผังโดยน้ำมือช่อง 7 แต่อย่างใด เป็น ดู๋ สัญญา เองที่เป็นคนตัดสินใจยุติการทำรายการ และตั้งใจปิดบริษัท ดีทอล์ค ที่ผลิตรายการไปเลย เพราะมีปัญหาหลายอย่างที่ทำให้เหนื่อยใจ

ซึ่งเรื่องนี้ทาง ดู๋ ได้แจ้งพนักงานในบริษัททราบล่วงหน้ามาเป็นระยะเวลาพอสมควร ก่อนจะปิดตัวลงในเดือนมีนาคม โดยพนักงานได้รับค่าชดเชยเรียบร้อยตามอายุงาน

โดยแม้ภาพจำของ ที่นี่หมอชิต และ ดีทอล์ค จะเป็นของ ดู๋ สัญญา แต่ในความเป็นจริงดีทอล์ค เป็นบริษัทในเครือ GMM แกรมมี่ ซึ่งทางแกรมมี่ก็ยังอยากให้ทำ ที่นี่หมอชิต ต่อ และอยากให้รายการไปอยู่กับช่องของแกรมมี่ แต่ทาง ดู๋ สัญญา ยืนยันขอเลิกทำ!! เพราะอยากให้รายการ ที่นี่หมอชิต ปิดตัวเองเป็นตำนานของช่อง 7 ตลอดไป

และนอกจากเลิกทำรายการ ดู๋ สัญญา ก็ขอยุติบทบาทตัวเองในการเป็นผู้บริหารบริษัท ดีทอล์ค แต่ทางแกรมมี่ยังต้องการเก็บบริษัทไว้ และกำลังหาคนอื่นมาบริหารแทน ซึ่งตอนนี้ก็ยังหาไม่ได้ว่าจะเป็นใคร

ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่า งานนี้จะเกี่ยวกับขั้วอำนาจใหม่ของแกรมมี่ที่ต้องการเข้ามาจัดสรรผู้บริหารของตนเข้ามาดูแลเม็ดเงินก้อนโตเองหรือไม่ เหมือนที่ พี่ฉอด สายทิพย์ เพิ่งเจอเรื่องราวดังกล่าวไป

หรือจริงๆ การตัดสินใจครั้งนี้ของ ดู๋ สัญญา จะเป็นการเดินตามผู้บริหารเดิมของช่อง 7 พลากร สมสุวรรณ ที่เพิ่งโดนดึงตัวข้ามฟากถนนวิภาวดีมาอยู่ PPTV หรือเปล่า?

ศึกจอแก้วครั้งนี้ใหญ่หลวงนัก ทั้งดึง ทั้งดู ผลักกันชุลมุนไปหมด รอดูการกระเพื่อมที่จะออกมาอีกเป็นระลอกๆ ได้เลย ในภาวะดิ้นหนีตาย ที่ยังไม่รู้ว่าใครจะอยู่ ใครจะดับในจอดิจิตอล!!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ที่นี่หมอชิตดู๋ สัญญาสัญญา คุณากรที่นี่หมอชิตหลุดผังช่อง 7ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:20 น.