แสบ! หนุ่ม กรรชัย อวดสติกเกอร์ไลน์คำเจ็บ ชาวเน็ตโยงคนที่คุณก็รู้ว่าใคร

ข่าว

แสบ! หนุ่ม กรรชัย อวดสติกเกอร์ไลน์คำเจ็บ ชาวเน็ตโยงคนที่คุณก็รู้ว่าใคร

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2561 18:00 น.

หลังจากที่มีคลิปของผู้หญิงคนหนึ่งหลุดออกมา พูดคุยในเรื่องของหวย 30 ล้าน ที่หลายคนให้ความสนใจ แถมในคลิปเสียงยังมีการพูดถึงพิธีกรหนุ่มชื่อดังว่า มีท่าทีจะมาจีบตน และสุดท้าย ฟ้า กนกพรรณ ก็ออกมายอมรับว่าคลิปเสียงดังกล่าวเป็นเสียงสนทนาของตนกับเพื่อน แต่น่าจะเป็นการตัดต่อ และเตรียมเอาผิดคนเผยแพร่

ซึ่งในคลิปเสียงดังกล่าว มีการพูดถึงพิธีกรหนุ่มชื่อดัง ซึ่งหลายคนคาดว่าน่าจะเป็น หนุ่ม กรรชัย ที่เคยเชิญสาวฟ้าและแม่ ไปพูดคุยในรายการหนึ่ง และเมื่อเจ้าตัวทราบก็ถึงกับฉุนเก็บอารมณ์ไม่อยู่ ได้สวนกลับอีกฝ่ายแบบเจ็บแสบเช่นกัน

และงานนี้ไม่มีจบง่ายๆ เพราะ หนุ่ม กรรชัย ได้อวดสติกเกอร์ไลน์อันใหม่ของตัวเองลงในไอจี ซึ่งมีคำพูดว่า ให้ฟรีหนุ่มยังต้องคิดเลย พร้อมแคปชั่น “#สติกเกอร์อินเทรนด์สถานการณ์มากก”

และงานนี้ชาวโซเชียลแห่กดไลค์ และคอมเมนต์กันยกใหญ่ โดยคาดว่าสติกเกอร์อันนี้ หนุ่ม กรรชัย คงทำขึ้นมาเพื่อ ฟ้า กนกพรรณ ใช่หรือไม่ คงต้องรอฟังคำตอบจากหนุ่ม กรรชัย เองจะดีกว่า.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "กรรชัย" โต้เลิกทำรายการดัง เข้าใจถูกวิจารณ์แรง พร้อมรับฟัง
  04:02

  "กรรชัย" โต้เลิกทำรายการดัง เข้าใจถูกวิจารณ์แรง พร้อมรับฟัง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์