ไลฟ์สไตล์
100 year

กรี๊ดแรง แบงค์ ถ่อมตัวไม่หล่อแรงเท่า อู๋อี้ฟาน

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2561 12:47 น.
SHARE

อ๊ะๆ เห็นเงียบในไทยแต่งานเพียบที่จีนนะจ๊ะ อีกหนึ่งดาราไทยที่กำลังไต่ระดับความดังเด่นที่จีน อีกหนึ่งดาราไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงไกลที่จีน แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม พระเอกดาวรุ่งอนาคตมีแววไปไกลมากๆ อีกคน ด้วยรูปร่างสุดฟิต หน้าตาขาวใส สาวไทยสาวจีนหลายคนหลงละเมอเพ้อหา ที่สำคัญแบงค์มีใบหน้าละม้ายคล้ายมากๆ กับซุป'ตาร์จีน อู๋อี้ฟาน จึงกลายเป็นอีกจุดขายหนึ่งทิ่มแทงใจ ที่ทำให้แบงค์ได้รับความสนใจมากขึ้นๆ ในบันเทิงจีน

ล่าสุด แบงค์ก็เพิ่งบินไปถ่ายทำหนังใหม่ที่จีนชื่อ แคทวอล์กโรส Catwalk Rose ปะทะหวานกับนางเอกฮอตชาวจีน อู่ฉิง จะฉายในโรงหนังใหญ่และทางออนไลน์ทางอ้ายฉีอี้ (คล้ายๆ ไลน์ทีวี Line TV ของไทยเรา) ส่วนงานอื่นๆ ที่จะตามมาอีก ไม่ต้องห่วงเพราะมีสังกัดที่ดี ได้หนุ่มใหญ่ใจเกินล้านผู้จัดการส่วนตัวคอยดูแลให้อย่างดีคือ เอฟ นนทพัฒท์ ศรีวิชัย เป็นประธานบริษัทโกลเด้นอายส์วิว Golden Eye View และรองประธานศูนย์แลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมไทย-จีน

ข่าวแนะนำ

แบงค์ นิพนธ์ เปิดใจหล่อๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "งานที่ไทยส่วนใหญ่จะเป็นเดินแบบถ่ายแบบ ส่วนงานที่จีน พี่เอฟ (นนทพัฒท์ ศรีวิชัย) ผู้จัดการ คอยดูแลให้ตลอดครับ ก็เลยไม่ค่อยห่วงอะไรเลย" พี่เอฟดูแลงานให้ดีจริงเหรอ? "ทำไมเหรอครับ มีข่าวว่าพี่เอฟดูแลไม่ดีเหรอ (หัวเราะ) พี่เอฟดีสิครับ มีอะไรๆ เขาก็คอยแนะนำป้อนงานให้ผมตลอดๆ ทั้งงานในไทยและที่จีนครับ อย่างงานล่าสุดไปโชว์ต้องที่เมืองเสิ่นหยาง จีน พี่เอฟก็เป็นคนหามาให้ครับ โดยเฉพาะเมืองเสิ่นหยางนี้ผมไปโชว์ตัวมาหลายรอบมากๆ ครับ"

งานที่ไทยแบงค์ไม่ค่อยมีให้เห็นเลย ไม่มีคนจ้างหรือว่าไม่สนใจงานที่ไทย? "ส่วนใหญ่จะเป็นงานที่จีนครับ จริงๆ ใครติดต่อมาก่อนก็เลือกก่อนครับ ไม่ได้เกี่ยงว่างานไทยงานจีน ถ้าเป็นงานที่ดีดูโอเค รับหมดนะครับ"

แฟนคลับชาวจีนชอบทักว่าแบงค์เป็นฝาแฝดของซุป'ตาร์จีน อู๋อี้ฟาน? "ก็พอมีบ้างครับ แต่บอกตรงๆ ผมเขินนะ อย่าชมเยอะ (หัวเราะ) เพราะคิดว่าตัวเองไม่หล่อขนาดนั้น ยังไม่ดังขนาดอู๋อี้ฟานหรอกครับ อู๋อี้ฟานดังมากๆ งานเยอะจริงมีพรีเซ็นเตอร์เพียบ ส่วนผมก็ต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปครับ" การทำงานกับทีมจีนเป็นอย่างไรบ้าง? "ดีครับ ดีเลย เขาดูแลเทคแคร์เราอย่างดี ผมได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่าง เป็นประสบการณ์ที่ดีเลย ส่วนเรื่องภาษาจีน บอกตรงๆ ผมยังต้องฝึกอีกเยอะ".

แบงค์กับเอฟ ผู้จัดการส่วนตัว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษมเอฟ นนพัฒฑ์ ศรีวิชัยแบงค์​เล่นหนังจีนแบงค์ อู๋อี้ฟานกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 22:36 น.