น้ำตาล น้อยใจ ถูกมองเป็นคนที่โดน ต้อม รชนีกร โพสต์ด่าดาราไร้วินัย!!

ข่าว

น้ำตาล น้อยใจ ถูกมองเป็นคนที่โดน ต้อม รชนีกร โพสต์ด่าดาราไร้วินัย!!

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2561 14:40 น.

บันทึก

หลังจาก นักแสดงรุ่นใหญ่ ต้อม รชนีกร โพสต์ไอจีและเฟซบุ๊กส่วนตัวเตือนนักแสดงรุ่นลูก เรื่องไม่ให้เกียรติ และไม่มีมารยาทในการทำงาน ทำเอาชาวเน็ตต่างก็พุ่งเป้าไปที่ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์

ซึ่งทั้งคู่เล่นเป็นแม่ลูกกันในละคร สาปกระสือ ของช่อง 8 โดยสาวน้ำตาลเปิดใจกลางกองว่า ช่วงแรกแอบน้อยใจ และเชื่อว่าคนที่นักแสดงรุ่นพี่เอ่ยถึงไม่ใช่ตนแน่นอน

จากข่าวที่พี่ต้อมลงโซเชียล ชาวเน็ตพุ่งเป้ามาเป็นน้ำตาล รู้สึกยังไง น้อยใจมั้ย?
"น้ำตาลว่ามันเลยจุดที่น้อยใจมาแล้วค่ะ เพราะเราก็โดนข่าวโจมตีเยอะมาก เราก็ผ่านช่วงนั้นมานานแล้ว

อีกอย่างคืออะไรที่เราไม่ได้ทำ เราไม่จำเป็นที่ต้องมาใส่ใจ เพราะจากประสบการณ์ที่เราเข้ามาในวงการบันเทิง แล้วเราก็ได้เรียนรู้หลายๆ อย่าง ทั้งการเรียนรู้คน เรียนรู้การทำงาน เราก็ตั้งใจทำงาน

มาตามที่ผู้ใหญ่บอก ทุกอย่างจัดไว้ เราก็ทำได้อย่างราบรื่น แต่ด้วยบางทีคนก็คิดว่าเป็นตาลหรือเปล่า ซึ่งวันนั้นเราเพิ่งเจอพี่ต้อม แทบจะเป็นคิวแรกๆ เลยที่เจอกัน วันนั้นพี่ต้อมก็มาประมาณทุ่มนึง ส่วนตาลก็มีซีนเข้าฉากตั้งแต่เช้า ซึ่งมันเป็นเรื่องบังเอิญมากกว่าที่พี่ต้อมกับตาลได้เข้าฉากด้วยกัน

คนก็เหมือนตีความไปหลายอย่างหลายทิศทาง คนก็เลยคิดว่าเราเป็นแบบนี้จริงๆ หรือเปล่า ตอนแรกเราก็รู้สึกน้อยใจนะ ทั้งๆ ที่คนเหล่านั้นเค้าไม่ได้มาอยู่กับเรา เค้าไม่รู้เลยว่าเรามากี่โมง เราทำอะไร"

พอเกิดเรื่องเรามีได้คุยกับพี่ต้อมมั้ย?
"ยังไม่ได้คุยกับพี่ต้อมเลยค่ะ ตาลคิดว่าเราไม่ต้องคุยกัน เพราะว่าวันนั้นคือพี่ต้อมมาเรายังนั่งถ่ายรูป ยังนั่งแซวเล่นกันอยู่เลย

เราก็เลยรู้สึกว่ามันไม่น่าจะใช่เรื่องที่เราต้องมานั่งคุยกัน เพราะมันเป็นเรื่องเข้าใจผิดของคนภายนอก ซึ่งไม่เป็นความจริง แต่ตาลก็ไม่อยากพูดอะไรมาก เพราะว่าหลายคนก็จะบอกพูดไปหาว่าตาลแก้ตัวหรือเปล่า"

พี่เอ๊ะ ผู้จัดฯ ได้ออกมาช่วยเราเคลียร์ด้วย?
"ก็ต้องขอบคุณพี่เอ๊ะมากนะคะ ที่ออกมาบอกกับทุกคนว่าตาลทำอะไรยังไง คนก็ได้เห็นว่าตาลทำอะไรอยู่ แล้วพี่ๆ ทุกคนก็เห็นตาล ก็ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนมากๆ ที่ช่วยแก้ข่าวตรงนี้ให้"

แต่คนก็มาให้กำลังใจน้ำตาลเยอะเหมือนกัน?
"แฟนคลับหลายๆ คน เวลาเจอตาลก็มาบอกว่า พี่เชื่อนะว่าตาลไม่ได้เป็นแบบนั้น ทุกคนก็มาให้กำลังใจตลอด บางทีก็ส่งข้อความมาเยอะมาก ตาลก็ต้องขอบคุณมากๆ นะคะ ตอนนี้ตาลโอเคค่ะ(หัวเราะ)"

ถือว่ามีกำลังใจทำงานมากขึ้น?
"ใช่ค่ะ ตาลก็อยากโฟกัสเรื่องงานให้เต็มที่มากกว่า เพราะว่าตาลรู้ว่าการที่เราอยู่วงการนี้ เวลาเป็นสิ่งสำคัญเราก็อยากทำออกมาให้ดีที่สุด ไม่อยากให้ชื่อเสียงของเราไปเสียในทางนั้นอยู่แล้วค่ะ (นอยด์บ้างมั้ยละครเรื่องแรกก็โดนโจมตีหนัก) ไม่หรอกค่ะ เพราะมันก็เป็นไปตามเวลาเรื่อยๆ แต่ก็ยังดีนะคะที่เค้ายังสนใจเรา เค้ายังติดตามชีวิตเราอยู่ เราก็ดำเนินตามกิจวัตรของเราไปทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด"

ในเรื่องเข้าฉากพี่ต้อม เป็นยังไง เค้าสอนอะไรบ้าง?
"พี่ต้อมเล่นเป็นคุณแม่ของตาลในเรื่องค่ะ พี่ต้อมบอกตาลเสมอว่า เวลาเราเล่นอะไร เราต้องมีจังหวะ ต้องรู้เสมอว่าเราต้องทำอะไร คือดีมากๆ ชอบซีนอารมณ์ของพี่ต้อมมาก เพราะว่าพี่ต้อมส่งให้ตาล ตาลรู้สึกได้เลยว่า ตาลอยากทำได้เหมือนพี่ต้อม ทั้งๆ ที่เรายังทำไม่ได้ขนาดนั้นของพี่ต้อม

คือสั่งแอ็กชั่นคือร้องไห้ได้เลย พี่ต้อมกระชากซีนอารมณ์ได้ดีมาก ตาลปลื้มพี่ต้อมมากค่ะ ยังไงตาลก็อยากจะฝากทุกคนให้ช่วยติดตามเป็นกำลังใจให้พี่ๆ นักแสดงทุกคน ทีมงานสาปกระสือ ตอนนี้กำลังเดินหน้าถ่ายทำกันอย่างเต็มที่ เป็นละครเรื่องแรกของตาล ที่ยากมากๆ สนุกครบรส จัดเต็ม จะได้ชมเร็วๆ นี้ทางช่อง 8 แน่นอน ฝากติดตามกันด้วยนะคะ".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 12:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์