แตงโม เตือน ใบเตย อาร์สยาม เพลาๆ หน่อย หลังดราม่าชุดเซ็กซี่

ข่าว

  แตงโม เตือน ใบเตย อาร์สยาม เพลาๆ หน่อย หลังดราม่าชุดเซ็กซี่

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 เม.ย. 2561 21:55 น.

  แตงโม ขอโทษแฟนคลับ ใบเตย อาร์สยาม หลังเกิดดราม่าคอมเมนต์เตือนชุดเซ็กซี่ ที่ใส่ในงานปาร์ตี้วันเกิดของตัวเอง เลยเจอชาวโซเชียลตอกกลับด้วยถ้อยคำรุนแรง...

  กลายเป็นประเด็นดราม่าเดือดในไอจีไปแล้ว หลังจากที่นางเอกผลไม้สาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ เข้าไปคอมเมนต์ชุดแม่เสือสาวสุดเซ็กซี่ของลูกทุ่งสาวนุ่งสั้น ใบเตย อาร์สยาม ที่ใส่ในงานปาร์ตี้วันเกิดของตัวเองว่า "เด็กดูเยอะนะลูก มันจะดีต่อเยาวชนมั้ยอ่า" เลยเจอชาวโซเชียลตอกกลับด้วยถ้อยคำรุนแรง

  เจอ แตงโม มาร่วมงาน "Kate Spade New York Spring 2018 Collection" ณ ร้าน Kate Spade ชั้น 1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว

  ถามถึงกระแสดราม่าหลังจากเราไปโพสต์คอมเมนต์ชุดของใบเตย?

  "จริงๆ แล้วมันไม่มีอะไรเลยค่ะ เพราะว่ากับใบเตยสนิทกัน รู้จักกันดี คุยกันในทุกๆ เรื่องเลย แต่มันอาจจะเป็นดราม่าเพราะว่ารูปนั้นค่อนข้างเป็นกระแส โดยตอนที่โมไปคอมเมนต์ จริงๆ โมไม่ได้คอมเมนต์แค่อันนั้นนะคะ

  ตลอดเวลาเราก็สลับกันคอมเมนต์ไปมาๆ อยู่แล้ว แต่ว่าด้วยความที่ชุดนั้นเขาแซ่บมากจริงๆ แล้วมันเป็นที่จับตามองของหลายๆ คน พอมีใครที่เป็นที่รู้จักไปคอมเมนต์ปุ๊บก็กลายเป็นคนให้ความสนใจเยอะเป็นพิเศษ แต่โดยปกติโมก็เฟซหาน้องบ่อยๆ ค่ะ"

  ตอนนั้นเราไปคอมเมนต์ด้วยเจตนายังไง?

  "เจตนาตอนนั้นโมตกใจ ต้องบอกเลยว่าพอเราเป็นแม่คนปุ๊บ ความรู้สึกเวลาเราดูรูปแบบนี้มันจะแตกต่างจากเมื่อก่อน อย่างเมื่อก่อนตอนที่โมยังไม่มีลูก ถามว่าโมเคยถ่ายเซ็กซี่มั้ย โมถ่ายจนทะลุไปทุกองศาแล้วอะ

  แต่พอวันนึงที่โมเป็นแม่คนปุ๊บ โมเปลี่ยนแปลงตัวเองเพราะว่าเห็นแก่ลูก แล้วทีนี้พอมีสัญชาตญาณความเป็นแม่ปุ๊บ เวลาเห็นอะไรแบบนี้เราจะนึกเสมอว่าเด็กเข้ามาดูได้รึเปล่า หรือถ้าเด็กเข้ามาดูได้ ไม่ได้มีเรตต่ำกว่า 18 ห้ามเข้า โมก็จะรู้สึกกับในทุกอย่างเลยว่าเฮ้ย มันดีรึเปล่า"

  แสดงว่าเจตนาเราอยากเตือนเขาจริงๆ ใช่ไหม?

  "เจตนาโมเนี่ยมีแต่หวังดีเท่านั้นแหละ ถ้าไปถามใบเตย ใบเตยก็รู้ ในทุกๆ เรื่อง โมกับใบเตยหวังดีต่อกันและกันเสมอ แต่โมอาจจะผิดตรงที่ว่าโมอาจจะไปคอมเมนต์ที่ที่เป็นสาธารณะ จริงๆ โมไม่คิดว่ารูปนั้นจะฮอตมากขนาดนั้น จริงๆ แล้วโมอินบ็อกซ์ก็ได้เพราะปกติก็ไลน์หากัน"

  หลังจากที่เราคอมเมนต์ไปก็คนมาคอมเมนต์ว่าเราก็เคยเป็นแบบนี้เหมือนกัน?

  "ใช่ หลายๆ กระแสก็จะคอมเมนต์บอกว่าโมไม่ต้องไปเตือนใครเขาหรอก โมดูตัวเองก่อนดีกว่า โมก็อยากจะบอกว่าโมยอมรับว่าเมื่อก่อนโมมีผลงานเซ็กซี่ แต่ว่าอยากให้ดูที่ปัจจุบันด้วยว่าโมปรับปรุงตรงนั้นขึ้นแล้วรึยัง

  แล้วทุกวันนี้ในปัจจุบันโมเป็นแบบนั้นรึเปล่า อยากให้ทุกคนเข้าใจว่าสัญชาตญาณความเป็นแม่มันมักจะพุ่งออกมาโดยที่บางทีเราลืมคิดไปค่ะ"

  เหมือนดราม่าจะทำให้เราสองคนตีกัน?

  "กระแสดราม่าที่จะทำให้เราสองคนตีกันมันไม่สามารถจะทำอะไรได้ เพราะโมกับใบเตย รวมทั้งคุณพ่อโมและคุณป๋าสนิทกันรักกัน"

  คอมเมนต์ค่อนข้างแรง?

  "ไม่โกรธเลย เพราะเราเข้าใจเขาว่าเขาอาจจะติดภาพเก่าๆ ของเรานะ แต่ว่าอย่างตัวโมเนี่ยทำงานที่เป็นงานเซ็กซี่ก็จริง แต่ว่าเวลาโมอยู่โดยปกติส่วนตัวถ้าไม่ได้ไปทะเลหรือสถานที่ที่เอื้ออำนวยต่อการขายสถานที่ อย่างบางที่ให้ที่พักเราฟรี เราก็อาจจะมีโพสต์รูปสวยๆ ให้เขา

  คือในชีวิตปกติโมไม่เคยแต่งตัวล่อแหลมขนาดนั้นเลยค่ะ จริงๆ โมก็อยากเตือนใบเตยเหมือนกันว่าเพลาๆ หน่อยก็ได้ เพราะอันนั้นมันเป็นงานวันเกิดใบเตยเองด้วยซ้ำ ถ้าเป็นงานเราเข้าใจได้ แต่ที่เตือนไปเพราะว่าอันนี้มันเหมือนชีวิตประจำวันหรือส่วนตัว แต่เราก็เข้าใจว่าวันเกิดน้อง น้องจะทำอะไรก็ได้

  แต่อย่างที่โมบอกแหละว่าเป็นห่วง ยกตัวอย่างเช่นหลานโม โมมีหลานคนนึงหน้าตาดีและติดโซเชียลมาก เขาก็จะถูกญาติๆ เตือนบ่อยๆ ว่าอันไหนที่ทำตามได้ อันไหนที่ทำตามไม่ได้ แล้วหลานโม 11 ขวบตอนนี้มันล่อแหลมที่จะออกไปในทางที่อยู่ในร่องในรอยหรือน้องจะดำเนินตามคนที่อยู่ในสื่อทั้งหลาย โมก็เป็นห่วงอะ"

  ได้คุยกับใบเตยรึยังหลังเกิดดราม่า?

  "ยังเลยค่ะ เรายังไม่ได้ไลน์หากันส่วนตัว เพราะคิดว่าไม่มีอะไรอยู่แล้ว เดี๋ยวรอถามใบเตยก็ตอบเหมือนโมนี่แหละค่ะว่ามันไม่มีอะไร มันไม่ได้เป็นเจตนาที่ไม่รักกันหรือโกรธกันค่ะ"

  ตอนที่เราคอมเมนต์ไป ใบเตยตอบกลับมาไหม?

  "ไม่ได้ตอบ ปกติเมนต์อะไรไปก็เดี๋ยวหลังไมค์มาแล้วก็จะตอบตอนนั้น แต่อันนี้ยังไม่ได้ตอบ น้องคงจะยุ่งเพราะว่าต้องทยอยลงขอบคุณเพื่อนที่ไปงานวันเกิดค่ะ"

  ต่อไปนี้เรายังจะเตือนต่อหน้าสื่อไหม?

  "ไม่เอาแล้วๆ ไม่เตือนแล้ว แต่มันก็อีกอะ เพื่อนบางคนก็บอกว่าเวลาเขาทำอะไรบางทีก็อยากให้โมเตือน เพราะเพื่อนที่รักกันจริงๆ ก็เตือนกันได้ กับเพื่อนบางคนก็มีเหมือนกันที่ไม่อยากฟังความจริงแบบเจ็บปวด เขาอยากฟังคำที่เอาใจเขา แต่มันอาจจะไม่จริงไปซะทั้งหมด มันก็แล้วแต่ว่าเพื่อนคนนั้นเป็นใคร รีเควสต์โมในแบบไหน"

  เลือกเตือนลับๆ ดีกว่า?

  "ถ้างั้นเราก็จะเลือกเตือนเป็นบางคนดีกว่า จะได้ไม่มีดราม่า ยังไงก็ต้องขอโทษแฟนคลับใบเตยด้วย จริงๆ โมเจตนาดี ไม่เคยไม่หวังดีกับน้องเลยจริงๆ ค่ะ".  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   อินสตาแกรมส่วนตัวของ "แตงโม นิดา" เปลี่ยนสถานะแล้ว l ข่าวใส่ไข่
   54:37

   อินสตาแกรมส่วนตัวของ "แตงโม นิดา" เปลี่ยนสถานะแล้ว l ข่าวใส่ไข่

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์