น้ำตาจะไหลแทน! หน่อย-เคน อุตส่าห์ได้ถ่ายคู่แสงเหนือ แต่ผลออกมาแทบร้อง

ข่าว

น้ำตาจะไหลแทน! หน่อย-เคน อุตส่าห์ได้ถ่ายคู่แสงเหนือ แต่ผลออกมาแทบร้อง

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2561 20:35 น.

เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมาก สำหรับครอบครัวของ หน่อย บุษกร และ เคน ธีรเดช โดยในทุกปีๆ ช่วงที่ลูกๆ ปิดเทอม พ่อเคนแม่หน่อยจะมีแพลนจัดทริปพาลูกเที่ยว โดยในครั้งนี้ได้พากันไปตามล่าแสงเหนือที่ไอซ์แลนด์

แม้ว่าอากาศที่นั่นจะหนาวเย็นเพียงใด แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการตั้งใจมาเที่ยวของครอบครัว โดยในระหว่างที่เดินทางไปบ้านต้นไม้นั้น ระหว่างทางมีแสงเหนือเต็มเลย ซึ่งแม่หน่อยก็อยากจะถ่ายรูปเก็บไว้ โดยบอกคนขับรถตู้ว่า ขอจอดถ่ายรูป และคนขับก็ใจดีจอดให้ พร้อมทั้งบอกอาสาถ่ายภาพให้หน่อยกับเคนไว้เป็นที่ระลึก เพื่อจะได้มีภาพเก็บไว้ 

แต่ไม่รู้เป็นเพราะอากาศหนาว หรือเพราะอยากโฟกัสฉากหลังมากกว่า ภาพเลยออกมาเป็นดังที่เห็น โดยหน่อยได้บรรยายภาพอินสตาแกรมว่า 

"ระหว่างทางไปบ้านต้นไม้ เห็นแสงเหนือเยอะมาก ขอคนขับจอดถ่ายรูปแสงเหนืออย่างเดียว คนขับบอกถ่ายยูสองคนด้วยไอถ่ายให้ เราบอกไม่เป็นไร คนขับยืนกรานไออยากถ่ายและรูปก็ออกมาเป็นแบบนี้ อืมมมมม ไว้หน้าตรูสองคนด้วย #ตรูว่าแล้วต้องเลือกระหว่างคนกะแสง55555"

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ไอต้าวคลั่งรัก แต่ยังแทงกั๊กความสัมพันธ์
  04:16

  ไอต้าวคลั่งรัก แต่ยังแทงกั๊กความสัมพันธ์

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์