ไม่ดื้อเนอะ จอมขวัญ-เรือนแก้ว ลูกสาวนักบู๊อินเตอร์

ข่าว

ไม่ดื้อเนอะ จอมขวัญ-เรือนแก้ว ลูกสาวนักบู๊อินเตอร์

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2561 11:06 น.

บันทึก

ยิ่งโตยิ่งน่ารักแก้มยุ้ยมาเชียว ไม่เจอกันแค่ไม่กี่เดือน โตไวจังนะจ๊ะ น้องจอมขวัญ หทัยปวีต์ กับน้องเรือนแก้ว นรินทร์รัฎ ลูกสาวสองคนของนักบู๊อินเตอร์ของ คุณพ่อจา พนม ยีรัมย์ กับคุณแม่บุ้งกี๋ ปิยรัตน์

วานก่อนพ่อจา พนม เพิ่งหอบลูกๆ ไปรดน้ำดำหัวขอพรดีๆ สงกรานต์ล่วงหน้าจาก แม่จา คุณแม่รินทร์ ยีรัมย์ แถวบ้านโคกสูง ตำบลบักได อำเภอพนมดงรัก จังหวัดสุรินทร์ แน่นอนว่าน้องจอมขวัญ น้องเรือนแก้ว ซุกซนวิ่งวุ่นไม่น้อย แต่หนูเป็นเด็กดีนะคะ พ่อแม่บอกอะไรสั่งอะไร ก็เชื่อฟังทำตามตลอด ไม่ดื้อเนอะๆ ดูลีลาการโพสท่าถ่ายรูปของน้องจอมขวัญ น้องเรือนแก้ว อุ๊ย! มีแววๆ ตั้งแต่เด็กจะก้าวไปเป็นสุดยอดนางแบบได้เลย

ส่วนงานในวงการไม่ว่าจะเป็น พรีเซ็นเตอร์ หนัง ละคร โน่น นั่น นี่ จริงๆ แม่บุ้งกี๋ไม่อยากจะรับ เพราะอยากให้ลูกๆ ได้โตตามวัย ได้เรียนเต็มที่ไปก่อน แต่ถ้าบทดี พรีเซ็นเตอร์สินค้าน่าสนใจ ก็อาจจะพิจารณาให้ก็ได้ ลูกๆ จะได้มีประสบการณ์ตั้งแต่เด็กเล็ก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกสาว "หม่ำ" แจงแทนพ่อ ศัลยกรรมเพราะอยากหล่อ
02:41

ลูกสาว "หม่ำ" แจงแทนพ่อ ศัลยกรรมเพราะอยากหล่อ

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 11:51 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์