ปราง รีเทิร์น โต้ง หลังเลิกไป 2 ปี ฝ่ายชายบวชเรียนมาความคิดเลยโตขึ้น

ข่าว

  ปราง รีเทิร์น โต้ง หลังเลิกไป 2 ปี ฝ่ายชายบวชเรียนมาความคิดเลยโตขึ้น

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 เม.ย. 2561 08:15 น.

  ความรักในละคร “บุพเพสันนิวาส” กำลังจะลงเอยกับ ขุนเรืองฯ ส่วนความรักนอกจอ เล่า แม่หญิงจันทร์วาด หรือ ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ก็ได้ยินว่ารีเทิร์นรักอีกครั้งกับนักร้อง หนุ่มโต้ง-พิทรัส จริงมั้ยจริง?

  อันนี้ ปราง ที่มาเดินสายโปรโมตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดและ ควบคุมน้ำหนัก S 360 ที่ นสพ.ไทยรัฐ เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า “เรื่องรีเทิร์น เนี่ยจริงๆ ก็ไม่ได้ปิดบัง แต่มันยังไม่พร้อมที่จะพูดอ่ะค่ะ คือคนสองคนกลับมาคุยกัน หลังจากหายไป 2 ปี มันก็ต้องใช้ความมั่นใจ ก็ยอมรับว่า ตอนนี้กลับมาศึกษากัน แต่ว่ามันยังไม่ได้อยู่ในจุดที่เรามั่นใจถึงขนาดตกลงกันว่าเรากลับมาเป็นแฟนกันแล้ว แต่ยอมรับว่าไปไหนมาไหนด้วยกัน”

  แสดงว่าตอนที่เลิกกันเราถอยกันไปไกลมากเลย “ตอนนั้นคือเลิกกันเลยค่ะ เลิกกันไปจริงๆ ส่วนตอนนี้ที่กลับมาใหม่มันยังไม่ถึงจุดนั้นที่เรามั่นใจในกันและกันมาก แต่ถามว่าทำไมถึงกลับมาคุย มันเป็นโอกาสและเป็นจังหวะจริงๆ ไม่ได้ตั้งใจจะรอคอยว่าผ่านมาสองปีแล้วฉันจะกลับมาคุยกับเธอ มันไม่ใช่แน่นอน มันลืมไปแล้ว ไม่รู้ทำไมเหมือนกันถึงกลับมา แต่ก็น่าจะหลังจากที่เค้าบวช ก็มีโอกาสได้มาพูดคุยกัน อโหสิกรรมให้กัน”

  ได้ไปงานบวชเค้าไหม “ไม่ได้ไปค่ะ เค้าบวชที่ภูเก็ต ปรางทำงานอยู่ด้วย แต่หลังจากนั้นก็ได้มีโอกาสเคลียร์ปัญหามากขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้กลับมาคุยกันเท่าทุกวันนี้นะคะ แต่มันเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คุยกัน แล้วเพื่อนเค้าก็คือเพื่อนเราอยู่แล้ว ได้ไปเจอกัน ตามกันไปกินข้าวเป็นกลุ่มใหญ่ๆ อย่างเช่น พี่ก้อง-กรุณ ปรางก็ได้เล่นละครกับพี่ก้อง ก็ซี้กับพี่ก้องอยู่แล้ว เค้าเองก็สนิทกับพี่ก้อง แต่ตอนที่เลิกกันก็กลายเป็นว่าปรางไปกินข้าวกับพี่ก้องเค้าก็จะไม่ได้มา ก็คลาดกัน แต่พอเราเคลียร์ปัญหามากขึ้นก็กลายเป็นว่าเจอกันได้ พอได้กลับมาเป็นเพื่อนกันอีกครั้งก็เหมือนได้คุยแล้วกลับมาคลิกกันอีก”

  การเคลียร์ครั้งนี้เป็นการเคลียร์ในจุดที่เราติดใจกันจนทำให้เลิกกันใช่ไหม “ต้องบอกว่าที่เลิกกันมันไม่ได้มีปัญหาค่ะ แต่มันเป็นเรื่องนิสัยส่วนตัว ไลฟ์สไตล์ แล้วก็ความคิดที่มันไม่เท่ากัน การมองอนาคตไม่เหมือนกัน คือสี่ปีที่คบกันมามันยังเป็นป๊อปปี้เลิฟด้วย เราเด็กด้วยกันทั้งคู่ เค้าเป็นแฟนคนแรกของปรางด้วย แล้วก็เหมือนต่างคนต่างมีความสุขในชีวิต ก็คบกันได้ แต่พอปรางเริ่มโตก็เริ่มมองอนาคต ซึ่งเขายังเอ็นจอยในการใช้ชีวิตอยู่ยังไม่คิดเรื่องอนาคต ฉะนั้น คนสองคนมันก้าวขาไปไม่พร้อมกันแล้ว มันไปด้วยกันยาก คือปรางเป็นคนจริงจังกับการใช้ชีวิต มันก็เลยไปไม่ได้ แต่พอมาวันนี้เค้าโตขึ้นแล้ว พอกลับมาคุยกันมันก็เลยรู้สึกว่าอะไรที่เคยคุยกันไม่คลิกมันดันมาคลิก แล้วเค้าเองก็อยากจะขอโอกาส เค้าบอกว่าเค้าพร้อมแล้วในส่วนที่เค้าไม่พร้อม ซึ่งเราก็ยังไม่ได้คุยกับใคร ยังไม่มีแฟนใหม่ ฉะนั้นการเปิดโอกาสให้มันก็ไม่ใช่เรื่องผิด แล้วก็ไม่ได้ไปคาดคั้นให้เป็นแบบที่เราคาดหวังอีกแล้ว ถ้า ณ วันนี้เค้าไม่ได้เป็นในแบบที่เราวาดฝันว่าเค้าจะเป็นผู้ชายที่เราจะใช้ชีวิตด้วยในอนาคต ก็เป็นเพื่อนกันไป แต่ก็ยอมรับว่าวันนี้กลับมาศึกษาดูใจกันจริงๆ มีไปกินข้าว ไปดูหนัง เหมือนคนที่พยายามศึกษากันเพื่อที่จะเป็นแฟนกันตามปกตินั่นแหละค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ปราง กัญญ์ณรัณบุพเพสันนิวาสโต้ง พิทรัสปราง กัญญ์ณรัณ แม่หญิงจันทร์วาดความรักดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 12:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์