ตะลึงทั้งพระนคร สวยนาน 53 ปี นางสาวไทย 2527

ข่าว

ตะลึงทั้งพระนคร สวยนาน 53 ปี นางสาวไทย 2527

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2561 17:41 น.

ตะลึงร่างนางไปแล้ว นานทีออกงาน ต้องเลือกออกงานใหญ่จริงเท่านั้น เอ๋ สาวิณี ปะการะนัง นางสาวไทย 2527 ล่าสุดอวดความแจ่มจริงในวัย 53 ปี ในงาน บิวตี้ เลเจนด์ Beauty Legend 2018 ที่ลานลิฟต์แก้ว เซ็นทรัลเวิลด์

ตัวแม่มาจริง นางงามรุ่นน้องๆ ไหว้ๆ กราบๆ กันยกใหญ่ ต้องตะลึงในรูปร่างหน้าตาที่สวยทนทาน งานนี้ พี่เอ๋ สาวิณี ต้องแจกยิ้มหวานจนเมื่อย แต่หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง เพราะอิ่มใจได้มาอยู่ในบรรยากาศแห่งความสุข ความงาม ความทรงจำอันยิ่งใหญ่ ถึงแม้งานจะแลดูวุ่นวายไปหน่อย เพราะนางงามมากันเยอะมากๆ ถึงมากที่สุดจนล้นทะลักเวที ส่วนคนก็แห่กันมาดูเยอะสุดๆ

อายุปาไปมากถึง 53 ปีแล้ว แต่เอ๋ สาวิณี ยังคงดูแลรูปร่างหน้าตาได้อย่างดีเยี่ยม เป็นนางงามหน้าหวานเยิ้ม ครบถ้วนที่จะเป็นมิสยูนิเวิร์สได้สบายๆ เกือบสร้างประวัติศาสตร์ให้นางงามไทย ด้วยการสวยทะลุจักรวาล หลุดเข้าไปในรอบลึกๆ ในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ใครที่เกิดไม่ทัน ย้อนไปดูคลิป (ตั้งแต่นาทีที่ 03.15) สมัยที่พี่เอ๋ สาวิณี บินไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส กันได้เลย จะเห็นชัดว่า เอ๋ สาวิณี สง่างามสวยหวาน อ่อนช้อยจับใจยิ่งยวด เป็นอีกตำนานนางงามไทย ที่แฟนนางงามรัวไลค์ให้เลย. 

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์