'แซมมี่' จับไมค์ เครียดมากร้องเพลงละคร

ข่าว

'แซมมี่' จับไมค์ เครียดมากร้องเพลงละคร

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 เม.ย. 2561 07:15 น.

บันทึก

กระแสแรงตามคาดสำหรับละครสุดแซ่บเรื่อง “เสน่หามายา” ทำเอานางเอก แซมมี่ เคาวเวลล์ เป็นปลื้ม ยิ่งถูกผู้จัดฯเรียกให้มาร้องเพลง “ล้วงคองูเห่า” ซึ่งใช้ประกอบละครอีกด้วย

แซมมี่ เผยว่า “กระแสดีเกินคาดค่ะ ที่จริงก่อนออนแอร์คนได้ดูทีเซอร์ก็ได้ยินแล้วว่าแฟนๆรอดู ยิ่งพอละครออนแอร์ไปได้สองตอนแรกก็ถือว่าประสบความสำเร็จ แฟนๆ บอกแซมมี่ทำผมม้าน่ารัก ดูเด็ก แก้มน่าหยิก (หัวเราะ) และคนดูอยากให้สู้กับคุณอลิส (สิเรียม) ตั้งหน้าตั้งตารอคำพูด รอประโยคเด็ดจากเพลงพิณ จุดนี้น่าจะเป็นจุดที่ทำให้คนดูชอบ เพราะคำพูดเชือดเฉือนเจ็บแสบ และหลังจากนี้จะได้ฟังเสียงของแซมมี่ที่ร้องเพลงประกอบละครเพลงล้วงคองูเห่า คัฟเวอร์จากพี่ฟิล์ม-บงกช ซึ่งยากมาก แซมมี่ไม่ได้ร้องเพลงเก่งขนาดนั้น ตกใจเหมือนกัน ทางผู้จัดฯ เป็นคนบอกให้ร้องเพลงนี้แทนตัวของเพลงพิณ เลยอยากให้เป็นเสียงของเรา จะได้มีอารมณ์ของเพลงพิณ ตอนเข้าห้องอัดเครียดนะ เพราะไม่ใช่สิ่งที่เราถนัด แล้วเพลงค่อนข้างเทพด้วยเสียงของพี่ฟิล์มค่อนข้างสูง แอบกดดัน ยากกว่าเล่นละครอีก แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี เท่าที่ปล่อยเพลงออกมาแฟนๆบอกรอฟัง แซมมี่ยังไม่ได้ฟังแบบเต็มๆรอฟังพร้อมคนดู ฟังแล้วคงเขินตัวเอง เขินกว่าดูตัวเองเล่นละครอีกค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"สาวเมาแอ๋" ซิ่งกระบะประสานงาเก๋ง หมุนไปชน จยย.เจ็บเกลื่อน 10 ราย
01:42

"สาวเมาแอ๋" ซิ่งกระบะประสานงาเก๋ง หมุนไปชน จยย.เจ็บเกลื่อน 10 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 07:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์