เป็นเรื่อง! แฟนคลับไม่โอเคเมื่อเพจ เป๊ก ผลิตโชค มีแอดมินมาร่วมดูแล

ข่าว

เป็นเรื่อง! แฟนคลับไม่โอเคเมื่อเพจ เป๊ก ผลิตโชค มีแอดมินมาร่วมดูแล

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2561 15:43 น.

กลายเป็นประเด็นร้อนที่ฮอตในโลกโซเชียลฯ ตอนนี้ เมื่อเพจ PecKPaLit ของนักร้องหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร มีแอดมินเข้ามาร่วมดูแล โดยมีหน้าที่แจ้งข่าวสารต่างๆ ซึ่งเพจดังกล่าวเดิมทีมีแค่หนุ่มเป๊กเป็นคนดูแลและโพสต์เอง จนทำให้ นุช หรือแฟนคลับของเป๊ก ไม่พอใจ เพราะอยากให้เพจดังกล่าวเป็นพื้นที่ส่วนตัวระหว่างเป๊กและแฟนคลับเท่านั้น ไม่อยากให้เพจดังกล่าวกลายเป็นเพจการตลาดของบริษัท และพวกตนไม่ต้องการแอดมิน พร้อมทั้งขอร้องให้แอดมินเปิดเพจแยกออกไปดีกว่า

และเมื่อเกิดกระแสด้านลบดังกล่าว ทาง admin เพจของเป๊ก ผลิตโชค จึงได้ออกโรงชี้แจงว่า “เรียน Follower ทุกท่าน แอดมินขออนุญาตเรียนว่า เพจ PecKPaLit ยังเป็นของเฮียเหมือนเดิมทุกประการ เฮียยังเล่นเองกับนุชเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ มีแอดมินเข้ามาช่วยอัพเดตข่าวสารเรื่องงานเท่านั้น โดยจะวงเล็บลงท้ายว่า [Admin] ทุกครั้งที่มีการโพสต์หรือทวีต [Admin]” แต่ก็มีแฟนคลับของเป๊กเข้าไปคอมเมนต์ทำนองไม่พอใจเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งทางฝ่ายแอดมินถอนตัว และทำ account ใหม่ พร้อมทั้งขอโทษแฟนคลับ

นอกจากนี้ แฟนคลับของเป๊กยังได้โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าวในทวิตเตอร์ พร้อมทั้งติดแฮชแท็ก #ทวงคืนPeckPaLitจากแอดมิน ด้วย จนกลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับต้นๆ ในเวลานี้ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ดราม่า คนดูแลตบหัวสิงโตเผือกบังคับถ่ายรูปกับนทท.
  02:47

  ดราม่า คนดูแลตบหัวสิงโตเผือกบังคับถ่ายรูปกับนทท.

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์