ข่าว
100 year

เด็กเส้นหรือไม่? กอหญ้า มิสแกรนด์กรุงเทพฯ งามแล้ว?

ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2561 10:22 น.
SHARE

จัดจบไปแล้ว แต่เริ่มมีเสียงนินทาแรงขึ้นๆ กับผลการตัดสินประกวด มิสแกรนด์กรุงเทพฯ 2018 ได้นางงามที่ชนะไปแล้วคือ กอหญ้า กชณิช อริยสิริภูวเดช บางคนก็บอกว่าสวยดีแล้ว แต่ก็ค้านสายตาหลายคน ว่าสวยไม่เสร็จ บกพร่องเรื่องความงามไปเยอะหรือไม่? เรียกง่ายๆ ว่าสวยไม่สมมง ถึงขนาดเม้าท์แรงๆ ว่าคณะกรรมการชื่อดังท่านหนึ่ง ถึงกับออกปากดังๆ เลย หลังจากผลตัดสินออกมาแล้วว่า "ไม่ได้เลือกคนนี้ ให้ได้ที่ 1 นะ"

กอหญ้าเป็นหนังเด็กเส้นหรือเปล่า? "(ยิ้ม) ไม่ใช่ค่ะ ตอนที่เขามาประกวด ยังไม่คิดเลยว่าจะได้ที่ 1" ทำไมถึงคิดว่าตัวเองจะไม่ได้ที่ 1? "เพราะคิดว่าตัวเองอายุเยอะแล้วค่ะ" อายุเท่าไหร่แล้ว? "25 ปีแล้วค่ะ" ก่อนหน้าที่จะมาประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพฯ คือประกวดอะไรมาบ้างแล้ว? "เคยไปประกวดนางงามนกที่ชัยนาทมาแล้วค่ะ"

โดยรวมการประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพฯ 2018 ปีนี้จัดที่โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ จัดโดย ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี จัดงานได้ค่อนข้างโอเค ผู้เข้าร่วมงานแต่งตัวย้อนยุคสไตล์แกสบี้ มีคนดังมาเยอะเลย เช่น ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ,ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2016 ,แพม เปรมิกา มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2017 ,เจส เจสสิก้า สมปอง มิสแกรนด์กรุงเทพ Miss Grand Bangkok 2017 และมิสแกรนด์ไรซิ่งสตาร์ Miss Grand Rising Star 2017

ที่สำคัญงานนี้มีสปอนเซอร์เพียบ เช่น หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ผู้บริหารนพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC), นักธุรกิจสาวสายบุญ ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย, ตา กันยารัตน์ ศิวะรัตน์ เจ้าของเซรั่มหน้าใส เพิร์ลบายเมย์บี Pearl by maybe ฯลฯ และผู้ร่วมสนับสนุนการประกวดอีกเยอะเลย. 

ลูกหมี รัศมี ผู้อำนวยการกองมิสแกรนด์กรุงเทพ และ ตา กันยารัตน์ ศิวะรัตน์ เจ้าของเซรั่มหน้าใส เพิร์ลบายเมย์บี Pearl by maybe ร่วมมอบมง ให้กับ กอหญ้า
ภาพ FB : มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร
สวยใสนะ มิสแกรนด์กรุงเทพฯ 2018 กอหญ้า กชณิช อริยสิริภูวเดช บางคนก็บอ
สวยเด่นสุดในงาน เจส เจสสิก้า สมปอง มิสแกรนด์กรุงเทพ Miss Grand Bangkok 2017 และมิสแกรนด์ไรซิ่งสตาร์ Miss Grand Rising Star 2017
แพม เปรมิกา มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2017
สามสวยนางงามรุ่นพี่ มิสแกรนด์ไทยแลนด์
นักธุรกิจสาวสายบุญ ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย
สวยดำเด่น โก้ ธีรศักดิ์
หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ผู้บริหารนพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) มอบรางวัลมิส NCC 2018 มาย ภิรญา ศรีมุกข์
ต้อ มารุต สาโรวาท มาร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอหญ้า กชณิช อริยสิริภูวเดชมิสแกรนด์กรุงเทพ 2018กอหญ้า miss grand bangkok2018ลูกหมี มิสแกรนด์กรุงเทพกอสซิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้