ไลฟ์สไตล์
100 year

แฟนเพลงเต็มอิ่มคอนเสิร์ตใหญ่ Room39 ครบทุกรส แขกรับเชิญแน่นเวที

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2561 21:13 น.
SHARE
Closed in: 30

เสร็จสิ้นไปอย่างน่าประทับใจ กับการเตรียมความพร้อมมาเป็นอย่างดี สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ Room39 “The Truth in Room39” ความจริงในห้องหมายเลข 39 ที่นำเพลงดังทั้ง 2 อัลบั้มร้อยเรียงเป็นการเล่าเรื่องในห้องของแต่ละคนที่กว่าจะมาเป็น Room39 ณ วันนี้ แต่ก่อนจะเปิดโชว์คอนเสิร์ตของ Room39 เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ขนศิลปินในสังกัดมาปลุกอารมณ์สนุกให้แฟนเพลง Room39 ได้ตื่นตัว กับสาวๆ วง Sweat16! หนุ่มๆ SBFIVE และปิดท้ายด้วย 4 หนุ่มอารมณ์ดี วง MEAN

ข่าวแนะนำ

เริ่มเข้าโชว์ด้วยเพลง “หน่วง” เพลงที่สร้างชื่อให้ Room39 เป็นที่รู้จักขึ้นมาในวงการเพลงไทย จากเสียงร้องของ ทอม (อิศรา กิจนิตย์ชีว์) แล้วตามมาด้วย เพลง รักใครไม่ได้อีก, ชั่วโมงที่สวยงาม จากเสียงร้องของ มน (ชุติมน วิจิตรทฤษฎี) ต่อด้วย รักตัวเอง, เข้ากันไม่ได้, ของขวัญ, Lucky และ Nothing on you จากนั้น แว่นใหญ่ ทอม มน มานั่งล้อมวงบนเวทีเล็กกลางฮอลล์ เล่าเรื่องราวก่อนจะมาทำเพลงที่เมืองไทย ปิดด้วยร้องเมดเล่ย์เพลงของ บอย โกสิยพงษ์

ตัดมาที่เวทีใหญ่ที่เปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก ตู่ ภพธร ที่เป็นทั้งเพื่อน และพี่ที่สนิทของ Room39 มาพร้อมกับมุกฮาๆ ให้แฟนเพลงได้ขำๆ โชว์ด้วยเพลง พูดทำไม และ ถ้าหาก ต่อด้วยเปิดห้องแรกของมน สาวคนเดียวในวง ที่มาเล่าเรื่องราวว่าเข้ามาอยู่กับ Room39 ได้อย่างไร ก่อนเข้าเพลง เพื่อนสนิท ดราม่ากับความรักเล็กๆ ก่อนเข้าเพลง สถานีสุดท้าย พร้อมกับแขกรับเชิญของมนที่เป็นเพื่อนสนิท แพท วงเคลียร์ ที่มาแจมด้วยเพลง สิ่งของ ก่อนที่จะปล่อยเวทีให้วงเคลียร์ กับเพลง คำยินดี และมนเข้ามาปิดท้ายร้องเพลง อย่าทำให้ฉันคิด

มาถึงช่วงเปิดห้องของ ทอม ด้วยวีทีอาร์เปิดตัว และเข้าเพลง Restart, เก็บ และ Set Fire to the Rain พร้อมแขกรับเชิญของทอม The Toys ที่มากับเพลง หน้าหนาวที่แล้ว โดย ทอม ร้องแจมพร้อมมุกสนุกๆ บนเวที ทอมเปลี่ยนเสื้อและกางเกงบนเวที ขออินเทรนด์ไปกับ The Toys เรียกเสียงหัวเราะจากแฟนเพลงทั้งฮอลล์ และจบที่ เพลง ก่อนฤดูฝน กับการโชว์ดีดกีตาร์ของ The Toys 

เปิดห้องพี่ใหญ่สุดของวง แว่นใหญ่ (โอฬาร ชูใจ) กับเพลง ความจริง และ บอกตัวเอง ตามด้วยแขกรับเชิญของแว่นใหญ่ ที่วันนี้เชิญมาเพราะความเหมือน โดยเล่นมุกสลับตัวกับ ป๊อด ธนชัย อุชชิน ด้วยเพลง ช่วงที่ดีที่สุด และปิดด้วยเพลง ติ๋ม ที่ทั้ง ป๊อด และ แว่นใหญ่ วิ่งลงจากเวทีทักทายแฟนเพลงทั่วฮอลล์ เล่นเอาเหนื่อยหอบกันไป

ช่วงสุดท้ายที่พาแฟนเพลงได้สนุกลุกขึ้นมาเต้น ซึ่งช่วงนี้เองที่วง Room39 เข้าคอร์สฟิตซ้อมท่าเต้นมาอย่างดี เพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย โชว์ลีลาสเตปการเต้นได้พลิ้วไหวกับเพลง รับได้หรือเปล่า, ฉันต้องคู่กับเธอ และแขกรับเชิญขาแดนซ์ อุ๋ย บุดดาเบลส กับเพลง Fire ที่พาวง Room39 ร่วมแจมร้องและเต้นไปด้วยกัน ต่อด้วยเพลงคุกกี้เสี่ยงทาย โดย มน เป็นคนร้องได้อย่างน่ารักมาก แฟนเพลงลุกเต้นกันทั้งฮอลล์ และส่งท้ายเพลงสุดท้ายกับเพลง เป็นทุกอย่าง ประทับใจแฟนเพลงทั้งฮอลล์ พร้อมใจชูป้าย รัก Room39 เป็นการจบคอนเสิร์ตได้อย่างลงตัว และสนุกสนานครบทุกรสชาติจริงๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Room 39รูม 39Room 39 คอนเสิร์ตคอนเสิร์ต The Truth in Room39คอนเสิร์ต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 20:06 น.