อยากให้เรื่องจบ เจ๊อุ๊บ ลั่น! เชื่อเรื่องบาปบุญคุณโทษ

ข่าว

อยากให้เรื่องจบ เจ๊อุ๊บ ลั่น! เชื่อเรื่องบาปบุญคุณโทษ

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2561 09:43 น.

อภิมหึมาลากไส้เน่าเละ คาดว่าจะยังไม่จบลงง่ายๆ เจ๊อุ๊บ วิริยะ อดีตผู้จัดการพระเอกหล่อช่อง 3 เพ็ชร ฐกฤต หลังจากเปิดสงครามน้ำลาย ฟาดฟันทางโซเชียลกับคุณพ่อเพ็ชรไปแล้ว ถึงทีซัดตรงๆ ไปที่เพ็ชร ฐกฤต กันบ้าง วานก่อน อุ๊บ วิริยะ เพิ่งสวยสะพรึงแดงแรงฤทธิ์ไปร่วมงาน บิวตี้ เลเจนด์ Beauty Legend 2018 ที่เซ็นทรัลเวิล์ด จัดโดยอนุสรณ์ออแกไนซ์

สรุปที่ทะเลาะๆ กัน ด่ากันไปมา เพราะเรื่องเงินตัวเดียว? "(รีบพูดไวมากๆ) เรื่องเงินไม่มีปัญหานะ ต่างคนต่างได้ เราทำงานก็หัก 20% กันไป ก่อนหน้าที่เขาจะดัง เราช่วยเหลือเขามาตลอด ช่วยเหลือครอบครัวเขามาตลอด ทั้งค่าบ้าน ค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าอาหารต่างๆ ช่วยหมดไปเยอะเลย พี่ยังเอาเงินอีก 35,000 บาท ไปไถ่ตัวเขามาจากค่ายเอ็กแซ็กท์ ให้กลับมาอยู่กับเราอีกด้วย"

อ้าว! เดี๋ยวๆ เพ็ชรไปอยู่ค่ายเอ็กแซ็กท์ยังไง ใครพาไปเซ็นสัญญาที่นั่นได้ ไหนบอกว่าอยู่กับพี่อุ๊บมาตั้งแต่เข้าวงการ? "ก็อยู่กับพี่มาตั้งแต่เขาวงการไง แต่หลังจากนั้นเขาบอกว่า ญาติพาไปเซ็นสัญญา จนพี่ต้องเอาเงิน 35,000 ไปไถ่ตัว ฉีกสัญญาคืนมาไง เพราะเราเสียดายเวลา เสียดายโอกาสที่เราเคยดูแลเคยปั้นมา เพราะช่วงที่ไปอยู่ที่ค่ายเอ็กแซ็กท์ อยู่ตั้งนาน 5 เดือนไม่มีงานเลย ไม่มีความเคลื่อนไหว" 

คิดว่าจะเลือกใช้คำว่า เนรคุณ อกตัญญู หรือว่าต้องใช้คำไหนแบบไหนดี กับคนที่ดังแล้วชิ่งหนี? "คนไทยถือเรื่องนี้ ถามว่าที่ผ่านมา เขาได้ให้เงินก้อนคืนพี่หรือเปล่า ก็ไม่เคยให้นะ ไม่มีเคยให้แบบ 2-3 แสนนะ มีแต่เป็นการทำงาน แล้วหักเปอร์เซ็นต์จากการทำงาน ต่างคนต่างได้ เพราะมันคือการทำงาน พี่หักเปอร์เซ็นต์ไม่เยอะเลย แค่ 20% เองซึ่งน้อยมากๆ เมื่อเทียบกับผู้จัดการดาราคนอื่นๆ

"ก่อนที่เขาจะดัง งานไหนที่ต่ำกว่าหนึ่งหมื่นบาท พี่ก็ไม่ได้มานั่งหักเงินเปอร์เซ็นต์อีก จะมาหาว่าเราเป็นคนไม่ดียังไง งงว่ะ! อย่างที่พ่อเพ็ชรโพสต์ไว้ เขาขั้นขู่ทำร้ายเรานะ รู้สึกโกรธไม่น่าให้อภัยเลย ไม่อยากจะให้อภัย เราก็ไม่ได้กลัวนะ ไม่ใช่คนหัวลีบกระเทียมเดียว ไม่ใช่คนไม่มีพรรคไม่มีพวก เราไม่กลัว เราอยู่ในที่สว่าง"

มีปัญหาแตกหักกัน เพราะพี่อุ๊บต้องการกินตับๆ แต่เพ็ชรไม่ยอมให้กินตับๆ จึงต้องออกมาแฉแหลก? "โอ๊ย!!! (เสียงดังแสบแก้วหู) เราทำงานอยู่ด้วยกันมานานกว่า 10 ปีแล้ว โอ้โห!!! ไม่มีความรู้สึกอะไรกันแล้ว ถ้าเป็นผัวเมียกันก็หันหลังใส่กัน ตดใส่กันแล้ว เราไม่ได้คิดพิศวาสอะไรแบบนั้นกับเขาเลย ช่วงที่เขามีแฟน เราก็ไม่ได้ไปยุ่งวุ่นวาย หรือว่าหึงหวงอะไรด้วยอยู่แล้ว"  

แล้วทำไมเพ็ชรถึงไม่อยากให้พี่อุ๊บเป็นผู้จัดการอีกต่อไป? "เขาอยากจะได้เงินเต็มๆ ไง ไม่อยากจะแบ่งเปอร์เซ็นต์ให้พี่อีกแล้ว" จะไปแจ้งความเมื่อไหร่ เรื่องที่พ่อเพ็ชรโพสต์ประมาณว่า คล้ายๆ ดูเหมือนว่าจะขู่ทำร้าย? "จริงๆ ก็อยากจะให้เรื่องจบๆ กันไป กำลังปรึกษาผู้ใหญ่อยู่ ก็อยากจะไปแจ้งความไว้ เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้นมา ก็น่าจะมาจากเขา เพราะเราก็ไม่มีศัตรู พี่กล้าสาบาน พี่เป็นคนจริง ไม่พูดตอแหล พระเจ้าเบื้องบนจะลงโทษเอง เราเชื่อในความจริง เชื่อในเรื่องบาปบุญคุณโทษ" 

พี่อุ๊บไปออกงานวันก่อน บิวตี้ เลเจนด์ Beauty Legend 2018 เกือบมีดราม่า? "ไม่ถึงกับดราม่านะ แค่นอยด์นิดหนึ่ง เพราะนุ (อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ออแกไนซ์จัดงาน) ไม่ได้เรียกขึ้นไปถ่ายรูปบนเวที".

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
  03:08

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์