‘ฟิล์ม’ ไม่กลัว ‘ออย’ เถียงยับ เปิดฉากละคร “ถิ่นผู้ดี”

ข่าว

‘ฟิล์ม’ ไม่กลัว ‘ออย’ เถียงยับ เปิดฉากละคร “ถิ่นผู้ดี”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 เม.ย. 2561 05:30 น.

เห็นตัวเล็กจิ๋วแต่ก็เป็นจิ๋วแต่แจ๋วนะสำหรับนางเอกสายเลือดใหม่ของวิก 7 สี น้องฟิล์ม–ฉัตรดาว สิทธิผล ดูได้จากเปิดตัววันแรกในละคร ถิ่นผู้ดี ที่กำลังลงจอทุกวันพุธ-พฤหัสฯ ก็ต่อปากต่อคำกับ ออย–ธนา อย่างไม่ได้เกรงกลัวบารมีพระเอกรุ่นพี่กันเลยทีเดียว โดยเป็นฉากที่ ครองฤทธิ์ (ออย) ผอ.รพ.เลิศพันธ์คนใหม่ ประสบอุบัติเหตุถูกนำตัวส่ง รพ.

พยาบาลสาว ฝนโปรย (ฟิล์ม) ทำงานอยู่ในห้องฉุกเฉินรีบเข้ามาช่วยเหลือทำแผลให้โดยไม่ได้ถามประวัติคนเจ็บ เพราะเธอจิตใจดีมองว่าทุกคนเท่าเทียมกัน จึงรักษาคนโดยไม่มีแบ่งแยกคนรวยคนจน ก็เลยทำให้ ครองฤทธิ์ ไม่พอใจเค้นถามเธอว่าทำไมถึงไม่ซักประวัติก่อน หากเป็นคนจนไม่มีเงินค่ารักษาพยาบาลจะทำอย่างไร

ยกกองไปถ่ายทำที่สถานพยาบาลแถวศาลายา ผกก. แชมป์–อินทนนท์ ค่อนข้างเป็นห่วงสาว ฟิล์ม นางเอกน้องน้อยตอนซ้อมเลยเอ่ยปากฝากฝังน้องกับ ออย และบอกว่าให้ช่วยเบาๆ หน่อยอย่าข่มขวัญซะน้องเล่นไม่ออก ตอนซักซ้อมก็เล่นกันแบบเบาๆ พอเอาจริง ออย ทำหน้าขึงขังต่อว่า ฟิล์ม ว่าทำไมไม่สอบถามคนเจ็บก่อนรักษา

แต่ ฟิล์ม ดูเหมือนไม่ได้เกรงกลัวเลยโต้กลับทันควัน งานนี้เลยประชันฝีปากกันแบบไม่มีใครยอมใคร พอถ่ายเสร็จ ออย หันไปบอก ผกก. “น้องเถียงเก่งขนาดนี้ พี่ไม่ต้องห่วงแล้วล่ะ” (ฮา)...ตามชมตอนแรก วันพุธนี้ 18.50 น. ทางช่อง 7.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์