ไลฟ์สไตล์
100 year

แซ่บกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! หนิง นลิน เตรียมยกขบวน 8 สาวแซ่บเยือนปากน้ำโพ

ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2561 19:30 น.
SHARE

เรียกได้ว่าเป็นงานที่หนุ่มๆ คงเตรียมรออย่างใจจดใจจ่อ เมื่อผู้จัดฯ คนเก่ง พีช สุพิชญา ไพฑูลย์ และเจ้าของร้านอาหาร Hangover ที่จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งได้ฤกษ์จัดงานเปิดร้านเบาๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ มีศิลปินดาราสุดฮอตมาเยือนในแต่ละค่ำคืน เป็นที่กล่าวขวัญ และเรียกเสียงฮือฮาไปทั่วจังหวัดนครสวรรค์ และจังหวัดใกล้เคียงกันเลยทีเดียวเชียว!!!

ข่าวแนะนำ

และในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 6 เมษายนที่จะถึงนี้ ร้าน Hangover คงลุกเป็นไฟ เพราะ 8 สาวเซ็กซี่สตาร์ดีกรีไม่ธรรมดา พกความสวย แซ่บ และสุดแสนจะเซ็กซี่ มาให้ชาวนครสวรรค์ได้กระทบไหล่กันแบบใกล้ชิด นำทีมโดย หนิง นลิน รุ่งรัศมี มิสแม็กซิมไทยแลนด์ 2015 และนางเอกจากละครพื้นบ้าน “ไกรทอง” ที่จะนำทีมความเซ็กซี่ ความแซ่บ และความฮอตในแบบฉบับที่เรียกว่า “ฮอตจนใจละลาย”

โดยยกขบวนพี่น้องอีก 7 คนมาโชว์ความเซ็กซี่ในสไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น จูน วรัญรดา แก้วมีศรี เจ้าของฉายา “จูน แล็คซีน” ที่ดังเพียงข้ามคืนจากชุดเทปกาวซีทรู ร่วมด้วย ทอฝัน ไอณัฐชา นภสวัสดิรังสี, แพรว วิลาสินี จงจิตร รองอันดับ 1 มิสแกรนด์นนทบุรี 2018, แนนแนน ปาริชาติ บัวเหม รองอันดับ 2 JWC International Bikini Contest 2017, มาเฟีย ภูษณิศา ภควัตทิวัฒ, เกร็ท กัญญารัตน์ และ น้ำ จุไรพร สมานตระกูลชัย

เห็นหน้าและหุ่นของแต่ละนางขอบอกว่า “ไม่ธรรมดา” ลีลาท่าโพสนี่ต้องยกนิ้วให้ ส่วนใครที่อยากจะชื่นชมอย่างใกล้ชิด หรือขอถ่ายรูปเซลฟี่กับสาวๆ เหล่านี้ล่ะก็ พบกันนะจ๊ะ...!!! งานนี้ไม่แซ่บ ไม่ฟิน ไม่มีวันเลิกรา..เจ้าค่ะ!!!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พีช สุพิชญา ผู้จัดละครพีช สุพิชญาดาราเซ็กซี่สาวเซ็กซี่ดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 04:31 น.