ไม่ได้ซีเรียสเรื่องเปลือง ถ้ามันมีความสุข

ข่าว

  ไม่ได้ซีเรียสเรื่องเปลือง ถ้ามันมีความสุข

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 เม.ย. 2561 16:54 น.

  เล่นเด่นโดนใจแรง ยกให้เลย ก็อต จิรายุ เจิดจรัสจริงในละครฮิต บุพเพสันนิวาส ชาวเผือกทุกทิศทั่วไทยหลายคนคาใจสุดๆ ทำไมป่านนี้แล้วยังไม่แต่งงานกับ โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ แฟนที่รักกันดี รักกันมานานมากถึง 5 ปีแล้ว

  วานก่อนก็อตหอบความหล่อเข้มแทงใจจี๊ดๆ ไปร่วมงานของผลิตภัณฑ์ Trio ที่บ้านริกสตูดิโอ แถวนวมินทร์ 111 ไปคุยเบาๆ กับก็อตสุดหล่อกันหน่อยนะ ปีนี้ก็อตมีแผนจะแต่งงานเลยดีมั้ย? "(ตอบทันที) ไม่แต่งครับ" สาเหตุหลักที่ไม่อยากจะแต่งงาน เพราะว่าอะไร? "ผมอาจจะมีความเชื่อเรื่องแต่งงานไม่เหมือนคนทั่วไป ผมไม่ได้เชื่อในเรื่องพวกนี้เท่าไหร่"

  อ๋อ! ก็อตเป็นคนที่ไม่อยาก ที่ไม่เชื่อเรื่อง พ่อ แม่ ลูก พร้อมหน้าพร้อมตา แล้วจะเป็นครอบครัวที่อบอุ่น? "ไม่ใช่ไม่อยากมีนะ ก็อยากมี แต่ไม่อยากจะขึ้นอยู่กับวิธีไหนวิธีหนึ่ง อยากเป็นตัวของตัวเอง (ยิ้มอ่อน) คือผมไม่เห็นความจำเป็น จะต้องทำตามๆ กันไป" การแต่งงานมันเปลืองโดยใช่เหตุเนอะ จัดทีก็หมดเยอะอยู่? "ผมไม่ได้ซีเรียสเรื่องเปลือง ถ้ามันมีความสุข ผมรู้สึกว่ามันไม่จำเป็น" โอเค รู้เรื่อง แยกย้าย ไวไว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "โบว์ เมลดา" เสน่ห์ล้นขึ้นแท่นเจ้าแม่มิวสิควิดีโอ
   03:04

   "โบว์ เมลดา" เสน่ห์ล้นขึ้นแท่นเจ้าแม่มิวสิควิดีโอ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ก็อต จิรายุ ตันตระกูลก็อต โบว์ แฟนก็อต บุพเพสันนิวาส พระเจ้าเสือก็อต โบว์ ไม่แต่งงานกอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 23:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์