ดีต่อใจ พีช จับได้ใบดำ

ข่าว

  ดีต่อใจ พีช จับได้ใบดำ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 เม.ย. 2561 14:59 น.

  ลุ้นกันมานาน ในที่สุดก็รู้ผลกันแล้ว พีช พชร จิราธิวัฒน์ พระเอกวัยจี๊ดทายาทแสนล้าน ไม่ต้องเป็นทหารเกณฑ์แล้ว เพราะเพิ่งลุ้นโชคครั้งใหญ่ในชีวิต จับได้ใบดำ เพิ่งมีการจับไปอย่างตื่นเต้นระทึกขวัญพอสมควร ไปที่โรงเรียนวัดหัวลำโพง กรุงเทพฯ ในเขตนี้ต้องการทหารเกณฑ์ไปทั้งหมด 12 คน มีผู้ใจกล้าสมัครไปแล้ว 3 คน จึงเหลือต้องจับใบดำ-ใบแดงเสี่ยงโชคอยู่ 9 คนที่ต้องการ จากผู้มาจับลุ้นๆ ทั้งหมด 21 คน

  บรรยากาศการจับใบดำ-ใบแดงครั้งนี้ โดยรวมตั้งแต่เข้ามา พีชไม่ได้ดูเครียดอะไรมากมายนัก ส่วนแฟนคลับของพีช ไม่ได้มาร่วมเชียร์ร่วมลุ้นด้วยเลย มีเพียงผู้จัดการพีชที่มาคอยดูแลอยู่ห่างๆ แบบห่วงๆ หลังจากจับได้ใบดำแล้ว พีชเก็บอาการได้ดีพอสมควร ไม่ได้แสดงอาการดีใจจนออกนอกหน้า

  ตอนนี้พีชคงโล่งสุดๆ ไม่ต้องกังวล ไม่ต้องห่วงแล้ว เพราะรอดแล้วจากการต้องไปเป็นทหารเกณฑ์ หลังจากนี้ต้องรอดูว่า พีชจะมีผลงานอะไรปังๆ เปรี้ยงๆ มาให้ได้ชมกันอีก หลังจากที่ระเบิดฝีมือการแสดงได้เด็ดขาดไปหลายเรื่องแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   หน่อง ธนา เผย แพรวา โทรบอกเลิก จบกันทั้งที่ยังรัก พยายามปรับแต่ไปต่อไม่ได้
   09:54

   หน่อง ธนา เผย แพรวา โทรบอกเลิก จบกันทั้งที่ยังรัก พยายามปรับแต่ไปต่อไม่ได้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์