วันแพ็ก พีช กกน. แดงเด่น Supreme

ข่าว

วันแพ็ก พีช กกน. แดงเด่น Supreme

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2561 13:51 น.

ตามส่องแบบใกล้มาก ตามประชิดติดตัวให้กำลังใจ พระเอกฮอต พีช พชร จิราธิวัฒน์ กับภารกิจพิชิตใบดำ กับการต้องเกณฑ์ทหาร ที่ศูนย์จับใบดำใบแดงที่โรงเรียนวัดหัวลำโพง กรุงเทพฯ หลายคนอยากเห็นหุ่นชัดๆ แบบไม่รีทัช ว่าจะปังหรือพังกันแน่ ก่อนหน้านี้พีชเคยเปลือยท่อนบน ถ่ายแบบนานแล้วให้นิตยสารดังเล่มหนึ่ง หุ่นก็พอไหวอยู่

ได้เวลาถอดเสื้อวัดรูปร่างแล้ว หุ่นพีชอาจจะไม่เฟิร์มจัดอย่างที่คนคาดเอาไว้ บกพร่องโดยสุจริตในการฟิต น่าจะงานยุ่งแยะเลยไม่ได้จัดสรรเวลาเข้าฟิตเนส เลยทำให้รูปร่างบางจุดย้วยอย่างที่เห็น หลายคนตะลึงงัน หลายคนเฉยๆ หลายคนฟินไป ตามแต่จะมโนแจ่มกันเนอะ แต่ที่แน่ๆ ความขาวใสนวลเนียนของพีช ไม่เป็นสองรองใครแน่นอน 

ส่วนกางเกงในที่หลายคนอยากรู้ สืบไม่ยากสืบมาแล้ว พบว่าพีชเลือก กกน. ขอบแดงเด่นของสุพรีม (Supreme) แบรนด์ดังระดับโลกที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ดีไซเนอร์เจ้าของคือ เจมส์ เจบเบีย (James Jebbia) โดยแบรนด์สุพรีมเคยสร้างความฮือฮา สะท้านวงการแฟชั่นมาแล้ว ด้วยการร่วมมือกับหลุยส์ วิตตอง ผลิตคอลเลกชั่น Louis Vuitton x Supreme Fall-Winter 2017

ช่วงบ่ายๆ นี้แล้วก็จะได้รู้ชัดๆ ว่า พีชจะจับได้ใบดำตามที่ต้องการ หรือว่าจะดวงอับเฉาได้ใบแดงไปครอง ต้องไปเป็นทหารเกณฑ์ รอลุ้นๆ ตื่นเต้นล่วงหน้ากันเลย.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    วิดีโอแนะนำ

    เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
    00:18

    เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:49 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์