ลุ้นๆ ระทึกๆ พีช ตัดสินใจ จับใบดำใบแดง

ข่าว

ลุ้นๆ ระทึกๆ พีช ตัดสินใจ จับใบดำใบแดง

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2561 09:18 น.

ทายาทแสนล้าน พระเอกหล่อแรงแทงใจจริง พีช พชร จิราธิวัฒน์ สุดที่รักของนางเอกหน้าแบ๊ว แพทริเซีย กู๊ด เช้านี้มีเรื่องลุ้นระทึกสำคัญในชีวิตอีกครั้ง หลังจากผ่อนผันการเกณฑ์ทหารมาแล้วถึง 3 ครั้ง ปีนี้พีชตัดสินใจเด็ดขาดที่จะลุ้นจับใบดำใบแดง ช่วงเช้าวันนี้ประมาณ 8 โมงเช้า พีชหล่อเซอร์มาเลย พร้อมผู้จัดการส่วนตัว ได้เดินทางมาที่โรงเรียนวัดหัวลำโพง กรุงเทพ เพื่อจับใบดำใบแดงครั้งนี้ ชีวิตจะพลิกไปด้านไหน ต้องลุ้นๆ กันต่อไป

ผู้จัดการส่วนตัวของพีช เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ตั้งแต่เมื่อดึกคืนวานประมาณสามทุ่มว่า "กำลังตัดสินใจกับครอบครัวอยู่ว่า จะเอายังไงดี" ล่าสุดช่วงเช้าวันนี้ ผู้จัดการส่วนตัวของพีช บอกดังๆ เลยว่า พีชยังไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์ตอนนี้ เพราะกำลังต่อคิวดำเนินการยื่นเอกสารเรื่องการจับใบดำใบแดงอยู่ บอกแค่ว่าวันนี้พีชตัดสินใจแล้ว ที่จะจับใบดำใบแดง ลุ้นๆ ว่าจะได้เป็น หรือไม่ได้ไปเป็นทหารเกณฑ์ หรือไม่อย่างไร

น่าตื่นเต้นร่วมลุ้นระทึกอยู่ ถ้าจับใบแดงได้ก็ต้องไปเป็นทหาร ต้องยอมรับตรงๆ ว่า วาทกรรมรับใช้ชาติด้วยการไปเป็นทหารเกณฑ์ คนในสังคมไทยหลายคน ก็รู้ๆ กันเต็มอกดีแล้วว่าเป็นอย่างไรคืออะไร และถ้าไม่โลกสวยจนเกินไปก็จะรู้ดีว่า โอกาสในวงการบันเทิงที่เคยรุ่งอยู่ของพีช ก็ต้องสะดุดไปบ้าง น่าจะค่อนข้างลำบากอยู่ ที่จะรับงานได้อย่างสะดวกสบายเต็มที่เหมือนเก่า

แต่แฟนคลับพีชก็ไม่น่าจะห่วงกังวลอะไรมากมายนัก เพราะถ้าพีชดวงไม่ดีจับได้ใบแดงจริง! ต้องไปเป็นทหารจริง! ทางกรมกองทหารหน่วยนั้นๆ น่าจะให้อภิสิทธิ์พิเศษ ในความเป็นดาราดังของพีชอยู่ เพราะสังเกตจากดาราดังหลายคนหลายปี เวลาต้องไปเป็นทหารเกณฑ์ ก็ไม่ได้รับการฝึกหนักหนาสาหัสอะไร จะเน้นไปให้ไปโปรโมตประชาสัมพันธ์หน่วยทหารที่สังกัดมากกว่า ซึ่งก็ไม่ได้ต้องอยู่ในกฎระเบียบอย่างเคร่งครัดอะไรมากมายนัก น่าจะยังพอจะมีเวลาออกมารับงานบันเทิงได้อยู่บ้าง.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
  01:13

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์