‘โดม-มาร์กี้’ ตบแลกจูบ!! ป๊อก เปิดซิงใน ‘บ่วงรักซาตาน’

ข่าว

‘โดม-มาร์กี้’ ตบแลกจูบ!! ป๊อก เปิดซิงใน ‘บ่วงรักซาตาน’

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 เม.ย. 2561 07:30 น.

บันทึก

หน้าจอต้องลุกเป็นไฟ!! เมื่อ ค่ายโพลีพลัส จับพระเอกขั้นเทพ “โดม–ปกรณ์ ลัม” และนางเอกมากฝีมือ “มาร์กี้–ราศรี บาเล็นซิเอก้า” มาสปาร์กกันครั้งแรกในละครโรแมนติกดราม่า บ่วงรักซาตาน บอกเลยค่ะคุณ ตาต่อตา ฟันต่อฟันเว่อร์ตบมา จูบไปรัวๆ โนแคร์ โนสนเลยค่าาา!! โดม รับบท เหมราช นักธุรกิจมาดซาตาน โหดแต่หน้า ใจบางทุกทีที่โดนอ้อน รู้ดีไปหมด ยกเว้นรู้ใจตัวเอง และ มาร์กี้ ในบท ชมพูนิษฐ์ เจ้าของสวนสนุกนักสู้ที่ทำทุกอย่างเพื่อรักษาสวนสนุกไว้ ขนาดเอาตัวเข้าแลกก็ยอม!

เรื่องย่อ..“สุขสยาม” อดีตสวนสนุกชื่อดังของเมืองไทย ตกอยู่ในภาวะซบเซาหนักจนหุ้นส่วนทุกคน มีความเห็นให้เลิกกิจการและขายสวนสนุกทิ้ง แต่ ชมพูนิษฐ์ (มาร์กี้–ราศรี) ลูกสาวของ ชลัช การัณยภาส (ยอดมนู ภมรมนตรี) เจ้าของที่เกิดล้มป่วยจนกลายเป็นอัมพาต กลับไม่ยอมขายสวนสนุกเด็ดขาด แถมยังทำทุกวิธีเพื่อยื้อให้สุขสยาม อยู่รอด! แต่เมื่อข่าวที่สุขสยามกำลังย่ำแย่ถูกปล่อยออกไป ทำให้หลายคนต่างสนใจจะซื้อที่ดินแห่งนี้เพราะอยู่ในทำเลเศรษฐกิจ รวมถึง เหมราช พัทธนกิจอนันต์ เจ้าของที่ดินที่อยู่ติดกับสุขสยาม และนักธุรกิจที่ใครๆต่างให้ฉายาเขาว่า “ซาตานหมื่นล้าน” แต่แม้ว่า เหมราช จะเสนอเงินจำนวนมหาศาลหรือข้อเสนอที่น่าสนใจแค่ไหนก็ไม่ทำให้ ชมพูนิษฐ์เปลี่ยนใจขายสุขสยามได้ มิหนำซ้ำ ชมพูนิษฐ์ ยังเกลียด เหมราช เข้ากระดูกดำ เพราะคิดว่าเหตุการณ์ที่มีคนมาป่วนสุขสยามและพยายามจะทำลายสวนสนุกเป็นฝีมือของ เหมราช ที่ตั้งใจทำให้เธอหมดความอดทนและขายสุขสยามให้เขา 

วันหนึ่ง ชมพูนิษฐ์ นำแผนธุรกิจไปเสนอลิม เปง เซียง (บอส–จักรพันธ์ วงศ์คณิต) นักธุรกิจชาวสิงคโปร์ ที่ เหมราช กำลังจะร่วมลงทุนด้วย ทำให้ทั้งคู่เกิดทะเลาะกัน จน ชมพูนิษฐ์ หนีไปเจอเข้ากับ ธามัน (ป๊อก– ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) รุ่นน้องของ เหมราช ที่จริงๆแล้วเป็นคู่แข่งของ เหมราช อีกคน! ธามัน ประทับใจ ชมพูนิษฐ์ ตั้งแต่แรกเห็น แต่ ชมพูนิษฐ์ กลับไม่ได้คิดกับชายหนุ่มเกินกว่าเพื่อน เพราะลึกๆแล้ว ชมพูนิษฐ์ รักฝังใจกับ คุณโรบอท เด็กชายที่เคยช่วยชีวิตเธอไว้ในตอนเด็ก

แต่เพราะมรสุมที่เข้ามารุมเร้าสุขสยาม ทั้งโดนข่าวโคมลอยว่าสวนสนุกเก่าไม่ได้มาตรฐาน และเงินที่ไม่พอจะปรับปรุง ทำให้ ชมพูนิษฐ์ ต้องเอาโฉนดไปกู้ยืมเงินจาก ไพศาล (บี๋–ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) เพื่อนสนิทของ ชลัช ที่สุดท้ายกลับโกง ชมพูนิษฐ์ และคิดจะฮุบที่ดินทั้งหมดไว้! ชมพูนิษฐ์ เสียใจมากที่กำลังจะสูญเสียทุกอย่างไป เหมราช เลยเสนอข้อแลกเปลี่ยนด้วยการให้เธอแต่งงานกับเขา เพื่อรวมที่ดินทั้งสองผืนไว้ด้วยกัน โดยมีข้อแม้ว่า การแต่งงานครั้งนี้จะเป็นแค่การแต่งงานในนามเท่านั้น!! บทสรุปความรักที่เต็มไปด้วยความเกลียดชังของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร อ้อมกอดของซาตานที่เธอชิงชังและหวาดกลัวจะเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นอ่อนโยนหรือไม่!?

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงร่วมเชือดเฉือนอารมณ์เข้มข้นกันอีกคับคั่ง เป๋า–วฤธ หงสนันทน์, แพร–นิชา ปาลวัฒน์วิไชย, ไอซ์–อภิษฎา เครือคงคา, ลี–นาตาลี เจียรวนนท์, วิน–อัครวินท์ อัคราวณิชย์, หยวก–ณรภัทร สตารีย์, ผักไผ่–ปารีณา บุศยศิริ, ฝ้าย–นุชนาถ ประสพศักดิ์, ต่อง–สาวิตรี สามิภักดิ์, หมู–ดิลก ทองวัฒนา, ทนงศักดิ์ ศุภการ, ผัดไท–ดีใจ ดีดีดี, เกตุ–ธัญญา รัตนมาลากุล ฯลฯ กำกับการแสดงโดย หลักเขต วสิกชาติ 

ห้ามพลาดชม!! บ่วงรักซาตาน ทุกคืนวันศุกร์–เสาร์–อาทิตย์ เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 6 เมษายนนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และ 33 HD.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"
04:26

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 21:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์