หมาก ชอบทางบู๊ จัดเต็ม ‘คมแฝก’

ข่าว

หมาก ชอบทางบู๊ จัดเต็ม ‘คมแฝก’

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 เม.ย. 2561 07:15 น.


เปิดเรื่องมาก็ฮือฮากับลีลาบู๊ของพระเอก “หมาก–ปริญ สุภารัตน์” ผู้รับบท “กัลป์ เกรียงไกร” ในละคร คมแฝก ทางช่อง 3 ที่ไม่ใช่แค่หล่อเข้มบาดใจสาวแต่ยังบู๊ออกรสชาติจริงจัง หมาก เผยว่า “เรื่องนี้ชื่อว่าคมแฝกมันก็เป็นบู๊ทั้งเรื่องอยู่แล้ว จริงๆแล้วเราได้ผู้กำกับและผู้จัดที่เค้าชอบทางนี้อยู่แล้ว มันเลยทำให้ทุกองค์ประกอบทุกอย่างมันออกมาดี ทุกครั้งที่มีซีนที่จะต้องตีต่อสู้กันยาวๆทุกครั้ง ผมต้องไปฝึกก่อนหน้านั้นประมาณวันนึงครับผม กับพี่ก๊อต-จิรายุ กับพี่อเล็กซ์ เรนเดลล์ ต้องไปซ้อมกันก่อน พอถึงวันจริงเราก็มาทวนกันใหม่ เพราะว่าท่ามันยากและเราตั้งใจให้มันสวยไง ก็มีโดนคมแฝกเจ็บตัวไปบ้าง แต่ก็ไม่ได้พลาดอะไรหนักหนาไม่ได้แตกไม่ได้หัก เราก็เซฟกันอยู่แล้ว”

เอาพื้นฐานบู๊จากเรื่องอื่นมาปรับใช้ได้มั้ย? “โชคดีที่ผมได้เป็นแบบพวกต่อสู้เป็นยูโด พอรู้การวางขาการจัดทรงท่าทางมันช่วยให้ออกมาดูดี”

ชอบสไตล์การบู๊เรื่องนี้ยังไง? “ชอบมากครับ ยอมรับว่าเหนื่อยมาก แต่เรื่องนี้มันสุดยอด ทำให้แข็งแรงและก็ต้องฟิตเพราะละครเรื่องนี้แหละ เพื่อที่จะได้ถ่ายละครได้ทั้งวัน บางทีฉากแอ็กชั่นฉากเดียวแต่มันยาวทั้งวันเราก็ต้องอึดมาก”

คาดหวังกับตัวละครของเราในเวอร์ชั่นนี้มั้ย? “จริงๆหวังนะ ก็อยากจะบอกว่าผลงานชิ้นเดียว กันแต่คนทำคนละคนยังไงมันก็ออกมาไม่เหมือนกันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นอยากให้คนเปิดใจว่าสิ่งเก่าบางอย่างอาจจะดี สิ่งใหม่บางอย่างอาจจะมีข้อดีของมัน อย่าไปแบบคาดหวัง แบบจับผิดกัน ผมว่ามันไม่ใช่อย่างนั้น อยากให้ดูละครเพื่อความบันเทิงครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "แอน" ขอเม้าท์คู่รักซุปตาร์ NY vs MK คู่ไหนหวานกว่ากัน
  02:19

  "แอน" ขอเม้าท์คู่รักซุปตาร์ NY vs MK คู่ไหนหวานกว่ากัน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์