อดีตเคยปัง พังแล้วปัจจุบันของ โจอี้ บาซู

ข่าว

  อดีตเคยปัง พังแล้วปัจจุบันของ โจอี้ บาซู

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 มี.ค. 2561 12:39 น.

  เต้นตับแตก เด้งหน้าเด้งหลังมันส์หยดติ๋งๆ ในอดีต ปัจจุบันเต้นไม่ออกแล้ว โจอี้ บาซู BAZOO ศุรเฎฒฌ์ กรณ์งูเหลือมโชต ช็อก! วงการบันเทิงด้วยการต้องคดีเสพยาไอซ์ ซึ่งเป็นยาเสพติดร้ายแรงมาก ดูเป็นเยี่ยงไม่ต้องทำตามเลย ก็หวังว่าจะเลิกเสพเด็ดขาด กลับตัวกลับใจได้

  ย้อนไปนานกว่า 20 ปี เมื่อปี 2540 โจอี้ โดดเด่นทิ่มตาอย่างแรง ในนามหนึ่งในสามของสมาชิกวงบาซู BAZOO ในสังกัดค่ายอาร์เอส RS ณ ลาดพร้าว 15 ส่งเพลงคึกคัก โธ่เอ๊ย มากระตุกต่อมเต้นได้ติดหูหนึบ! ด้วยจังหวะผสมผสานที่ลงตัว แทรกท่วงทำนองเครื่องดนตรีไทยๆ โห่ฮิ้วๆ กับซาวด์แปลกป่วงตึ๊ดๆ ท่าเต้นเลี้ยวรั่ว ย่อเกี่ยวขา แบะมือยักไหล่ส่ายหน้าไปมา กลายเป็นท่าเต้นฮิตของวัยรุ่นในยุคนั้น จึงไม่น่าแปลกใจ เพลงโธ่เอ๊ย กลายเป็นเพลงแจ้งเกิดให้โจอี้ ดังเปรี้ยงปร้างกลายเป็นขวัญใจวัยเฟี้ยวชอบเต้นยับอยู่พักใหญ่

  หลังจากนั้นทางค่ายอาร์เอส เร่งปล่อยเพลงสายย่อ สนุกสนานออกมาอีกเพียบให้บาซู ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดีอีกหลายเพลง วงบาซูคิวคอนเสิร์ตเยอะเว่อร์ ตะลอนไปโชว์ทั่วไทย สเต็ปการเต้นเป๊ะมาก ซ้อมมาดีเลยคล่องอย่างแรง เสียงร้องแรปแหลกของโจอี้ ก็หนักแน่นเร้าใจยิ่ง

  เป็นที่น่าสังเกตว่าวงการเพลงไทยในตอนนี้ เพลงเต้นตับแตกไม่มีนักร้องคนไหนค่ายไหน คิดทำออกมาอย่างจริงจังต่อเนื่อง ทั้งๆ ที่เพลงแนวแดนซ์ไส้แตก เป็นอีกแนวเพลงหนึ่งที่เป็นที่ต้องการตลอด มีแฟนเพลงกลุ่มใหญ่รอเต้นอยู่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โจอี้ บาซู ยาไอซ์โจอี้ บาซู โดนจับโจอี้ โธ่เอ๊ยโจอี้ บาซู BAZOOศุรเฎฒฌ์ กรณ์งูเหลือมโชตกอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 08:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์