ข่าว
100 year

จับอาการ! ขณะที่ ญาญ่า เหมือนจะงอน แต่ ณเดชน์ น้านนนน! (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์10 มี.ค. 2561 22:00 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่าจับตา หลังมีข่าวหลุดมาว่าเกิดอาการงอนแรง! สำหรับ ญาญ่า-ณเดชน์ ในงานมหกรรมฉลองครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 "We Will Love You" อาณาจักรแห่งความสุข สนุกสุดๆ กับช่อง 3

ซึ่งชอตสำคัญเห็นจะเป็นตอนที่ทั้งคู่ต้องร่วมโชว์ในเพลงคุกกี้เสี่ยงทาย จะหาว่ามโนก็ได้เอ้า! แต่ ไทยรัฐออนไลน์ เหมือนจะเห็นอาการพ่อแง่แม่งอน

โดยฝั่งจอมซ่า ณเดชน์ ก็ออกอาการแฮ่ด! ใส่ ญาญ่า เต็มที่ แต่ฝ่าย น้องญ่า ก็เก๊กขรึมทำเมินไม่มอง แต่ พี่แบร์ ก็ไม่ละลายความพยายามส่งสายตาลิงกะให้สาวขำให้ได้

ลองนึกอารมณ์สาวๆ ที่งอนแฟน แล้วฝ่ายชายจะมีไม้ตายทำยังไงก็ได้ให้แฟนหลุดหัวเราะ อารมณ์ง้อเนียนๆ ให้หายโกรธ แต่มีรึผู้หญิงงอนแล้วจะหายง่ายๆ ต้องเก๊กขรึมไว้ฟอร์มไว้ก่อน!! อันนี้จะหาว่ามโนก็ยอม ที่เห็นมันเป็นแบบนั้นจริง ฮ่าๆ

แต่งานนี้ยังเห็นมุมน่ารักๆ ถึงแม้ ญาญ่า จะทำเมิน หน้านิ่ง ไม่สบตา เพราะสุดท้ายก็ไม่รอดหลุดยิ้มน้อยๆ ให้ พี่แบร์ ชื่นใจ คราวนี้เต้นสะบัดใส่สุดพลัง

แถมยังมีอีกชอต ตอนยิงจุดโทษ ณเดชน์ ประกาศกร้าวลูกนี้เพื่อเธอ แล้วหันเสื้อที่ใส่เบอร์ 18 ซึ่งเป็นวันเกิด ญาญ่า ทั้งที่ปกติทุกปี ณเดชน์ ใส่เบอร์ 17 โอ๊ยง้อแรงงงงงง!

เอาเป็นว่าถ้างอนกันอยู่แบบที่มีข่าวจริงๆ ก็ของให้ น้องญ่า หายงอน พี่แบร์ ไวๆ นะจ๊ะ อิอิ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ณเดชน์ ญาญ่าณเดชน์ ญาญ่า เลิกฟุตบอลช่อง 3งานบอลช่อง 3บอลช่อง 3ดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้