หลังจากที่มีกระแสข่าวในโลกโซเชียลลือกันหนาหู ว่าพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ และ นางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เลิกรากันแล้ว หลังจากที่ช่วงหลังๆ ทั้งคู่ไม่ค่อยลงรูปคู่กัน ซึ่งงานนี้หนุ่มหมากได้ตอบเรื่องนี้ที่งาน HOME AWARDS 2017 ณ ห้องเมย์แฟร์บอลรูม เอ-บี โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ โฮเต็ล ประตูน้ำ ให้ทุกคนได้ทราบแล้วว่า
เลิกกับคิมแล้ว?
เลิกแล้วครับ เลิกสนใจที่คนพูดถึง (หัวเราะ) จะบ้าเหรอ จะไปเลิกกันได้ยังไง เราเจออะไรกันมาเยอะ ไม่ๆ ไม่เลิก เอามาจากไหน
งงมั้ยคนจับโยงกัน?
เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ไม่ควรมโนไปต่างๆ นานา นะครับ เราก็เห็นคอมเมนต์ ก็งงว่าเป็นอะไรกัน ก็อยากบอกว่า เรื่องบางเรื่องไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดเสมอไป
งอนกันรึเปล่า?
ก็ยอมรับว่างอนกัน เราไม่ได้เลิกกัน และผมรำคาญคนที่มาคอมเมนต์ เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาซึ่งผมก็บล็อกไปหลายรอบมาก ก็ยังเป็นคนเดิมแหละที่เข้ามาคอมเมนต์ เค้าจะเข้ามาคอมเมนต์ว่า หมากกับคิมเลิกกันแล้วทำไมไม่บอกคนอื่น วันนี้ก็เลยเลิกสนใจ
...
บั่นทอนมั้ย?
ตอนแรกก็บั่นทอน แต่เค้าเป็นคนคนเดียว เป็นใครก็ไม่รู้ แน่จริงก็มาคุยกันตัวต่อตัว ผมพร้อมเคลียร์
คนนั้นมาคอมเมนต์นานยัง?
ไม่นานครับ เวลาเรามีความสุข แฮปปี้ก็ไม่เท่าไร แต่พอมีกลิ่นเค้าก็จะเข้ามา แต่ก่อนหน้านี้ยอมรับว่ามีงอนกัน เค้าไปเที่ยวต่างประเทศ ผมเข้าป่า ก็มีงอนว่าทำไมไม่มาเจอกัน เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ
เลยไปกดไลค์คำคม?
ผมกดไลค์เยอะมาก คือมันเป็นคำพูดดีๆ คำคม ที่มันสอนเรา ผมก็กดไลค์เป็นธรรมดา รูปสวยๆ ผมก็ไปกดไลค์
เวลางอนใครง้อ?
มันเป็นหน้าที่ผมครับ ที่เราต้องทำ ผมเต็มใจ ผมอาจจะหนีเข้าป่านานเกินไป (ยิ้ม) ผมเข้าใจทุกอย่าง เข้าใจในความเป็นผู้หญิง แต่ที่แน่ๆ ผมเลิกแล้ว เลิกสนใจเรื่องมโนที่เกิดขึ้น ตอนนี้ก็ยังหวานกันเหมือนเดิม ยังไปกินข้าว ซื้อของ แค่ไม่ได้บอกใครเท่านั้นเอง