อุ๋ย มณีรัตน์ ยอมบอกสาเหตุเลิก โอ วรุฒ ดีใจเลิกเหล้าได้ซะที (คลิป)

ข่าว

  อุ๋ย มณีรัตน์ ยอมบอกสาเหตุเลิก โอ วรุฒ ดีใจเลิกเหล้าได้ซะที (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 มี.ค. 2561 18:30 น.

  ถ้าคนวัยประมาณ 35 ขึ้นไป คงต้องรู้จักคู่รักแห่งยุคนั้น โอ วรุฒ วรธรรม พระเอกสุดหล่อกับ อุ๋ย มณีรัตน์ วงศ์จีระศักดิ์ ดาราสาวเจ้าของฉายา มาช่า 2 ก่อนที่ทั้งคู่จะเลิกรากันไป ซึ่ง โอ วรุต เสียใจที่สุดที่เสียความรักครั้งนี้ไป ล่าสุดรายการ APOP ทางช่องอมรินทร์ทีวี ได้ยอมเปิดใจถึง โอ วรุฒ อีกครั้ง

  "ตอนที่เจอกันไม่ได้เล่นละครด้วยกัน แต่เจอกันเหมือนวัยรุ่นไปเที่ยวแล้วเจอกัน เป็นเพื่อนกันไม่เชิงจีบนะ แต่เค้าจีบเราก่อน ดูใจกัน 7 ปี พอถึงเวลาก็รู้สึกว่าไปต่อไม่ไหวก็จบตามกาลเวลา"

  “หลังจากเลิกรา ก็ไม่ติดต่อเลย ขาดการติดต่อกันไปเป็นระยะเวลานาน แต่ก็เห็นเค้าเลิกเหล้าเลิกอะไร ก็ขอแสดงความยินดีด้วย กับสิ่งใหม่ๆ ที่เคยบอกเค้าให้เค้าทำมาตั้งนานแล้ว ดีใจกับเขาด้วย”

  หลังจากอำลาวงการไป อุ๋ย มณีรัตน์ ก็ไปสร้างครอบครัวกับสามีชาวต่างชาติ แต่สุดท้ายชีวิตคู่ก็ต้องจบลง และปัจจุบันต้องเป็นซิงเกิลมัม

  “ก็เหนื่อยนะคะการเลี้ยงลูกคนเดียว การที่เด็กมีสองบ้าน บ้านหนึ่งกฎแบบหนึ่ง อีกบ้านกฎแบบหนึ่ง เราก็จะเหนื่อย เพราะเด็กมีสองบ้านเราต้องพูดเยอะอธิบายเยอะมากกว่า แต่โอเคนะ แต่จะเหนื่อยดับเบิ้ลเพราะต้องทำหน้าที่ทั้งพ่อทั้งแม่”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โอ วรุฒวรุฒ วรธรรมอุ๋ย มณีรัตน์แฟน โอ วรุฒโอ วรุฒ ติดเหล้าดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 19:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์