เอมมี่ น้ำตาร่วง ถามกลับผิดตรงไหน?? แค่จูบปากลูกชายวัยรุ่นของตัวเอง

ข่าว

เอมมี่ น้ำตาร่วง ถามกลับผิดตรงไหน?? แค่จูบปากลูกชายวัยรุ่นของตัวเอง

ไทยรัฐออนไลน์

6 มี.ค. 2561 17:30 น.

เกิดประเด็นดราม่าสำหรับสาว เอมมี่ อมลวรรณ หรือ เอมมี่ แม็กซิม ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพจูบปากลูกชายวัย 12 ลงอินสตาแกรม ซึ่งงานนี้ถูกสังคมโจมตีเป็นอย่างมาก เพราะมองว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสม ล่าสุดในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มี มิค บรมวุฒิ กับ หนิง ปณิตา เป็นพิธีกร เอมมี่ก็ได้มาเปิดใจถึงเรื่องนี้ โดยบอกว่า

ที่มาที่ไปของรูป? “คือจริงๆ ก่อนอื่นจะต้องบอกกับทุกคนว่า เอมมี่มองว่าทุกคนคงโตแล้วแหละ ที่จะเล่นโซเชียลพวกนี้ ต้องแยกแยะระหว่าง จุ๊บกับจูบมั้ย จูบคือการแลกลิ้นมั้ย ซึ่งผู้ใหญ่เค้าจะจูบกัน เอมมี่ก็มองว่าการที่แม่กับลูกจุ๊บกันมันผิดเหรอ ปกติเราก็จุ๊บกับลูกตลอดนะคะ มันมีรูปเยอะมาก ล่าสุดเห็นคนเอารูปที่เอมมี่จุ๊บกับลูกมาโพสต์เยอะมาก แล้วเอมมี่ก็ไม่ได้แค่จุ๊บลูกชายนะ เราจุ๊บลูกสาวด้วย เพราะเอมมี่มีลูก 2 คน”

เค้าบอกว่า เด็กอายุ 12 มีความรู้สึกทางเพศสัมพันธ์แล้ว เค้ามองว่าเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องลบ? “เอมมี่มองว่า อยู่ที่กมลสันดานของแต่ละคน อยู่ที่ความคิดของแต่ละคน ถ้าสมมติว่าคุณคิดดี แม่ลูกจุ๊บกัน เค้าอยู่ในสายเลือดเดียวกัน มันผิดตรงไหน”

ประเด็นดราม่าที่โดนคือตรงไหน? “ประมาณว่า รูปนี้น่าเกลียด อุจาด จริงๆ รูปที่เราจุ๊บลูกมันดราม่าตั้งแต่รูปแรกแล้วค่ะ เค้าบอกว่าลูกโตแล้วไม่ควรทำแบบนี้ ไม่ควรลงภาพนี้ มันน่าเกลียด จนมารูปนี้คนเข้ามาคอมเมนต์เยอะ คนที่รักเราก็มี เกลียดเราก็มี จนเค้าเข้ามาด่ากันเอง เลยกลายเป็นประเด็นมากกว่า

อาจจะเป็นเพราะเอมมี่เป็นเอมมี่มั้ง แล้วทุกสิ่งทุกอย่างที่เอมมี่ทำ เอมมี่ก็จะอธิบายกับตัวลูกเราตลอด เค้าก็บอกว่ารู้ว่าเราทำไปเพื่ออะไร เรารู้ว่าอดีตเรากลับไปแก้ไขไม่ได้ แล้วลูกเราก็ไม่มีเพื่อนๆ มาล้อค่ะ”

อีกมุมนึง เราเป็นคนทำให้มันเป็นประเด็นรึเปล่า? “แย่จังคำถามนี้ ถ้าเอมมี่จะเป็นประเด็นควรเป็นตั้งแต่รูปแรกแล้วค่ะ ไม่ใช่เพิ่งมาเป็นรูปนี้”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ส่องผลเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ในอดีตใครได้คะแนนเท่าไรกันบ้าง
  05:49

  ส่องผลเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ในอดีตใครได้คะแนนเท่าไรกันบ้าง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์