เบลล่า เม้าท์ทูเม้าท์ โป๊ป โจษจันกันทั่วพระนคร

ข่าว

  เบลล่า เม้าท์ทูเม้าท์ โป๊ป โจษจันกันทั่วพระนคร

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 มี.ค. 2561 07:45 น.


  เอ้า ออเจ้าทั้งหลายรอฟินกับคู่พระนาง โป๊ป–ธนวรรธน์ กับ เบลล่า–ราณี ในละคร บุพเพสันนิวาส กันได้เลยเจ้าค่ะ ฉากนี้เอาใจแฟนๆโดยเฉพาะเมื่อ หมื่นสุนทรเทวา (โป๊ป) พา การะเกด (เบลล่า) นั่งเรือไปเที่ยวตลาด ระหว่างทางเรือโคลง พี่หมื่น คว้าตัว การะเกด ที่จะตกเรือก็เลยตกน้ำไปพร้อมกัน พี่หมื่น โชคร้ายโดนเรือพุ่งชนซ้ำจนหมดสติจมดิ่งลงไป การะเกด อาศัยที่เคยเป็นนักว่ายน้ำมหา’ลัยเลยดำน้ำลงไปช่วย พี่หมื่น พาขึ้นฝั่งพบว่า พี่หมื่น ไม่หายใจแล้วก็เลยรีบผายปอดด้วยเม้าท์ทูเม้าท์จน พี่หมื่น ฟื้นขึ้นมาก็อึ้งไปกับ การะเกด เพราะไม่มีหญิงใดในพระนครที่กล้าจูบผู้ชายก่อนแถมยังต่อหน้าต่อตาประชาชี กลางตลาดอีกตะหาก!

  ฉากนี้แบ่งถ่ายทำเป็น 2 วัน 2 สถานที่ เริ่มด้วยที่แอ็กซ์สตูดิโอเป็นฉากใต้น้ำก่อน เป็นซีนที่ โป๊ป จมน้ำแล้ว เบลล่า ดำลงไปช่วย ในเนื้อเรื่องว่ายน้ำเก่งแต่ตัวจริง เบลล่า ว่ายน้ำไม่แข็งแถมยังกลัวใต้น้ำ ผกก.เลยเตรียมสแตนด์อินมาให้เล่นแทน แต่ เบลล่า แม้จะกลัวแต่สปิริตแรงบอกว่าจะเล่นเอง (ทำใจกล้าแต่หน้าซีดนะ!) ตอนถ่ายต้องเร็วเพราะ เบลล่า กลั้นหายใจใต้น้ำได้ไม่นานเลยทำให้หลายเทกหน่อย จากนั้นในวันที่สองย้ายไปถ่ายที่ค่ายนเรศวร จ.กาญจนบุรี เป็นซีนผายปอด งานนี้น่าสงสาร โป๊ป มากเพราะโดน เบลล่า วางแผนแกล้งโดยก่อนเข้าฉากก็ซัดแกงส้มชะอมไข่ ส้มตำปูปลาร้ากลิ่นแรงทั้งนั้น เล่นเอา โป๊ป ต้องกลั้นหายใจเมื่อถ่ายซีนเม้าท์ทูเม้าท์ทั้งตอนซ้อมและตอนถ่ายจริงเล่นเอาแทบขาดใจ...เบื้องหลัง เบลล่า แสบแกล้งจน โป๊ป ย่ำแย่! แต่เบื้องหน้าฟินเฟ่อร์ได้เห็น เบลล่า ประกบปากกับ โป๊ป อิๆ ตามชมได้คืนวันพุธนี้ ทางช่อง 3.

  สวีตใต้น้ำก็ได้เหรอ?
  สวีตใต้น้ำก็ได้เหรอ?
  พักเหนื่อย
  พักเหนื่อย
  ‘โป๊ป’ส่งสายตาเชื่อมเชียว!
  ‘โป๊ป’ส่งสายตาเชื่อมเชียว!
  ผายปอดถูกท่ามั้ยเนี่ย?
  ผายปอดถูกท่ามั้ยเนี่ย?
  ทะเล้นได้อีกนะน้องเบล
  ทะเล้นได้อีกนะน้องเบล
  กลิ่นส้มตำปูปลาร้าเต็มๆ
  กลิ่นส้มตำปูปลาร้าเต็มๆ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บุพเพสันนิวาสโป๊บ ธนวรรธน์เบลล่า ราณีโป๊ป ธนวรรธน์นิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 22:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์