ปรากฏการณ์รวมพลคนอกหัก

ข่าว

  ปรากฏการณ์รวมพลคนอกหัก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 มี.ค. 2561 06:30 น.


  ประเคนความเศร้าเค้นน้ำตากันแบบ NON STOP สำหรับเทศกาลดนตรีคนอกหัก U Presents BLACK VALENTINE CONCERT ที่ทำเอาลาน Oasis Garden SHOW DC เกือบกลายเป็นสมรภูมิน้ำตาตลอดเกือบ 5 ชั่วโมงเต็ม นับเป็นการกลับมาของเทศกาลคอนเสิร์ต ที่รวมพลคนอกหักกว่า 5,000 คน ร่วมร้อง ร่วมกอดคอกัน ร่วมเต้น ร่วมกระโดดสุดชีวิต

  ส่วนศิลปินกว่า 8 ชีวิต ต่างก็สลับกันขึ้นมาจัดเพลงเศร้าตอกย้ำความรู้สึก ให้ค่อยๆ ดิ่งกันทันที กับ บุรินทร์ เปิดตัวมาในบทเพลง รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป ก่อนที่จะส่งให้ วิน Sqweez Animal กับเพลง ไม่มีความหมาย ก่อน วิน จะส่งไม้ต่อให้ เอิ๊ต ภัทรวี ในเพลง ลืมไปไม่รักกัน และเพื่อให้ความเศร้าต่อเนื่อง แสตมป์ อภิวัชร์ ได้ออกมากับเพลง ความคิดพร้อมกับเสียงกรี๊ดกระจาย

  ส่วน อิ้งค์ วรันธร ที่มาในบทเพลง อย่ากลับไป ส่วน ปอย Portrait เจ้าของโปรเจกต์นี้ขึ้นมาบนเวทีพร้อมกับเพลง คนแปลกหน้า ก่อนที่จะส่งให้น้องเล็ก กันต์ ชุณหวัตร ในเพลง สิ่งเหล่านี้ เรียกว่าแต่ละเพลงเป็นออเดิร์ฟชั้นดีที่พร้อมขยี้หัวใจของคนอกหักให้เสียน้ำตาอย่างแน่นอน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เทศกาลดนตรีบุรินทร์แสตมป์ อภิวัชร์กันต์ ชุณหวัตรSHOW DCคอนเสิร์ต

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 00:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์