ลูกเกด-ซอนย่า สุดจะทน! ลงไม้ลงมือ หลังเขม่นกันกลางรายการ (คลิป)

ข่าว

  ลูกเกด-ซอนย่า สุดจะทน! ลงไม้ลงมือ หลังเขม่นกันกลางรายการ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 มี.ค. 2561 16:10 น.

  เมื่อ 2 สาวเพื่อนรักอย่าง ลูกเกด เมทินี และ พิม ซอนย่า ต้องมาร่วมงานกันในรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ 4 ออลสตาร์ เลยทำให้ 2 สาวสุดมั่นที่คิดว่าตัวเองแน่ในแวดวงนางแบบถึงกับต้องจิกกัดกันในรายการตั้งแต่วันแรกที่ออกอากาศกันเลยทีเดียว

  เรียกว่าเป็นมวยที่ถูกคู่ไม่น้อย ลูกเกดปรี๊ด ซอนย่า ตอกกลับ ซอนย่าพลาด ลูกเกดพร้อมสวนคืน ทำเอาเหล่าเมนเทอร์แอบลุ้นไม่น้อยว่า 2 สาวเมนเทอร์จะลุกตบกันกลางรายการหรือไม่ และล่าสุด เมื่อความอดทนของทั้งคู่มาถึงขีดสุด ลูกเกด และ ซอนย่า ก็ได้ลงไม้ลงมือกันแก้แค้นอีกฝ่ายเรียบร้อยแล้ว

  โดยเมนเทอร์ลูกเกดได้ลงคลิปจิกผมของเพื่อนรักหลุดเป็นกระจุกในระหว่างที่อีกฝ่ายกำลังนอนอาบแดดบนเรือยอร์ช ส่วนสาวซอนย่าก็ไม่น้อยหน้า ลงคลิปที่ตัวเองถีบเพื่อนซี้ที่กำลังโพสต์ท่าสวยๆ ตกน้ำอย่างสะใจ

  และหลังจากที่ 2 สาวลงคลิปดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวในความโหดของทั้งคู่ไม่น้อย และบอกว่าทั้ง 2 สาวเพิ่มสีสันและความเผ็ดให้กับรายการเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูกเกด เมทินีพิม ซอนย่าลูกเกด ซอนย่า เพื่อนซี้เดอะเฟซไทยแลนด์ออลสตาร์อินสตาแกรมดาราดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 00:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์