ไลฟ์สไตล์
100 year

เพี๊ยช มิกกี้ คืนดีกันแล้ว! แต่งงานครบ 5 ปี เข้าใจชีวิตมีดีร้ายปนกันไป

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2561 13:55 น.
SHARE
Closed in: 45

เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา สาว เพี๊ยช กนกลดา ได้โพสต์เฟซบุ๊ก โดยมีข้อความในทำนองที่ว่า กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจเลิกรากับสามี มิกกี้ ณัฐพงศ์ เพราะฝ่ายชายมีกิ๊ก บอกไม่อยากเป็นเมียหลวงของใคร แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้ทั้งคู่ได้เคลียร์กันเรียบร้อย และกลับมาคืนดีกันแล้ว

โดยล่าสุดในเฟซบุ๊กของสาวเพี๊ยช เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพคู่สามี พร้อมเขียนถึงวันครบรอบแต่งงาน 5 ปี ซึ่งที่ผ่านมานั้นชีวิตมีเรื่องที่ร้ายและดีปะปนกันไป

ข่าวแนะนำ

"2 มีนา 61 .... ครบรอบแต่งงาน 5 ปี ผ่านไปเร็วจริงๆ ได้ลูกชายมาสอง ด้วยยยย หะหะ 

การแต่งงานไม่ใช่การที่ประสบความสำเร็จในชีวิตรัก เหมือนละครหลังข่าว ... แต่มันเพิ่งเป็นการเริ่มต้นการใช้ชีวิตคู่อย่างแท้จริง .... ขอบคุณบททดสอบต่างๆ ที่เข้ามาในชีวิตของเรา ทุกอย่างที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้ายหรือเรื่องดี ก็ล้วนเป็นประสบการณ์ที่เราสองคนเรียนรู้ร่วมกัน ...

พี่มิกไม่ใช่สามีที่ดีที่สุด เพี๊ยชก็ไม่ใช่ภรรยาที่ดีที่สุด แต่สิ่งที่เราจะต้องทำให้ดีที่สุด คือ การทำให้ครอบครัวมีความสุข อบอุ่น และปลอดภัย .... เราไม่รู้หรอกค่ะว่า อนาคตจะเป็นยังงัย วันนี้เราดีกัน พรุ่งนี้อาจจะทะเลาะกัน แล้วเด๋วก็ดีกัน ก็ทะเลาะกันวนไป .... คุณมิกกี้เค้าก็ยืนยันว่าจะไม่ไปไหน และจะปกป้องครอบครัวของเค้าแบบนี้ตลอดไป ( พ่วน น่ะ ‼️) 

ความรัก ความเข้าใจ การให้อภัยกัน มันอาจจะดูน้ำเน่า แต่มันก็ทำให้เรา ยังอยู่ด้วยกันได้ ... ขอบคุณที่ยังดูแลอย่างดี ... และพยายามทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว
ขอบคุณหลายๆคนที่เป็นกำลังใจให้เราสองคนนะคะ ... ขอบคุณหลายๆคนที่คอยอยู่ข้างๆไม่ว่าจะทุกข์ สุข
ขอบคุณที่คอยเป็นห่วง
ปล. เพื่อนด่าว่าพอดีกัน กู หมาเลย ไม่นะเค้ายังรักทุกคนเหมือนเดิม ...เพิ่มเติมคือ มาอุดหนุนน้ำปลาร้าเพื่อนด้วยนะคร้า 55555"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพี๊ยช กนกลดาเพี๊ยช มิกกี้เพี๊ยซ มิกกี้ คืนดีเพี๊ยซ มิกกี้ เลิกมิกกี้ ณัฐพงศ์ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:41 น.