สน รีเทิร์นคู่ แพทริเซีย เรื่องวุ่นๆแอร์-นักบิน ‘เด็ดปีกนางฟ้า’

ข่าว

  สน รีเทิร์นคู่ แพทริเซีย เรื่องวุ่นๆแอร์-นักบิน ‘เด็ดปีกนางฟ้า’

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 มี.ค. 2561 07:30 น.

  จับคู่พระนาง “สน-ยุกต์ ส่งไพศาล” รีเทิร์นมาประกบนางเอกสาวคู่ใจ “แพทริเซีย กู๊ด” ในละคร “เด็ดปีกนางฟ้า” กับเรื่องราววุ่นๆของผู้คนในสายการบิน แถม ผู้จัด “ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา” ยังขนทัพนักแสดงและทีมงานไปถ่ายทำกันที่คิตะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น เพิ่มความสมจริงไปกับเรื่องราวเข้มข้น

  เรื่องราวของ คะนึงนาง ที่ครอบครัวร่ำรวยแต่ ไพรัช ผู้เป็นพ่อถูกโกงเงินหมดตัวกลายเป็นบุคคลล้มละลาย นาง หาทางช่วยครอบครัวด้วยการไปสมัครเป็นแอร์โฮสเตสจนได้พบกับ ไวน์ เพื่อนนักเรียนตั้งแต่สมัยมัธยมปลายที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันตลอด ด้าน รัศมี แม่ของ นาง หวังให้ นาง ไปผูกสัมพันธ์กับ พิมาน ลูกชายของ สร้อยศรี พิมาน เริ่มสนใจตามจีบ นาง นาง เบื่อชีวิตจอมปลอมที่ต้องปิดบังเรื่องราวต่างๆจนวันหนึ่งเธอได้พบกับ ดิน ได้ช่วยเหลือกันทั้งสองสนิทกันรวดเร็ว นาง เล่าเรื่องราวเรื่องที่บ้านเธอล้มละลายให้ ดิน ฟังโดยไม่รู้ว่าแท้ที่จริง ดิน ไม่ใช่คนธรรมดาหรือเป็นพ่อค้าขายน้ำเต้าหู้ แต่เขาคือ ปฐพี นักบินผู้ช่วยของสายการบินที่นางกำลังจะไปเป็นแอร์โฮสเตส

  เมื่อ ไวน์ รู้ว่า พิมาน กับ นาง เริ่มคบหากัน ไวน์ ก็เข้าไปหา สร้อยศรี บอกว่าครอบครัวของ นาง กำลังล้มละลาย นับแต่วันนั้น สร้อยศรี ก็สั่งห้าม พิมาน ไปยุ่งเกี่ยวกับ นาง แต่ให้หันมาคบหากับ ไวน์ พิมาน เสียใจมากเพราะเริ่มชอบ นาง จริง จึงเอาเรื่องไปปรึกษากับ ปฐพี หรือ ดิน ว่ารักมีอุปสรรคโดยที่ ปฐพี ยังไม่รู้ว่าผู้หญิงที่ พิมาน ชอบนั้น ก็คือ นาง ในการทดสอบรอบสุดท้ายของสายการบิน ไวน์ ยังคงพูดจาถากถาง นาง ท้าว่าหากใครได้ใจ ปฐพี ก่อนจะเป็นผู้ชนะ ใครแพ้ต้องกราบเท้ายอมแพ้และลาออกไปจากสายการบิน นาง ยิ่งฮึดสู้ ทั้งคู่ตั้งตนเป็นศัตรูหัวใจกัน

  ไวน์ จัดฉากว่าตัวเองมีสัมพันธ์กับ พิมาน สร้อยศรี กลับดีใจ พิมาน เครียดแต่ก็ต้องรับผิดชอบ ไวน์ นาง กับ ดิน ได้พบกันอีก นาง เล่าเรื่องที่ตนกับ ไวน์ มีปัญหากันเรื่อง พิมาน ดิน เตือนสติแต่ นาง ไม่ฟัง ปฐพี เฝ้าแต่คิดถึง นาง แต่ไม่กล้าติดต่อไป ด้าน วิเวียน ลูกสาวเจ้าของสายการบินที่ ปฐพี เคยคบหาแต่เลิกรากัน แต่ วิเวียน ยังตามตื๊อ ปฐพี ตลอด ต่อมาเรื่องราวของ นาง ที่มีสปิริตและดูแลผู้โดยสารอย่างดีดังในโลกโซเชียลลิสต์จนเป็นที่ชื่นชมได้ออกทีวี ไวน์ ได้ทีฉีกหน้าแฉ นาง ต่อหน้าประชาชน แต่ นาง กลับใช้วิกฤติให้เป็นโอกาส เธอรับความจริงและบอกว่าจะทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือครอบครัว นาง นักรบ ผักกาด ไวน์ ชะเอม พจน์ บินไปทำงานที่ญี่ปุ่น ครั้งนี้ นาง สนิทสนมกับ ปฐพี มากขึ้น นาง ต้องการเอาชนะ ไวน์ แต่ลึกๆก็รู้สึกผิดต่อ ดิน ไม่น้อย ต่อมานางรู้ว่า ปฐพี กับ ดิน คือคนเดียวกัน นาง ช็อกอึ้งไป

  เสียใจมากที่ถูกหลอก เธอเองยอมรับว่ารัก ดิน แต่ก็เสียใจที่ ปฐพี ปิดบังความจริง นาง หนีหายไป เรื่องราววุ่นๆของเหล่านางฟ้าจะเข้มข้นเป็นอย่างไรต่อ ร่วมด้วย มิ้น-ณัฐชยา, คลาร่า ฉันชนก, นิ้ง ศรัณยา จำปาทิพย์, ณมน พัชรวลัย, ณัฐ ศุภณัฐ, แพง ภิชาภัช, แจ็ค เมธัส, โกสินทร์ ราชกรม ฯลฯ ละคร “เด็ดปีกนางฟ้า” ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3HD เริ่ม 10 มี.ค.นี้ และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐทุกวัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เด็ดปีกนางฟ้าสน ยุกต์ ส่งไพศาลแพทริเซีย กู๊ดสายการบินนิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 18:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์