ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พชร์ ไม่แคร์ถูกด่าทำศัลยกรรมหมดเป็นล้าน ถามกลับมีตังค์ได้เท่านี้มั้ย??

  ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2561 15:35 น.
  SHARE

  เพิ่งไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีมาสดๆ ร้อนๆ สำหรับผู้กำกับชื่อดัง พชร์ อานนท์ งานนี้เจ้าตัวบอกหมดเปลือกว่าทำอะไรมาเพิ่มบ้าง เพราะก่อนหน้าไปทำจมูกมาแล้วมันทะลุ เลยต้องยอมแก้ใหม่ แต่สุดท้ายคุณหมอที่เกาหลีแนะนำให้ยกเครื่องใหม่ทั้งหน้า งานนี้เจ้าตัวเลยใจอ่อนอยากหล่อเหมือนโอปป้า ลงทุนควักตังค์จ่ายหมดไป 1 ล้าน!! 

  ไปทำหน้ามาหมดไปเป็นล้าน? “ตอนแรกไปแก้จมูกมาครับ เพราะตอนแรกจมูกพี่ทะลุ ก็เลยไปเกาหลีเค้าก็ดูให้แล้วรีบแก้ไม่งั้นจะทะลุ หมอเค้าก็คุยให้ทำนั่นทำนี่ เราก็ตกลงเลยยกใหม่ทั้งหน้าเลย ตอนนี้เพิ่งครบเดือนนึง พี่ตัดกรามให้เป็นวีเชฟ แล้วเย็บข้างหู กรีดตา หมดไปเป็นล้านนะ ไม่โกหก

  แล้วที่ตาแดงเพราะตรงขมับมันยังดึงอยู่ รอให้ 3-6 เดือนแล้วมันจะค่อยๆ หาย ค่าแก้แพงกว่าทำใหม่นะ แนะนำน้องๆ ถ้าจะทำหน้าอย่าไปทำที่อื่นนะ ให้ไปทำทีเดียวเลย เพราะแก้แล้วแก้อีกมันจะไม่ดีเหมือนเดิม ตอนนี้ก็คงพอใจแล้วล่ะ เพราะมันไม่มีอะไรดีกว่านี้แล้ว หมอคงส่ายหัวแล้ว ต้องรออีก 6 เดือนถึงจะเข้าที่เหมือนโอปป้า

  ส่วนเรื่องฟีดแบ็กเราไม่สนใจ เพราะเป็นเงินเราเองตั้ง 1 ล้าน สมัยนี้ใครทำหน้าต้องยอมรับแล้วล่ะว่าทำ ไม่ต้องมานั่งอายแล้วเพราะยุคมันเปลี่ยน คนที่จะมาคอมเมนต์เรื่องหน้าเรา ยังไม่มี เพราะเค้ายังไม่รู้ เดี๋ยวให้สัมภาษณ์ออกไปเค้าก็จะรู้แล้ว ก่อนนั้นพี่ยังไม่ลงรูปเพราะว่าหน้ายังบวมอยู่”

  ถ้ามีคอมเมนต์แบบจิกๆ แคร์มั้ย? “เราไม่แคร์ค่ะ พวกที่มาคอมเมนต์พี่ หาเงินไปทำหน้าให้ได้แบบพี่ดีกว่า จริงๆ นะ ล้านนึงมันก็เยอะนะ แทนที่จะเมนต์มาด่าพี่ ไปหาเงินทำหน้าแบบพี่ดีกว่ามั้ย”

  มีคนเอาเราไปเปรียบเทียบหน้าเรากับสิงโต เดอะสตาร์? “อ๋อ ตอนนั้นพี่ยังไม่ได้ทำหน้า แต่ตอนที่พี่ไปปรึกษาหมอพี่เอารูปกงยูไปให้เค้าดูนะ เค้าถามว่าเราอยากหน้าแบบไหน แต่คิดไปคิดมากลัวไม่ได้แบบกงยู เลยเอารูป หมาก ปริญ ไปให้เค้าดูเพราะหารูปใครไม่ได้ แล้วก็จมูกพี่เวียร์เพราะอยากได้ แต่ทำออกไปมันก็เป็น พชร์ อานนท์ นี่แหละ เพราะมันได้เท่านี้ จมูกมันโด่งไม่ได้มากกว่านี้”

  เราไม่แคร์เรื่องการเปรียบเทียบ? “ไม่แคร์ เพราะพี่รู้สึกว่า เรามีเงินจะไปแคร์ทำไม ตอนที่สิงโตทำ พี่ก็บอกว่าไปว่าเค้าทำไม เค้ามีเงิน ก็ให้เค้าทำไปสิ คนที่ไปว่าหาเงินไปทำให้ได้เหมือนเค้าสิ”

  อยากทำอะไรเพิ่มอีกมั้ย? “คงไม่ทำแล้ว หมอไม่ให้ทำแล้ว แต่ว่าจะไปแก้จมูกอีกรอบหนึ่ง”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พจน์ อานนท์พชร์ อานนท์พชร์ ทำหน้าใหม่พชร์ อานนท์ ทำศัลยกรรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 17:59 น.