ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจเคเอ็น ส่งซีรีส์ภารตะ 14 เรื่องลงจอช่อง 3 ฟัน 800 ล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์2 มี.ค. 2561 17:30 น.
  SHARE

  เป็นเจ้าแม่คอนเทนต์ เจ้าของฉายาข้ามเพศหมื่นล้านที่ประสบความสำเร็จอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้ สำหรับ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ CEO บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ล่าสุดเจ้าตัวได้จัดงานยิ่งใหญ่อีกครั้ง โดยได้จับมือกับ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) จัดงาน “The Phenomenon ปรากฏการณ์ภารตะพันล้าน” ขึ้นที่ลาน Central Court ชั้น 1 Central World เพื่อเปิดตัวซีรีส์อินเดีย 14 เรื่อง ซึ่ง ช่อง 3 เดินหน้าทุ่มงบกว่า 800 ล้าน กวาดซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรตติ้งอันดับหนึ่งของอินเดียมาลงจอเขย่าเรตติ้งในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์มหาภารตะ, มหากาลี, อารามบห์ มหารานี, จันทรคุปต์, นันทินี ม่านรักม่านประเพณี, อลิชา แรงพิษริษยา, จันตระกานตา, ซินแบท, กรรณะ, ชานิ, ปริศนาบัลลังก์โบจา รวมถึงซีรีส์นาคิน และ อโศกมหาราช ที่ออกอากาศไปแล้ว

  ภายในงานได้รับเกียรติจากทีมผู้บริหาร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) นำโดย นายประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท บีอีซีเวิลด์ จำกัด (มหาชน), นายชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร, นายสุบัณฑิต สุวรรณนพ รองหัวหน้าคณะผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ, นายวรุณเทพ วัชราภรณ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารสายงานการตลาด, นายสมรักษ์ ณรงค์วิชัย และ นายวิบูลย์ ลีรัตนขจร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เข้าร่วมงาน

  นอกจากนี้ยังมีไฮไลต์ที่ต้องบอกว่าพิเศษสุดๆ นั่นก็คือการพาพระนางคู่ขวัญจากซีรีส์มหาภารตะ “ชาเฮียร์ ชีค” (Shaheer Sheikh) และ “ปูจา ชาร์มา” (Pooja Sharmaa) ร่วมด้วยดาวร้ายมาดเข้มอย่าง “เนอร์เบย์ วัธวา” (Nirbhay Wadhwa) จากเรื่องมหาภารตะ และมหากาลี มาให้แฟนละครคนไทยได้เจอตัวเป็นๆ พร้อมฮือฮากับการเดินพรมแดง RED CARPET จากเหล่าศิลปินหญิงเสียงทรงพลัง นำโดย มาช่า วัฒนพานิช, ไก่ อัญชุลีอร, ฟิล์ม บงกช และ มาเรียม เกรย์

  ซึ่ง แอน จักรพงษ์ ได้เปิดใจถึงงานในวันนี้ พร้อมเผยว่าปีนี้เจเคเอ็นฯเตรียมผงาดวงการทีวีไทย ปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างถล่มทลาย ทำให้ตอนนี้มีทีวี 7 ช่องใหญ่ในไทยติดต่อเข้ามาร่วมงาน “ต้องกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ของทางช่อง 3 ที่ให้ความไว้วางใจเจเคเอ็น ซึ่งทั้ง 14 เรื่องนี้มีทั้งคอสตูม มีทั้งความโมเดิร์น ติดหนึบเป็นยาเสพติดทางสายตาหน้าจอกันไปเลยนะคะ เพลงก็เพราะ และศิลปินดาราที่มากันในวันนี้ก็มีหลายคนมาก ทั้งอินเดีย และประเทศไทย เรียกได้ว่าหล่อสวย และมีฐานแฟนคลับที่เยอะมากในประเทศไทย เพราะเนื่องจากว่ากระแสของปรากฏการณ์ภารตะพันล้าน เราเห็นกันหมดแล้ว โดยเฉพาะนาคินที่ฉายอยู่ทางช่อง 3 เดี๋ยวเราจะได้ดู จันทรคุปต์ ซึ่งเป็นภาคต่อจากอโศกมหาราช เพราะอโศกมหาราชก็เรียกว่าเป็น ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ไปแล้ว ความโดดเด่นก็คือว่าการที่เขาสร้างเป็นระดับอินเตอร์เนชั่นแนล เพราะฉะนั้นทุนหนามาก แต่ละเรื่องคือหลายร้อยล้าน ตลอดจนหลายพันล้านในบางเรื่อง เรียกได้ว่าเป็นการส่งออกทั่วโลก

  แต่ละเรื่องก็อลังการงานสร้างตรงที่ว่ามันเป็นสงคราม เป็นมหากาพย์ฟอร์มยักษ์ อย่างเรื่องมหาภารตะ อยากให้ทุกท่านได้ดูกัน เพราะเนื่องจากว่านานๆ ทีสิบปีจะสร้างได้ที เพราะสร้างทีเขาใช้เงินเป็นพันกว่าล้าน แล้ววันนี้พระนางมากันหมดเลย แล้วเรตติ้งสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของอินเดียด้วยเช่นเดียวกัน เป็นมหากาพย์เหมือนกับรามเกียรติ์ สเปเชียลเอฟเฟกต์อลังการจริงๆ อยากให้ดูค่ะ แล้วก็ต่อด้วย เรื่องมหากาลี เทวีพิทักษ์โลกา ซึ่งจะฉายต่อจากนาคิน ก็เรียกได้ว่าช่อง 3 จัดดีๆ มาทั้งนั้นเลยค่ะ วันนี้ซีรีส์ที่เปิดตัวกับทางช่อง 3 มีทั้งหมด 14 เรื่องค่ะ ประมาณ 800 ล้าน รวมอโศกมหาราช และนาคินด้วย”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซีรีส์อินเดียเจเคเอ็นแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์แอน จักรพงษ์ช่อง 3กอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 00:42 น.