ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โด่ง องอาจ ไม่คิดเทละครไทย ดันลงจอช่อง 8 ช่วงไพรม์ไทม์เสาร์-อาทิตย์

  ไทยรัฐออนไลน์2 มี.ค. 2561 17:07 น.
  SHARE

  เปิดศึกรับปีจอ เมื่อ “ช่อง 8” ประกาศลั่น ยันไม่คิดเทละครไทย พร้อมผลักดันละครไทยลงจอ เสาร์-อาทิตย์ ในช่วงไพรม์ไทม์ เพราะเชื่อมั่นว่าศักยภาพของละครไทย สามารถทำให้ช่อง 8 ขึ้นครองแชมป์เรตติ้งกลุ่มผู้นำได้

  งานนี้ ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ช่อง 8 เผยว่า “ปีที่ผ่านมา ช่อง 8 มีผลตอบรับดีที่ดี เพราะมีคอนเทนต์ที่หลากหลายโดนใจผู้ชมทั่วประเทศ และเป็นผู้จุดกระแสสร้างปรากฏการณ์ครองแชมป์เรตติ้งผู้ชมซีรีส์อินเดียสูงสุดของประเทศ ทุบสถิติคว้าอันดับ 1 มาแรงแซงโค้งชนะช่วงไพร์มไทม์ทุกช่องมาแล้ว ส่งผลให้วันนี้เป็นผู้นำตลาดซีรีส์อินเดียของประเทศไทยตัวจริง แถมยังคว้าเรตติ้งช่วงไพรม์ไทม์ทั้งเช้าและเย็น ติดอันดับ 1-2 ของประเทศ

  นอกจากซีรีส์อินเดียแล้ว ปีนี้ช่อง 8 ยังเปิดช่วงเวลาใหม่เสาร์-อาทิตย์ เอาละครไทยสไตล์คอมเมดี้มาเป็นหัวหอกเพิ่มเติม ประเดิมด้วยละครคอมเมดี้ อารมณ์ดี “พ่อปลาไหล” ที่ได้ลูกหม้อเก่า อย่าง ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ที่เป็นทั้งผู้จัดและพระเอกฉายา เจ้าพ่อคอมเมดี้ฆ่าไม่ตาย มาทวงบัลลังก์ความฮาได้เป็นอย่างดี ซึ่งมาช่วยผลักดัน เรตติ้งที่กำลังทะยานพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วง 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา และถือว่าช่อง 8 ก็กล้าที่จะฉีกแนวและลองประเดิมช่วงเวลาใหม่ในครั้งนี้ ที่ยังไม่มีดิจิตอลทีวีเจ้าไหนเคยทำมาก่อน ถือว่าเป็นการเปิดตลาดละครไทยในช่วง 18.20-19.50 น. ที่เป็นช่วงเวลาไพรม์ไทม์วีคเอนเจ้าแรกก่อนใคร 

  นอกจากละคร เรื่อง “พ่อปลาไหล” ที่กำลังออนแอร์ในขณะนี้ ช่อง 8 ยังเตรียมละครไทยฟอร์มยักษ์อีกหลายเรื่องของปีนี้ อาทิ เสน่ห์นางครวญ, รักฉันสวรรค์จัดให้, บุษบาเปื้อนฝุ่น, ปมรักสลับหัวใจ, สาปกระสือ, ดงผู้ดี, ซิ่นลายหงส์ เป็นต้น มาจ่อคิวออนแอร์ให้แฟนๆ ช่อง 8 ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มจุงใจอย่างแน่นอน ซึ่งช่อง 8 รับรองว่ายังไม่คิดจะเทละครไทย และเชื่อว่าละครไทยก็ยังเป็นที่นิยมในตลาดแฟนๆ ช่อง 8 ยังได้สนุกเต็มอิ่มพร้อมความฟินไม่แพ้ซีรีส์อินเดียทีเดียว

  “ปีนี้ช่อง 8 จะมีอะไรใหม่ๆ ให้กับแฟนๆ ได้ร่วมลุ้นกันอีกอย่างต่อเนื่อง และถึงเวลาละครไทย ที่จะได้เวลาพิสูจน์ตัวเอง ว่ายังได้รับการต้อนรับและกระแสที่ดีจากแฟนๆ และสามารถดันเรตติ้งให้ขึ้นสูงสุดได้เหมือนเดิม” ดร.องอาจกล่าวทิ้งท้าย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  องอาจ สิงห์ลำพองช่อง 8ซีรีส์อินเดียละคร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้