ดีเจเฟี๊ยต สุดทนเจอฟู้ดคอร์ตห้างดังบริการแย่-เจอคนหยิบการ์ดไปอีก

ข่าว

  ดีเจเฟี๊ยต สุดทนเจอฟู้ดคอร์ตห้างดังบริการแย่-เจอคนหยิบการ์ดไปอีก

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2561 16:19 น.

  ทำเอาดีเจหนุ่ม เฟี๊ยต สิปปพล จารุพัชนี ออกอาการเคืองสุดๆ เมื่อไปทานข้าวที่ฟู้ดคอร์ตในศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง แต่กลับเจอบริการแย่ แถมพอลุกจากโต๊ะเพื่อไปสั่งอาหารต่อแล้วลืมการ์ดคูปองอาหาร กลับเจอคนมาแย่งโต๊ะและรวบการ์ดไปไว้กับการ์ดของตัวเองอีก จนมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงประสบการณ์ไม่ดีที่ดีเจดังได้เจอมา

  โดย ดีเจเฟี๊ยต ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กแฟนเพจ DjFiat LinkCorner ไว้ว่า “มากินข้าวฟู้ดคอร์ท ... ข้าวน้ำพริกตาแดงง แบบที่ออเจ้านิยม กินอาหารในจานไปเยอะ แต่ยังไม่หมด ลุกไปซื้อข้าวเพิ่ม ทิ้งถุงอาหารไว้บนโต๊ะ ข้างๆ จาน เป็นสัญลักษณ์ว่า เจ้าของโต๊ะยังไม่ได้ไปนะจ๊ะ

  ไปซื้อข้าวขาหมู "ขอข้าวน้อย ไม่ผัก ไม่ไข่ เพิ่มหมูแทนคับ" คนขายไม่หือ ไม่อือ ไม่ยิ้ม ไม่ตอบรับ ตักๆ ยื่นให้ ในสภาพที่น้อยมาก เราก็ "เพิ่มหมูให้หน่อยได้มั้ยครับ นี่แทบไม่ได้เอาอะไรเลย" แล้วในที่สุดนางก็พูดได้ ด้วยสีหน้าตึงๆ ไม่มีแม้แต่มนุษยสัมพันธ์ พูดตึงๆ "ปกติ ไม่เอาก็คือไม่เอา ไม่มีเพิ่มอะไรแทน" แล้วนางก็คีบหมูมาให้เส้นนึงใส่เพิ่มในจาน

  เดินกลับมาที่โต๊ะ ทุกอย่างหาย เห็นพ่อบ้านทำความสะอาด กำลังรวบถุงกับข้าวเรา จะเอาไป เราบอกว่า "พี่ผมยังกินไม่เสร็จเลยครับ" เขาไม่พูดด้วย เขาไม่มองแม้แต่หน้าเรา ไม่มีอาการแสดงออกทางความรู้สึกใดๆทั้งสิ้น เราชี้ไปที่ถุงคว้าของคืนมา แล้วพ่อบ้านก็เข็นรถเก็บจานออกไปเลย

  กินจานใหม่จนหมด ลุกไปซื้ออาหารอีก ดันลืมการ์ดไว้ที่โต๊ะ เดินย้อนกลับไป เอ๊ะ ที่นั่งหาย มีคนมาสวมนั่งแทน เป็นผู้หญิง 2 คน เราถามเค้าว่าเห็นการ์ดคูปองอาหารมั้ย เค้า 2 คนปฏิเสธพัลวันบอกไม่เห็น ไม่มี แต่เราเห็นผู้หญิง 1 ใน 2 คน มีการ์ดแพลมออกมาจากใต้ทิชชู่ที่เค้าวางปิดไว้ มันมี 2 ใบ เราเลยชี้ไปที่การ์ด นางก็ "อุ่ยๆ อันนี้รึปล่าว แต่ไม่รู้ใบไหน"

  เรานึกในใจ เดี๋ยวนะ ตอนเคลียร์โต๊ะ ให้เก็บแต่จาน แต่การ์ดที่ลืมไว้ของคนอื่น ก็ยังคงเก็บไว้ แต่รวบไว้กับการ์ดตัวเอง? เพื่อนนางถามเรา คุณเหลือเงินเท่าไหร่ เราก็ชี้ไปที่ใบเสร็จจากการซื้อล่าสุด มันยังแนบอยู่กับการ์ด เราบอกว่า ยอดเงินเหลือก็ตามนี้ไงฮะ เดี๋ยวผมเอาไปเช็คเองว่าใบไหน

  #นี่ล่ะจ้ะ มื้อกลางวันของการะเกด”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดีเจเฟี๊ยตเฟี๊ยต สิปปพล จารุพัชนีฟู้ดคอร์ตดีเจเฟี๊ยต ดราม่าดีเจเฟี๊ยต เฟซบุ๊กกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 20:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์