‘ออม’ แฮปปี้ ‘แอมป์’ ตามดูแลถึงอินโดนีเซีย มั่นใจอยู่ไกลกัน2เดือน ไม่ใช่อุปสรรครัก

ข่าว

‘ออม’ แฮปปี้ ‘แอมป์’ ตามดูแลถึงอินโดนีเซีย มั่นใจอยู่ไกลกัน2เดือน ไม่ใช่อุปสรรครัก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 มี.ค. 2561 08:01 น.

บันทึก

หัวใจอินเลิฟสุดๆ สำหรับนางเอกสาว ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง ที่กำลังปลูกต้นรักกับนักธุรกิจ หมื่นล้าน แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต ล่าสุด ออม ไปจัดงานแฟนมีตติ้ง ที่ประเทศอินโดนีเซีย ก็มีหนุ่ม แอมป์ หวานใจตามไปดูแลใกล้ชิด เจอ ออม มาร่วมงาน “Rado x Kwankao fashion show” ที่ชั้น 19 เกษร เออร์เบิน รีสอร์ท เลยถามว่า งาน แฟนมีตติ้งที่อินโดนีเซีย แอมป์ไปเป็นบอดี้การ์ดส่วน ตัว? “ใช่ค่ะ ก็ไปด้วยกัน พอเราบอกว่าเราจะไป เค้าก็อยากไปด้วย เพราะเค้ามีเพื่อนสนิทมากคนนึงที่โน่น จริงๆ เค้าก็ไม่ได้ไปอยู่ที่งานเท่าไหร่นะ ไปหาเพื่อน” เค้าหาข้ออ้างไปกับเรารึเปล่า? “เอ๊ะ! หรือข้ออ้างไปหาเพื่อน (ยิ้ม)”

มีเวลาสวีตมั้ย? “อ๋อ ไม่มีเลยค่ะ เพราะเค้าก็ไปอยู่กับเพื่อน เราก็ทำงาน ไปแค่วันเดียว ไปถึงก็ทำงานเลิกดึกแล้วกลับเลย” เห็นมีแฟนคลับที่โน่นถ่ายรูปกับแอมป์ด้วย? “เราก็งงเหมือนกันนะ แต่เค้าก็คงดูข่าวที่นี่เหมือนกันค่ะ ถามว่าเค้าเชียร์มั้ยเราก็ไม่รู้ว่าเค้ายังไง แต่เราเห็นว่าเอ๊ะ! ทำไมมีการถ่ายรูปเซลฟี่ด้วย” แอมป์ เขินมั้ยที่มีคนมาขอถ่าย รูป? “เราก็ไม่รู้นะ แต่เห็นเค้าสู้กล้องมาก (ยิ้ม) เราก็แซวๆมากกว่า เค้าก็ยิ้มตามสไตล์ของเค้า ไม่ได้พูดอะไร” เราไปทำงานที่จีนหลายเดือนแอมป์ จะไปส่งมั้ย? “ยังไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เลยค่ะ ถ้าว่างก็ไป ไม่ว่างคงไม่ได้ ไป ถามว่าเค้าจะไปส่งข้าวที่กองมั้ย คงไม่ค่ะ ที่โน่นอาจจะลำบากค่ะ ไม่ได้ไปง่ายๆ” พอเราต้องไป ถ่ายละครที่จีน 2 เดือนเค้าว่ายังไงบ้าง? “ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ อาจจะเป็นห่วงเรื่องความเป็นอยู่มากกว่า” ละครที่จีนค่อนข้างจะเลิฟซีนจริงเราต้องบอกพี่เค้าล่วงหน้ามั้ย? “ใครบอกว่าต้องเลิฟซีน จริงๆไม่มี ของเราเป็นโรแมนติกคอมเมดี้ใสๆ น่ารักๆ บทน่ารัก ไม่มีเลิฟซีน”

เราหลีกเลี่ยงไม่อยากรับบทนี้? “หน้าออมอาจจะไม่เหมาะรึเปล่า จริงๆ เราก็ไม่ค่อยมีบทแบบนี้ติดต่อมาเท่าไหร่ ถ้ามีจะเป็นแนวน่ารักมากกว่า ไม่ได้ดูภาพไม่ดีเท่าไหร่” ถ้ามีบทแบบนี้ต้องเกรงใจพี่เค้ามั้ย? “จะตอบยังไงดีล่ะ ถ้าบอกก่อนก็น่ารักดี ถามว่าเค้ากังวลมั้ย จริงๆยังไม่เคยคุยกันเลยเรื่องนี้นะ กลับไปถามดีกว่า (หัวเราะ)” เราไม่ได้กังวลใช่มั้ย เพราะต้องห่างกัน? “ยังไม่ทันได้คิดตรงนั้นค่ะ ตอนนี้ที่คิดคือเรื่องงานเพราะเครียดมากเห็นบทแล้วก็คิดว่าจะไหวมั้ย ซึ่งเค้าก็น่าจะเข้าใจนะคะ เพราะเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีมันก็ไม่ทำให้เรารู้สึก ว่าไกลกันมาก” เค้าคิดถึงจะบินไปหามั้ย? “ก็ไม่รู้ว่าจะไปรึเปล่า (หัวเราะ)”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 21:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์