‘เฌอเบลล์’ สลัดผ้าโชว์หุ่นแซ่บ งัดอินเนอร์เซ็กซี่จากข้างในสู่ภายนอก

ข่าว

‘เฌอเบลล์’ สลัดผ้าโชว์หุ่นแซ่บ งัดอินเนอร์เซ็กซี่จากข้างในสู่ภายนอก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 มี.ค. 2561 06:45 น.

บันทึก

โชว์หุ่นแซ่บชุดใหญ่ คืนกำไรให้กับหนุ่มๆ แฟนละครอีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาว เฌอเบลล์ลัลณ์ลลิน เตจะสา กับการตัดสินใจถ่ายแบบเซ็กซี่ที่สุดในชีวิต หลังเจอเหตุดราม่าเลิกราอดีตแฟนหนุ่ม บอส–ณัชพงศ์พล สุดดี ในนิตยสาร RUSH (รัช) เฌอเบลล์ เผยว่า “ที่ผ่านมาเฌอทำงานในวงการมา 7 ปี ก็เคยผ่านงานเซ็กซี่มาบ้างค่ะ แต่เป็นฟิวส์ๆ มากกว่า ไม่เคยต้องโพสท่าอะไรเยอะขนาดนี้ ซึ่งเฌอเองก็อยากลองถ่ายดู และทางรัชเองก็ยืนยันไม่โป๊มาก ให้มันเซ็กซี่ในสไตล์เฌอ อินเนอร์เซ็กซี่มาจากข้างใน ผ่านแววตา เรียวขา ซึ่งทำให้เราค่อนข้างมั่นใจมากขึ้น”

ข่าวว่าตอนนี้ เฌอเบลล์ มีหนุ่มมาดามใจแล้วใช่มั้ย “ใช่ค่ะ ก็ดีนะคะ เพราะตอนแรกเฌอค่อนข้างจะมีกำแพงอยู่จากครั้งก่อนที่เลิกไปมันเจ็บ มันมีหลายอย่างที่เราคิดด้วยซ้ำว่า ไม่น่าจะเปิดใจให้ใครง่ายๆ จนมาเจอคนคนนี้ คุยกันแล้วกำแพงหรืออะไรที่เฌอเคยสร้างไว้ตั้งแต่แรก หรือความคิดที่เราฝังใจ เข็ดอะไรหลายๆอย่าง แต่พอมาเจอคนนี้ต้องเปิดใจให้เขาเลย เขาเข้ามาขนาดนี้ ทุกการกระทำของเขาตรงข้ามกับตอนนั้นที่เฌอเคยเจอ ใจหนึ่งมันก็กลัว แต่อีกใจก็อยากจะลองเปิดใจ ตอนนี้เราคบกันมาเป็นเดือนแล้ว เขายังน่ารัก เสมอต้นเสมอปลาย ตอนนี้ความ รู้สึกเฌอดีขึ้นมากๆ ถ้าเฌอไม่เปิดโอกาสให้เขาเข้ามาอาจจะต้องจมอยู่กับอดีต และเศร้ากับมันก็ได้ ตอนนี้กลายเป็นว่าบาดแผลที่เป็นอยู่ มันรักษาได้เร็วขึ้น ทำให้สิ่งที่เราคิดลบมาก่อนหน้านี้ กลายเป็นบวกได้หมด” คาดหวังกับความรักครั้งนี้มากน้อยแค่ไหน “ไม่คาดหวังดีกว่า ถ้ามันไปในทิศทางที่โอเค ถึงวันหนึ่งมันก็เป็นเรื่องที่น่าดีใจมาก แต่ถ้าเราคาดหวังตอนนี้แล้วมันไปไม่ถึงจุดจุดนั้น เราจะเสียใจ ตอนนี้เฌอขอให้มันเป็นไปอย่างนี้ เรียบๆ เรื่อยๆ ดีกว่าค่ะ”.

ภาพ:RUSH

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค
00:30

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 12:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์