นานๆ จะได้เห็นที! เปิดภาพครอบครัวอบอุ่นของ ดู๋ สัญญา

ข่าว

  นานๆ จะได้เห็นที! เปิดภาพครอบครัวอบอุ่นของ ดู๋ สัญญา

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2561 14:45 น.

  ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวอักษรย่อ พิธีกร ส. หย่าเมีย ทำให้หลายคนสงสัยว่าพิธีกรคนดังกล่าวอาจจะเป็น ดู๋ สัญญา คุณากร แต่เมื่อนักข่าวไปสอบถามก็ได้รับคำตอบว่าไม่ใช่เรื่องจริงแต่อย่างใด ครอบครัวของตนยังแฮปปี้สมบูรณ์

  แม้จะยืนยันว่าขาเตียงยังแข็งแรง แต่ ดู๋ สัญญา ก็ไม่ค่อยจะลงภาพคู่กับภรรยาเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะอวดความหล่อของลูกชาย น้องเอม ในอินสตาแกรมส่วนตัว หรือลงรูปลูกชายกับศรีภรรยา แต่ล่าสุด ในวันคล้ายวันเกิดของลูกชายสุดที่รัก ดู๋ สัญญา ได้เปิดภาพครอบครัวพร้อมหน้าสุดอบอุ่น พ่อ แม่ ลูก ของตัวเองให้แฟนๆ ได้เห็นกันอีกครั้ง ซึ่งหลังจากที่ไม่ค่อยได้เปิดเผยภาพแบบนี้เท่าไหร่

  พร้อมข้อความว่า “วันนี้ น้องเอมอายุ 18 ปีบริบูรณ์ ถือว่าเป็นผู้ใหญ่แล้ว... จะเก่งหรือไม่ จะประสบความสำเร็จหรือไม่ .. ก็ได้ แล้วแต่การตั้งค่า ... พ่อขอแค่ ... ต้อง เป็น คน ดี #รักลูก สุดชีวิต”

  งานนี้แฟนๆ และพี่น้องในวงการต่างเข้ามาคอมเมนต์แซวในความสวยและหน้าเด็กของภรรยา และชมในความหล่อเหลาของน้องเอมพร้อมอวยพรวันเกิดให้กับน้องเอม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดู๋ สัญญาดู๋ สัญญา ลูกชายน้องเอม ลูกชาย ดู๋ สัญญาดู๋ สัญญา เตียงหักอินสตาแกรมดาราดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 23:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์