โก๊ะตี๋ เคลียร์! อย่าเข้าใจผิด ไม่เลิกแฟน เป็นผู้ชายเต็มตัวทุกเรื่องแล้ว (คลิป)

ข่าว

โก๊ะตี๋ เคลียร์! อย่าเข้าใจผิด ไม่เลิกแฟน เป็นผู้ชายเต็มตัวทุกเรื่องแล้ว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2561 13:50 น.

หลายคนฮือฮากันยกใหญ่กับความรักของหนุ่ม โก๊ะตี๋ อารามบอย หรือ โก๊ะตี๋ เจริญพร อ่อนละม้าย ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้พูดเรื่องราวชีวิตรัก โดยทางรายการหนึ่งได้ตัดต่อทีเซอร์ออกมา เลยทำให้หลายคนเริ่มเข้าใจผิดในสิ่งที่โก๊ะตี๋ได้พูด

งานนี้จึงเกิดปัญหาใหญ่ขึ้นกับเจ้าตัว เพราะทำให้แฟนสาวเข้าใจผิดไปด้วย ล่าสุดได้เจอ โก๊ะตี๋ มาร่วมบวงสรวงหนังเรื่อง ตุ๊ดตู่กู้ชาติ ที่ลานหน้าห้างเมเจอร์รัชโยธิน เจ้าตัวจึงถือโอกาสนี้เคลียร์เรื่องทั้งหมด

เรื่องที่เราอยากจะมีน้อง พึ่งพาใช้วิธีวิทยาศาสตร์เต็มที่?
“ตอนนี้จากเรื่องที่เป็นข่าวหลายคนมองว่าหนูเลิกกับแฟนคนปัจจุบัน ที่คบกันมา 4 ปี เพราะมีความสัมพันธ์ได้แค่ภายนอก ผิดนะครับ

การจะทำหนังอยากจะให้คนดูต้องตัดทีเซอร์ให้มันน่าดูถูกมั้ย ไม่ผิดที่รายการของพี่อ้อยพี่ฉอด เขาทำแบบนั้น ไม่ผิด

แต่ประเด็นคือคนที่จำใจความจากคลิปตรงนั้น แล้วเอาลงข่าวเลย อันนั้นเราก็รู้สึกน้อยใจเหมือนกัน มีอะไรถามเราตรงๆ ดีกว่า”

พอเป็นข่าวแฟนเรามีมาคุยอะไรไหม?
“มัมมีปัญหากับตัวแฟนเรา และมีปัญหากับครอบครัวเขา ตอนนี้หนักมาก 4 วันนอนยังไม่ถึง 10 ชม. เครียดมาก

ทั้งแฟนและผู้ใหญ่ญาติพี่น้องเขาก็มาต่อว่าเรา ทำไมไปพูดในรายการอย่างนั้น ซึ่งที่พูดในรายการมีประมาณ 5-6 เรื่อง

1.เรื่องแฟนคนเก่า ซึ่งเรื่องที่พูดเป็นเรื่องของแฟนคนเก่า เมื่อ 20 ปีที่แล้ว นอนจับมือหอมแก้มเขาอยู่ 4 ปี แล้วเขาก็ไปมีสามีใหม่ นี่คือเรื่องของแฟนคนแรก 2.เรื่องแฟนคนที่สอง เป็นอย่างไร ทำไมเลิกกัน 3.เรื่องแฟนคนปัจจุบัน 4.มีดาราคนไหนที่เราชื่นชอบมั้ย 5.อนาคตวางแผนเรื่องการมีลูกไว้อย่างไร

แต่พอตัดทีเซอร์ออกมาเอาเรื่องแฟนคนแรกมารวมกับแฟนคนปัจจุบัน กลายเป็นเราเป็นคนอย่างนั้นไป แต่เราก็ให้เกียรติรายการยังไม่อยากพูด

ไม่อยากลงอินสตาแกรม หรือลงอะไรก็แล้วแต่ รายการออนแอร์วันที่ 3 มี.ค.นี้ เราก็ให้ต้นฉบับเขาออนแอร์ก่อนถูกมั้ย ถ้าเราไปพูดซะหมดก็จะไม่มีใครติดตาม แต่ถ้าดูรายการจะเข้าใจหมดทุกอย่าง”

มีข่าวแบบออกมาเราโกรธไหม?
“มีสิทธิ์โกรธด้วยเหรอ มันน้อยใจมากกว่า รอเวลาอย่างเดียวเมื่อไหร่เขาให้พูดเราถึงจะพูด แต่ระหว่างนี้กับแฟนอยากจะบอกว่า

ตอนนี้ก็ปวดหัวนะ ก็ได้เคลียร์กับแฟนแล้วแต่ว่า เราก็เลือกจะเคลียร์ในวิธีของเรา เขาบอกทำไมไม่ลงไอจี ทำไม่ไม่แก้ข่าว เราก็บอกเอางี้แล้วกัน เมื่อถึงเวลาที่เขาอยากให้เราพูด เราจะได้พูด

คุณรู้ใช่มั้ยผมพูดความจริง ไม่มีตอแหลอยู่แล้ว เขาก็บอกรู้ เราก็โอเค นี่เขาก็เย็นลงแล้วนะ เพราะเมื่อวานไปเจออาต๋อย อาก็บอกให้ใจเย็นๆ นะลูก อารู้ว่ามันเป็นคนยังไง

เดี๋ยววันนึงความจริงปรากฏ ทุกคนจะเข้าใจอย่าไปตีโพยตีพาย เราเก่งทุกอย่างมาเสียเรื่องนี้ อาก็พูดกับกวางแฟนหนูนะ”

หลังจากออกรายการเราไม่ได้บอกแฟนเราเหรอ?
“ไม่บอก เพราะไม่พูดอะไรเป็นเรื่องที่แต่งขึ้นมา ซึ่งเรื่องนี้ก็เคยพูดไปแล้ว แต่เขาก็บอกว่าให้ลบของเก่าทิ้งเลย

แต่พอถามใหม่หนูก็ตอบแบบเดิม แล้วเขาก็มาเห็นจากทีเซอร์รายการ แต่คนค่อนประเทศเขาเข้าใจผิดเราไปแล้ว แต่ก็ไม่เป็นไร ถามว่ารายการมีติดต่อกลับมาหาเรามั้ย ยัง”

ความสัมพันธ์กับแฟนคนปัจจุบันตอนนี้เป็นอย่างไร?
“โอเค ยังคบกันอยู่ ยังไม่ได้เลิกอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แค่งอนๆ กันเฉยๆ ที่บอกมีความสัมพันธ์กันแค่ภายนอกไม่จริงนะ(หัวเราะ)”

คุณหมอการันตีมั้ยว่าเราสามารถมีลูกได้?
"นี่แหละประเด็นช่าวที่ออกไปว่า 1.6 ล้าน คือคุณหมอเขาบอกว่าตอนนี้เรามีฮอร์โมนเป็นเรื่องปกติแล้ว แต่ศัพท์การทางแพทย์คือมีน้ำอสุจิ แต่ไม่มีตัวอสุจิ

ทีนี้โรงงานน้ำอสุจิมีแล้ว แต่ว่าตัวโรงงานอสุจิไม่รู้ปิดไปหรือยังเราก็ต้องให้ยากระตุ้น เราก็ถามอาหมอครับถ้าให้ยากระตุ้นต้องกระตุ้นยังไง ผมก็อยากลองดูเหมือนกันนะ

เขาก็เลยบอกว่าอาทิตย์นึง 2 ชนิด ชนิดละ 2 เข็มก็เท่ากับ 4 เข็ม เข็มละประมาณ 1 แสนบาท อาทิตย์ละ 4 แสน 1 เดือน 1.6 ล้าน

ถ้ามันมีได้จริงๆ มันก็น่าลอง เพราะบางคนถ้าเขาอยากมี 20-30 ล้านเขายังทำ ของเราเดือนละ 1.6 ล้านสักเดือนสองเดือนก็ลองดู

แล้วเราถามว่ามันมีได้ชัวร์มั้ย อาหมอบอกว่าฉีดไปก็ไม่รู้จะมีได้หรือเปล่า และไม่รู้โรงงานนี้ปิดไปหรือยัง เพราะฉะนั้นก็ไม่มีความเสี่ยงที่เราต้องไปเสี่ยงถูกมั้ย เราก็เลยตัดสินใจไม่ฉีด"

การคำนวณเงินไว้?
"ใช่ เรื่องนี้เราพูดแบบนี้เลยในรายการ แต่คืออย่างที่บอกมันโดนตัดบางช่วงมาโปรโมต เนี่ยพูดประโยคเดียวกันเลย เดี๋ยวรอดูก็ได้ว่าพูดเหมือนกันเลย (หัวเราะ)"

แบบนี้เราไม่สามารถมีลูกได้แล้วหรือว่าต้องไปลุ้นเอา?
"ต้องลุ้นเอาว่าวิวัฒนการของร่างกายเรามันจะพัฒนาไปถึงไหน เพราะตอนนี้จากเมื่อก่อนฮอร์โมนเพศหญิงมากกว่าฮอร์โมนเพศชาย

เพราะมีความสุ่มเสี่ยงว่าจะเป็นแบบนี้ (เพศที่ 3) แต่หลังจากพออาหมอเช็กว่าเราชอบผู้หญิงนะก็เลยให้ฮอร์โมน พอให้ฮอร์โมนหนวดก็จะมี อะไรในส่วนต่างๆ ที่มันไม่เคยมีขนมันก็มี มันไม่ใช่เรื่องฝากไข่ มันเป็นเพราะเราไม่มีตัวอสุจิ เราก็ถามอาหมอว่าลองตรวจดูก่อนมั้ย หมอบอกเชื่อหมอดิ หมอรู้หมอเรียนมา (หัวเราะ)"

ตอนนี้เราตัดใจเรื่องลูกหรือยัง?
"ตัดใจไปแล้ว 80 เปอร์เซ็นต์ไม่มีก็ไม่เป็นไร ส่วนแฟนพี่เขาไม่อยากมีตั้งแต่แรกอยู่แล้ว คือไม่ใช่ว่าเขาโอเคนะ เหมือนกับว่าพอเขารู้จักกับเราเขาก็อยากมีลูกให้เรา แต่พอมีไม่ได้ก็ไม่เป็นไร"

มีแผนสำรองมั้ย ในเมื่อมีลูกของตัวเองไม่ได้จะเอาลูกมาเลี้ยงมั้ย?
"ยังไม่คิด ณ ตอนนี้รู้สึกว่าเอาลูกเขามาเลี้ยงคิดเอาเมี่ยงเขามาอม เพราะหลานก็ 3 คน ลูกบุญธรรมก็ 2 คนส่วนเรื่องแต่งงานชะลอไปก่อน ช่วงนี้คือช่วงวัยรุ่นสร้างตัว"

มีแพลนมั้ยว่าอีกสักกี่ปี?
"เอาจริงๆ นะยังไม่ชัวร์ แต่ว่าอยากจะไม่ปีนี้ก็ปีหน้า"

คู่เราซีเรียสมั้ยกับการที่ไม่ต้องแต่งงานอยู่กินกันไปเลยก็ได้?
"เขาก็เป็นลูกมีพ่อมีแม่นะ จริงๆ เราเป็นคนซีเรียส เป็นคนหัวโบราณ วันแรกที่จะคบกันต้องไปเจอพ่อแม่เขาเลยนะ

พ่อเขาเสียไปแล้ว แม่ก็ไม่ให้ไปเจอนะ เราบอกใครก็ได้ที่เลี้ยงมา เพราะเราไม่ใช่วัยรุ่นแล้ว เราก็เป็นคนมีหน้ามีตาในสังคมแล้วอายุไม่ใช่น้อยๆ แล้ว ฉะนั้นเราต้องให้เกียรติมีหลักเกณฑ์ มีหลักการ"

แล้วที่บอกว่ามีปัญหากับครอบครัวแฟน?
"ที่บอกว่ามีปัญหาคือมีปัญหาเรื่องข่าว แต่ว่าเรื่องตอนนี้ไม่มี ครอบครัวเขารักเรา เราก็รักเขาเหมือนกัน แต่ว่าที่มีปัญหาเพราะข่าวออกมาแบบนี้"

เคลียร์กับครอบครัวเขาหรือยังเรื่องข่าว?
"เอาตรงๆ นะ ยังไม่ได้เคลียร์ (หัวเราะ) แต่เราเคลียร์กับคนใกล้ตัวแล้ว แต่ว่าครอบครัวเขายังไม่ได้เจอเลยยังไม่ได้เคลียร์"

กับคนที่ออกมาวิจารณ์เราตอนนี้ มองว่าให้สัมภาษณ์ในรายการแรงเกินไปรึเปล่า เราอยากจะบอกอะไรเค้ามั้ย หลังจากที่ข่าวนี้ออกไป?
"น้อยใจนิดหน่อย ก็คือน้อยใจแหละ เพราะบางครั้งเราไม่รู้ว่าเค้าต้องการอะไร หรือต้องการทำร้ายทำลายอะไรเรารึเปล่า ก็ไม่รู้

คือเรารู้สึกว่ามันเป็นการน้อยใจ แต่ก็อย่างว่าแหล่ะ น้อยใจบวกเข้าใจนะ ที่นักข่าวสมัยนี้ถ้าสมมติว่าเขียนข่าวธรรมดา พาดหัวไม่น่าติดตาม คนก็ไม่สนใจ และการเสพข่าวในปัจจุบันมันก็สำคัญ เราต้องดูให้ดี"

เอาจริงๆ อยากให้เค้าเข้าใจเรามั้ย?
"ก็อยากให้เค้าเข้าใจเรา เอาจริงๆ ข่าวนี้คนข้างนอกมันไปเป็นร้อยแล้ว แต่จริงๆ ข้อมูลมันมีแค่สิบเอง มีนิดเดียว

แต่คนข้างนอกตีเป็นร้อยแล้ว ก็เห็นใจครอบครัวแฟนเรา เห็นใจแฟนเราเหมือนกัน เป็นเราเราก็คิด แต่ว่ามันกลืนไม่เข้าคลายไม่ออก เอาตรงๆ เราจะพูดเลย

จะลงในไอจีหรืออะไรเลยก็เหมือนไม่ให้เกียรติรายการเค้า เพราะตัวเต็มเค้ายังไม่ออก แต่เราไปออกก่อน ตอนนี้บอกเลยว่าเหมือนคนแฮ้งค์ชีวิตจะไปยังไงต่อ ปัญหานี้หนักเหมือนกัน"

อยากจะฝากบอกอะไรให้ฝ่ายหญิงและครอบครัวเค้าเข้าใจเรา?
"ก็อยากฝากบอกพี่ๆ สื่อมวลชนทุกคนนะครับว่า เราก็ยังไม่ได้เลิกกับแฟนคนปัจจุบัน แต่ก็อยากฝากไปถึงคนที่ออกข่าวว่า ยังไงก็สงสารหนูบ้างเถอะ

พอมันมีปัญหาเข้ามาแบบนี้มันหนักจริงๆ เอาน่ะ เดี๋ยวก็ผ่านไป มีคนบอกเสมอ จงทำตัวให้เหมือนทอง เวลาทองมันตกลงไปก็มีคนอยากเก็บ เวลามันไปผสมกับอะไรก็มีค่า ทองแท้ย่อมไม่กลัวไฟ"

เราทำอะไรก็เป็นกระแส คนเข้ามาวิจารณ์เยอะ เราน้อยใจมั้ย?
"ก็มีนอยด์เหมือนกันนะ แต่เรามั่นใจในตัวเราว่า ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย เราอยู่ในวงการมา 22 ปี เราเป็นคนแบบนี้ เราเป็นคนพูดความจริง

เมื่อก่อนจะเป็นอีกแบบหนึ่ง มาตอนนี้เราจะ 40 แล้ว เหลืออีก 2 ปี ภาพลักษณ์คนข้างนอกอาจจะมองว่าเราก้าวร้าว แต่ถ้าคนที่รู้จักเราจริงๆ เค้าจะรู้ว่าเราเป็นคนยังไง

ถามว่าน้อยใจสังคมมั้ย น้อยใจครับ แต่ว่าชีวิตต้องดำเนินต่อไป ถ้าหนูเอาความน้อยใจตรงนั้นมาไว้กับตัวเอง มันก็เหมือนเอามีดมากรีดแผลตัวเอง ให้มันเลือดไหล

เพราะฉะนั้นคนรักเราก็มี คนที่อยากให้กำลังใจเราก็มี คนที่ไม่ชอบเราก็มี เพราะฉะนั้นทำไมเราต้องไปเก็บอะไรที่เลวร้ายมาใส่ชีวิตเรา มันไม่จรรโลงอยู่แล้ว เราก็เลือกแต่สิ่งดีๆ เลือกคนให้กำลังใจเราแค่นั้นเอง ชีวิตต้องดำเนินต่อไป".

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
  03:08

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์