แพท คิดอัพอึ๋ม! หลัง หมอสอง สามีเก่า หญิงแย้ บอกสิ่งที่คนทำนมอยากรู้ (คลิป)

ข่าว

  แพท คิดอัพอึ๋ม! หลัง หมอสอง สามีเก่า หญิงแย้ บอกสิ่งที่คนทำนมอยากรู้ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มี.ค. 2561 19:30 น.

  หมอสอง นพรัตน์ อดีตสามีเก่าของนักแสดงสาว หญิงแย้ นนทพร มาเปิดเผยความลับเรื่องการทำหน้าอกผ่านรายการ ตีสิบเดย์ ทางช่อง 3 ที่มีเสี่ยวีที วิทวัส สุนทรวิเนตร์ และ แพท ณปภา ดำเนินรายการ

  โดย หมอสอง เล่าว่า ตนก็แค่เด็กต่างจังหวัดธรรมดาที่เรียนแพทย์ด้านศัลยกรรม ตอนเรียนก็ต้องรับสอนพิเศษเพื่อหารายได้พิเศษ ที่มีทุกวันนี้ได้ก็เพราะการเป็นแพทย์ศัลยกรรม เสริมความสวยงามให้ทุกคน

  หมอสอง นพรัตน์
  หมอสอง นพรัตน์

  พร้อมกันนี้ หมอสอง ได้มาไขข้อข้องใจที่สาวๆ หลายคนที่คิดอยากจะทำนมได้คลายกังวล ซึ่งคุณหมอกล่าวว่าช่วงนี้การทำหน้าอกจะมี ทรงหยดน้ำ กับ ทรงกลม ซึ่งไม่แนะนำให้ใส่ซีซีที่ใหญ่เกินตัวมาก ต้องดูจากสรีระร่างกายด้วย หลักการแพทย์จะวัดเลยว่าแต่ละคนเหมาะกับทรงอะไร ไซส์อะไร เพราะจะไม่ก่อให้เกิดอาการปวดหลัง และถ้าทำใหญ่เกินไปเนื้อหน้าอกที่ดีๆ จะบางลงๆ เหลือแต่ซิลิโคนกับหนัง จะไม่สวยในระยะยาว 

  สำหรับข้อสงสัยของ แพท ณปภา ว่า 2 ข้างต้องใส่ซีซีเท่ากันหรือเปล่า คำตอบของคุณหมอสอง ถ้าสองข้างไซส์ต่างกันมากๆ จะใส่ต่างให้ แต่ถ้าสูสี เท่ากัน จะใส่เท่ากัน ซึ่งโดนปกติหน้าอกผู้หญิงจะไม่เท่ากัน ไซส์จะแตกต่างกันสองข้างเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งเราจะใส่ซีซีเท่ากัน"

  ส่วนการทำหน้าอกจะมีผลต่อความรู้สึกของหัวนมหรือเปล่า "เราจะพยายามระวัง เพราะว่าเส้นประสาทที่มารับความรู้สึก จะมาจากด้านข้างหลังซี่โครง อ้อมมาแล้วมายกเรียงข้างๆ ถ้าเราใส่ซิลิโคนใหญ่มากก็จะกินล้นไปทับเส้นประสาทมันจะชา และก็จะยิ่งมีโอกาสไปเบียดหรือทำลายเส้นประสาทได้ หรือถ้าไปตัดโดนเส้นประสาทอาจจะชาตลอดชีวิตไปเลย"

  และคำถามสำคัญ หลังการทำนมนั้น เวลาแฟนมาสัมผัส การสัมผัสซิลิโคนจะต่างกับสัมผัสนมจริงๆ มั้ย "เหมือนกันครับ แต่ความแข็งขึ้นอยู่กับเนื้อคนไข้ด้วย บางคนเกิดผังพืดง่าย เกิดแผลเป็นง่ายๆ ก็จะมีโอกาสแข็งกว่านิดๆ แต่ปกติถ้าทำแล้วเวลาผู้ชายสัมผัสแทบไม่รู้สึกเลย เหมือนเดิมเลย"

  แพท สักอยากอัพอึ๋มแล้วจ้า
  แพท สักอยากอัพอึ๋มแล้วจ้า

  ซึ่งคำถามสุดท้าย แพท ณปภา ถึงกับเอ่ยปากถูกใจ ถึงกับบอกว่าไหนๆ ก็ไหนๆ ช่วยดูของ แพท ไปเลยได้มั้ย เพราะแพทอยากทำ.

  หญิงแย้ อดีตภรรยา หมอสอง
  หญิงแย้ อดีตภรรยา หมอสอง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แพท ณปภาหมอสอง นพรัตน์หญิงแย้ศัลยกรรมหน้าอกทำนมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 00:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์