ป๋อง กพล ถึงกับน้ำตาไหล! เป็นพ่อคนตอนแก่ เผยปมลาวงการไม่ได้ (คลิป)

ข่าว

  ป๋อง กพล ถึงกับน้ำตาไหล! เป็นพ่อคนตอนแก่ เผยปมลาวงการไม่ได้ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มี.ค. 2561 20:45 น.

  เป็นพิธีกรรายการเกี่ยวกับท้าทายสิ่งลี้ลับชื่อดัง สำหรับ ป๋อง กพล ทองพลับ ถ้าพูดถึงรายการผี เชื่อว่าทุกคนต้องพูดถึงเค้าแน่นอน

  ล่าสุดชีวิตของป๋อง กพล ได้เปลี่ยนไป เมื่อได้มีลูกชายวัยกำลังน่ารัก น้องเป็ดน้ำ เข้ามาเติมเต็มชีวิต แม้ว่าตอนนี้จะอายุ 50 แล้ว แต่ป๋องก็ยังเป็นคุณพ่อที่ยังสนุก เล่นโลดโผนกับลูกได้เสมอๆ ล่าสุดในรายการ ชีวิตดี๊ดี ทางช่อง 3HD เจ้าตัวก็ได้เปิดใจถึงเรื่องการมีลูกในวัย 50 ให้ได้ฟัง พร้อมมุมมองชีวิต ณ ตอนนี้

  มีลูกตอนอายุมากๆ มันเปลี่ยนเรายังไง? "เราก็เป็นคนที่สนุกสนาน พอวันหนึ่งเรามีครอบครัวแล้วมีลูก ถามว่าชีวิตเปลี่ยนมั้ย เปลี่ยนหมดเลย แค่เรามามีลูกในวัยที่เยอะขึ้น ตอน 50-51 เราก็ยังสนุกกับลูกได้ทุกเรื่อง แต่บางเรื่องที่โลดโผนหน่อยก็ยังสนุกอยู่ แต่เหนื่อยแต่เราก็ทำเพื่อลูก เค้าเป็นลูกติดแม่ แม่จะดูแลตลอด"

  ครั้งแรกที่เห็นลูก รู้สึกยังไง? "ร้องไห้ ผมก็อยู่ในห้องผ่าตัด พอเห็นเค้าปุ๊บน้ำตาก็ไหล ดีใจ การมีลูกพี่รู้สึกว่ามันคือชีวิตใหม่ แล้วอีกหนึ่งชีวิตคือเรา เรามีเป้าหมายใหม่แต่ไม่ใช่ตัวเราแล้ว แต่เป็นตัวเค้า ชีวิตเราไปอยู่ที่ลูกเราแล้ว ให้เค้ามีอนาคตที่ดีที่สุด

  แต่เราไม่คาดหวังนะว่าเค้าจะเป็นยังไง พี่รู้สึกว่าให้เค้าเป็นคนดีเท่านั้นพอแล้ว เราไม่คาดหวัง เพราะว่าถ้าเราไปตั้งความหวังแล้วเค้าไม่ได้ตามที่เราคาดหวัง เราจะรู้สึกไม่ดี ให้เค้าเป็นอะไรก็ได้ เราพร้อมส่งเสริมเต็มที่"

  เมื่อถามป๋องว่า ทำไมถึงหากินกับผี เจ้าตัวได้ตอบว่า "อาจจะเป็นเพราะดวงที่เค้าเลือกเรา เค้าในที่นี้คือสิ่งที่มองไม่เห็น แล้วก็โชคดีที่คนให้พื้นที่กับงานที่เราทำ คิดว่าเคยเจอผีนะ แต่ว่าเป็นการเจอที่คอนนั้นคิดว่ามันจะใช่รึเปล่า แต่พอเรามานั่งคิดทบทวน ก็ไม่มีเหตุไม่มีผลนี่หว่า ส่วนมากเวลาทำรายการ 70-80% คนที่เจอไม่คิดหรอกว่าจะเป็นผี"

  "เราอยู่วงการผีมาร่วม 30 ปีแล้ว เราเคยตั้งเป้าไว้ว่า พอตัวเองอายุ 50 ก็คือตอนนี้จะเฟดตัวออกมาแล้วนั่งจัดรายการเพียงอย่างเดียว พอเริ่มมีลูกเราก็กะทำอีกสักพักหนึ่ง ก็จะเป็นตาแก่ที่ยังจัดรายการวิทยุอยู่ แต่ทีวีจะเบาลงมา แล้วก็ทำรายการวิทยุ เพราะเป็นสิ่งที่เรารัก".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ป๋อง กพลป๋อง กพล ทองพลับป๋อง กพล ลูกป๋อง กพล ลูกชายน้องเป็ดน้ำ ลูกชายป๋อง กพลดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 22:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์