‘อั้ม’ตัดพ้อไร้วาสนาแต่งงาน ลั่นถ้าเลือกได้ก็อยากมีคนมาดูแลหัวใจ (คลิป)

ข่าว

  ‘อั้ม’ตัดพ้อไร้วาสนาแต่งงาน ลั่นถ้าเลือกได้ก็อยากมีคนมาดูแลหัวใจ (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 มี.ค. 2561 08:45 น.

  ตัดพ้อหนักว่าไม่มีวาสนาแต่งงานแล้วสำหรับนางเอกซุป’ตาร์ อั้ม–พัชราภา ไชยเชื้อ หลังโสดมาพักใหญ่ แถมความสัมพันธ์กับไฮโซหนุ่ม ฟลุค–วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ ก็เหลือแค่พี่น้อง เจอ อั้ม มาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ “Moccona Unlock Yourself ปลดล็อกตัวคุณ ปลดล็อกกับมอคโคน่า” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถาม แฟนเก่าทยอยเปิดตัว? “อุ๊ย ไม่คุยเรื่องคนอื่นได้มั้ยคะ ไม่มีความคิด เห็นเกี่ยวกับคนอื่นเลยค่ะ”

  แล้วเรื่องความรักเราตอนนี้โอเคมั้ย? “มันไม่ได้มีอะไรนะคะ ก็เหมือนที่พูดไปครั้งที่แล้ว คือมีช่วงที่มีความสุขบ้าง เบื่อๆบ้าง ก็เป็นปกติเนอะ เพื่อนๆก็ไม่ได้ส่งดอกไม้ให้กำลังใจแล้วค่ะ งบประมาณเยอะ คิดว่าช่อนึงคงแพงเป็นหมื่น ก็ขอบคุณเพื่อนๆ จริงๆแล้วไม่ต้องส่งดอกไม้ ส่งเงินมาดีกว่า (ยิ้ม) อั้มรับเงินได้ ไม่ถือว่าเป็นการดูถูกนะ ช่วงนี้มีงานดีๆเยอะ ถามว่าคลายความเหงาได้ไหม มันจะคลายได้มั้ยล่ะคะ (ยิ้ม) คนเรามันไม่ได้ทุกอย่างหรอกนะคะ เราได้งานก็ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆของครอบครัวอั้มเนอะ เวลาเหงาก็โทร.หาเพื่อนค่ะ จริงๆเหงาทุกวัน แต่เพื่อนก็ว่างทุกวัน ก็เลยไม่รู้จะเหงาทำไมนะคะ”

  ครอบครัวมีส่วนในการตัดสินใจเรื่องความรักมั้ย? “พอโตมาไม่ค่อยมีแล้วค่ะ ถามว่าพ่อแม่ห่วงมั้ย หูย พูดเหมือนตอนเข้าวงการใหม่ๆเลยอะ ตอบไม่ถูกเลย (ยิ้ม) คงห่วงค่ะแต่ตอนนี้โตแล้ว เค้าคงไม่อยากมาถาม คิดว่าจะไปตั้งนานแล้วก็ไม่ไป ไม่ไปบ้านเราก็ต้อนรับ แม่ก็บอกอย่างนี้”

  พ่อแม่มีเร่งให้แต่งมั้ย? “ไม่มีเลยค่ะ ที่บ้านคงไม่อยากให้ไปไหนด้วย จริงๆอยากให้อยู่ด้วยกันนานๆค่ะ”

  มีโมเมนต์อยากแต่งงานบ้างมั้ย? “โห เคยมีแว้บๆ แต่ว่ามันก็คงเกินเอื้อมเราเนอะ วาสนาเราคงไม่ถึงแบบนั้น (ยิ้ม) ได้อย่างเสียอย่าง เราก็ขอเอางานไว้ก่อนนะคะ ถามว่าคิดมั้ยว่าจะแต่งงานเมื่อไหร่ โอ๊ย! แต่งคงไม่ได้คิด หาให้ได้ก่อน อย่าเพิ่งข้ามขั้นสิคะ (ยิ้ม)”

  ตอนนี้เปิดใจให้กับหนุ่มๆใช่มั้ย? “ตอนนี้ก็ไม่ได้เปิดค่ะ พักผ่อนร่างกายและสมอง ตอนนี้ไม่เปิดให้ใครทั้งนั้นเลยค่ะ”

  ไม่มีคนคุยเลย? “ไม่มีอย่างนั้น ตอนนี้คุยเป็นพี่น้องกับพี่เค้า (ไฮโซฟลุค) บ้างค่ะ”

  เรียกว่าตอนนี้พักเรื่องความรัก? “ก็ต้องพักนะคะ คือมันไม่ได้ทำให้เหนื่อยค่ะ ตอนมีก็ทำให้สดชื่นเหมือนดื่มกาแฟ กระปรี้กระเปร่าเหมือนเป็นอีกคนนึง แต่พอมันไม่มีมันก็เหี่ยวๆ จนเฉยๆแล้ว โชคดี อั้มมีเพื่อนที่แข็งแรง พร้อมที่จะออกไปกับเรา แต่ถ้าเลือกได้ก็มีสิคะ (หัวเราะ) ถ้าเลือกได้ก็อยากเหมือนคนอื่นเค้า”

  จะเปิดใจเมื่อไหร่ดี? “หาก่อนแล้วค่อยเปิด (ยิ้ม) ถามว่าจะเปิดใจเมื่อไหร่ดี ยังค่ะ ตอนนี้เหนื่อยจริงๆ ยอมรับว่าที่ผ่านมาก็เหนื่อยแล้ว คงยังไม่อยากมี ณ ตอนนี้ค่ะ ก็คงต้องพักค่ะช่วงนี้”

  ถามถึงละคร “เพลิงพระนาง” ที่จะนำกลับมารีรัน? “พูดแล้วก็อยากดูเลย 2 มี.ค.นี้ อย่าลืมนะคะ จะมาครองเมืองอีกแล้ว จะโพสต์ไอจีทุกวันที่มีอั้มคิดว่าหลายคนคงดูแล้ว ก็อยากให้ดูตอนกลางวันบ้าง เปลี่ยนบรรยากาศเนอะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อั้ม พัชราภาไฮโซฟลุค วรวุฒิเพลิงพระนางนิยายดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 23:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์