'เชียร์' สนิทสาวมาดเท่ 'โบว์ลิ่ง' แค่พี่น้อง แจงอีกฝ่ายมีแฟนแล้ว

ข่าว

'เชียร์' สนิทสาวมาดเท่ 'โบว์ลิ่ง' แค่พี่น้อง แจงอีกฝ่ายมีแฟนแล้ว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 มี.ค. 2561 08:30 น.

บันทึก


แย้มซุ่มคุยหนุ่มคนพิเศษ ขอมั่นใจค่อยเปิดตัว

ฮือฮากันยกใหญ่เมื่อนางเอกสาว เชียร์–ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ โพสต์ภาพกล่องของขวัญผูกโบแดง พร้อมข้อความว่า “Pre Valentine” พร้อมแท็ก @bowling19 ซึ่งชื่อไอจีนี้คือ โบว์ลิ่ง–ชลทิพย์ ระยามาศ นักธุรกิจสาวมาดเท่จนหลายคนตื่นเต้นว่า เชียร์ เปิดตัวหวานใจตัวจริงแล้วรึเปล่า

เจอ เชียร์ ในงาน “THE OSCARICIOUS PARTY” ต้อนรับ...การประกาศผลรางวัล OSCARS ที่ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เลยถามว่า สาวหล่อคนนี้ใช่หวานใจรึเปล่า? “เป็นเรื่องที่ทำให้เชียร์โดนด่าหลังไมค์ตลอดเวลานะ พี่โบว์ลิ่งเป็นพี่ที่สนิทกัน ไม่มีทางเป็นอย่างอื่นไปได้ อีกอย่างพี่เค้ามีตัวจริงอยู่แล้ว เชียร์จะโดนบีบคอเอา ไม่มีอะไรเลย ไม่ได้นัดทานข้าว แต่พี่เค้าส่งของส่งขนมมาให้เรากิน พี่เค้าเป็นสายกิน เวลามีอะไรอร่อยๆ เค้าจะส่งมาให้ด้วยความสนิทกัน ไม่มีอะไรเลย”

คนเข้าใจว่าเราเปิดตัว? “ถือว่าช่วงที่ผ่านมา เป็นช่วงเดากันไป คนนี้ไม่ใช่ ไปอีกคนหนึ่ง แต่จะบอกว่าที่ผ่านมามันไม่มีอะไรเลย”

เห็นลงรูปดอกไม้คนพิเศษให้รึเปล่าถึงเอาลงโซเชียล? “ไม่ใช่เลย ฮามาก ดอกไม้แค่ดอกเดียว แต่สื่อบางสื่อ เข้าใจว่าแจกันยักษ์นั้นเป็นดอกไม้ที่พี่โบว์ลิ่งให้เรา อันนั้นดอกไม้โรงแรมนะคะ ถ้าได้แบบนี้จริงเอาลงไอจีสตอรี่เลย แต่วันนั้นไม่มีใครให้เลย”

คนมองเราชอบสาวหล่อไปอีก? “เชียร์ว่าไม่มีอะไรเลยนะ ถ้าคนเราจะมีความรู้สึกดีๆ ให้ใครสักคน รูปแบบไหนแค่คนสองคนสบายใจก็พอแล้ว แต่กับคนนี้ไม่ใช่นะคะ”

เปลี่ยนรสนิยมมั้ย? “อันนี้ไม่รู้ แต่คนนี้ไม่ใช่จริงๆ ค่ะ”

สเปกตอนนี้หญิงหรือชาย? “ไม่เอาสิ แต่เชียร์เป็นคนเลี้ยงง่ายนะคะ กินอะไรง่ายๆ ข้าวกะเพราก็โอเคแล้ว ถ้าใครสามารถเลี้ยงข้าวกะเพราไปได้ตลอดไม่ว่าใครก็โอเคนะ คนในหรือนอกวงการก็แล้วแต่จังหวะและโอกาสที่เค้าจะส่งมาให้เราแหละ”

ตอนนี้โสด? “โสดจริง”

คนที่มีข่าวก่อนหน้านี้ไปไหนหมด? “เพื่อนๆ กันหมดเลยไง แม้กระทั่งเต้ยเองก็ไม่ใช่ บิ๊กก็เพื่อนกัน แต่ไม่ฟันธงนะ แนวไหนยังไง เอาเป็นว่าค่อยๆ ศึกษากันไป”

ตอนนี้รอตัวจริง? “รอใครบางคนอยู่ค่ะ หวังว่าเค้าจะเป็นตัวจริง ซึ่งจริงๆ เราได้รู้จักคนเรื่อยๆ ก็หวังว่าจะมีสักคนนึงแล้วกันที่โอเค ให้ทุกคนช่วยลุ้นกันไป”

พูดแบบนี้เหมือนมีคนคุยอยู่ พวกเราน่าจะเคยเห็นมั้ย? “ก็อาจจะเคยเห็นมั้งคะ จริงๆไม่เคยปิดเรื่องแบบนี้ แต่อยากให้มั่นใจจริงๆ ไม่ใช่เปิดมาไม่ใช่แล้วกลายเป็นรักๆเลิกๆภาพที่เราอยากให้คนเห็นคือเราตั้งใจทำงาน ไม่อยากเอาเรื่องแบบนี้มาเป็นตัวชูในการทำอะไร”

คนใหม่นี้คุยนานรึยัง? “ก็คุยกันมาประมาณนึง ไม่ลงรายละเอียดลึกเนอะ แต่ก็มีคุยอยู่ค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดใจ “เชียร์” โดน “กอล์ฟ" ร้องเพลงเซอร์ไพรส์กลางสยาม
04:19

เปิดใจ “เชียร์” โดน “กอล์ฟ" ร้องเพลงเซอร์ไพรส์กลางสยาม

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 17:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์